7 Top 3 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại cực hay bạn nên dùng thử mới nhất

Hiện nay thì thị trường cho những thiết bị di động là cực kỳ lớn chính bới đa phần tất cả chúng ta hay sử dụng điện thoại thông minh vào nhiều thời gian khác nhau trong ngày với nhiều mục tiêu khác nhau từ shopping cho tới xem tin tức. Đối với ngành phong cách thiết kế thì cũng không khác là bao. Nhận thấy được thời cơ này nên những nhà tăng trưởng ứng dụng đã tăng trưởng thêm app phong cách thiết kế 3D. DIGMAN sẽ trình làng cho bạn top 3 ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại thông minh cực hay và chất lượng .Xem thêm : TOP 5 ứng dụng phong cách thiết kế 3D trên máy tính .

TOP 3 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại

Phần mềm vẽ 3D AutoCad – DWG Viewer & Editor

Không còn lạ lẫm gì với phầm mềm AutoCad nữa. Đây là một trong những ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại thông minh cực kỳ chất lượng và phần đông người dùng. Nhìn qua một chút ít thì giao diện vẫn tựa như như AutoCad máy tính. Cách bố cục tổng quan và sắp xếp tính năng cũng khá thuận tiện, thuận tiện thao tác. Và bạn hoàn toàn có thể tải không lấy phí để thưởng thức thử, sau đó sẽ phải trả 79,99 $ để được sử dụng toàn bộ tính năng .

AutoCad mobile có nhiều các công cụ thiết kế như chọn kích thước bản vẽ, tạo các khối, đường nét,… Giúp các bạn thiết kế các mô hình, công trình dễ dàng hơn. Ngoài những tính năng mang tính phục vụ cho việc thiết kết thì AutoCAD – DWG Viewer & Editor có thêm tính tăng sao lưu và quản lý dữ liệu. Các file 3D sau khi các bạn thiết kế xong sẽ được tải lên Cloud để lưu trữ. Trong mục lưu trữ cũng sắp xếp các file 3D giúp các bạn tìm kiếm nhanh hơn. Ngoài ra thì ứng dụng còn liên kết với Google Drive, Dropbox để tải lên các file. Dung lượng lưu trữ trong máy các bạn sẽ được giảm bớt.

Bạn đang đọc: Top 3 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại cực hay bạn nên dùng thử

 • Hệ điều hành: Android, IOS.
 • Giá: 79,99$
 • Link tải Android: Bấm vào đây.
 • Link tải IOS: Bấm vào đây.

Xem thêm : Website san sẻ file 3D tốt nhất lúc bấy giờ .

Phần mềm vẽ 3D eDrawings

Edrawings là một phần mềm vẽ 3D trên điện thoại được phát triển bởi Dassault Systems. Các tính năng thì khá tương tự nên DIGMAN sẽ bỏ qua một chút và tập trung vào những điểm khác biệt. eDrawings hỗ trợ thêm một tính năng rất thú vị đó là Augmented Reality (AR). Tính năng này cho phép bạn dựng mô hình trong một khung cảnh nào đó ngoài đời thực. Việc này sẽ cho bạn biết cụ thể hơn về kích thước của vật thể bạn muốn làm. 

Xem thêm: Ứng dụng khớp quay trong:A. Bản lề cửaB. Xe đạpC. Quạt đi

eDrawings

Giữa bản thường và bản Pro thì không có nhiều sự khác biệt. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc thiết kế thôi thì DIGMAN khuyến khích bạn nên chọn bản thường. Bản Pro chỉ thêm một số tính năng là xem bản thiết kế của người khác, xem lại các thiết kế theo dạng 3D (chứ không phải là chỉ nhìn thấy tên file). Ngoài ra thì eDrawing hỗ trợ rất nhiều định dạng file như EASM, EPRT, SLDASM, SLDPRT, IGES, IGS, JT, STEP, STP, IFC. eDrawings cũng đi kèm theo là vẽ 2D với các định dạng EDRW, SLDDRW, DWG, DXF.

Xem thêm: Mách bạn 8 phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021

 • Hệ điều hành: Android, IOS.
 • Giá: 1,99$ cho bản thường, 9,99$ cho bản Pro
 • Link tải Android: Bấm vào đây.
 • Link tải IOS: Bấm vào đây.

Xem thêm : Bản đồ địa hình là gì ?

Phầm mềm vẽ 3D Onshape

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại thông minh ở đầu cuối và cũng là ứng dụng mà những bạn nên thử trước do tại Onshape trọn vẹn không lấy phí. Tất nhiên là hoàn toàn có thể tăng cấp lên Pro nhưng với những tính năng không tính tiền thì cũng đã đủ dùng rồi. Cũng hơi khác thường vì nó cũng là ứng dụng trả phí cao nhất với giá lên 2.100 $ / năm. Phiên bản trả phí như vậy thì được dùng trong những doanh nghiệp với mục tiêu thương mại. Còn nếu bạn muốn dùng bản không lấy phí thì hãy chọn plan Education. Đây là phiên bản dành cho học viên với những tính năng gần bằng bản Pro .onshape

 • Hệ điều hành: Android, IOS.
 • Giá: Miễn phí.
 • Link tải Android: Bấm vào đây.
 • Link tải IOS: Bấm vào đây.

Vậy DIGMAN đã ra mắt qua cho bạn top 3 ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại thông minh. Đối với những bạn dùng điện thoại thông minh Android thì hãy search thêm từ khóa “ mod apk ” sau những tên ứng dụng như eDrawings mod apk để xem hoàn toàn có thể sử dụng được phiên bản Pro mà không phải trả phí không. DIGMAN cũng khuyến khích những bạn nên sử dụng bạn trả phí thì tốt hơn để ủng hộ nhà phát hành .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới