7 Thiết kế app Windows dùng những ngôn ngữ lập trình nào? mới nhất

Thiết kế app Windows dùng những ngôn ngữ lập trình nào?

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc áp dụng những kỹ thuật, viết phần mềm vào trong doanh nghiệp không còn là điều xa lạ. Lợi ích từ những phần mềm giúp cho nhà quản trị dễ dàng kiểm soát và quản lý một cách tốt nhất, những doanh nghiệp khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau và luôn muốn có tính năng riêng biệt. Chính vì thế mà giải pháp tốt nhất là sử dụng những phần mềm theo yêu cầu, vậy thiết kế phần mềm  là gì? Tại sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp như vậy? Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những ngôn ngữ lập trình phổ biến cho app windows nhất. Chắc chắc sẽ rất hữu ích. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể  thiết kế app ? Hãy cùng Mevivu tìm câu trả lời cho bài viết này .

Top những ngôn ngữ lập trình Windows tốt nhất

Python

Python là một trong những ngôn từ lập trình được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Thích hợp cho người mới mở màn chính bới ngôn từ dễ học. Nó là một ngôn từ lập trình open-source không lấy phí với những module tương hỗ lan rộng ra và tăng trưởng hội đồng, thuận tiện tích hợp với những dịch vụ web, cấu trúc tài liệu thân thiện với user và GUI-based desktop app. Nó là một ngôn từ lập trình thông dụng cho những ứng dụng machine learning và deep learning .

Bạn đang đọc: Thiết kế app Windows dùng những ngôn ngữ lập trình nào?

Java

Java thuộc sở hữu của Tập đoàn Oracle, là ngôn ngữ lập trình đa năng. Bởi vì tính năng Write Once, Run Anywhere (WORA), Java được sử dụng trên mọi nền tảng (ví dụ: Mac, Windows, Android, iOS,…) Ngày nay có hơn 3 tỷ thiết bị chạy các ứng dụng được xây dựng bằng Java.

thiết kế app

JavaScript (JS)

Đây là ngôn từ lập trình có nhu yếu sử dụng cao nhất. JavaScript được sinh ra năm 1995, tăng trưởng cho tới giờ đây và được coi là công cụ đắc lực của những lập trình viên .

JavaScrip có tính tương tác cao, giúp website chuyên nghiệp và sinh động hơn. Giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Ngôn ngữ dễ đọc, cú pháp linh hoạt và không ngừng cập nhập và đổi mới.

Xem thêm: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình open-source được tạo ra vào năm 1990. Nhiều nhà phát triển web sẽ thấy việc học PHP là điều cần thiết, vì ngôn ngữ này được sử dụng để xây dựng hơn 80% các trang web trên Internet, bao gồm cả những trang như Facebook và Yahoo.

Các lập trình viên sử dụng PHP đa phần để viết những server-side script. Nhưng những nhà tăng trưởng cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngôn từ này để viết những command-line script. Ngoài ra, những lập trình viên có kiến thức và kỹ năng viết PHP code ở level cao cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để tăng trưởng những ứng dụng desktop .

C#

Được phát triển bởi Microsoft, C# đã trở nên nổi tiếng vào những năm 2000 vì hỗ trợ các khái niệm về object-oriented programming. Nó là một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ nhất cho .NET framework. Anders Hejlsberg, người tạo ra C# nói rằng ngôn ngữ này giống C ++ hơn là Java.

C và C ++

C có lẽ là ngôn ngữ lập trình thông dụng lâu đời nhất và là cội nguồn của các ngôn ngữ lập trình khác như C #, Java và JavaScript. C ++ là phiên bản nâng cao của C. Nhiều nhà phát triển ngày nay bỏ qua việc tự học C, trong khi những người khác cho rằng việc học C trước tiên cung cấp một nền tảng có giá trị cho sự phát triển C ++. Cả hai ngôn ngữ đều được sử dụng rộng rãi trong khoa học máy tính và lập trình.

Xem thêm: Lập trình desktop app với Electron | Blog | manhhomienbienthuy

R

R là một ngôn từ open-source, về cơ bản là một phiên bản khác của ngôn từ S. Phần lớn code mà những nhà developer viết cho S chạy trên R mà không cần sửa đổi .

Các app được xây dựng trong R được sử dụng trong tính toán, thống kê, bao gồm mô hình linear và nonlinear, kiểm tra và phân tích. Các app được mã hóa bằng R có thể kết nối với một số database và xử lý cả dữ liệu structured and unstructured.

Ruby

Nếu bạn muốn khởi đầu với một ngôn từ đơn thuần để học, hãy xem xét Ruby. Được tăng trưởng vào những năm 1990, nó được phong cách thiết kế với cú pháp đơn thuần, thân thiện với user trong khi vẫn linh động theo quan điểm object-oriented architecture, tương hỗ procedural và functional programming .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới