7 Top 6 phần mềm vẽ kỹ thuật số tốt nhất trên máy tính Windows – https://mix166.vn mới nhất

Nếu như ProCreate là một cái tên quá quen thuộc so với những người dùng iPad thì trên máy tính Windows, cũng có một số ít Drawing app tương hỗ tốt cho thưởng thức vẽ kỹ số .
Dưới đây là list 6 ứng dụng vẽ kỹ thuật số không tính tiền và có phí tốt nhất lúc bấy giờ, tương thích với những người dùng mới khởi đầu và cả những chuyên viên đã thành thạo .

1. Ứng dụng vẽ phù hợp với nhiều người dùng: Corel Painter 2021

Giá tham khảo: $429

Bạn đang đọc: Top 6 phần mềm vẽ kỹ thuật số tốt nhất trên máy tính Windows – https://mix166.vn

Painter 2021 là một ứng dụng có tính phí nổi trội trong bộ phần mềm phát minh sáng tạo của Corel. Ứng dụng này phân phối hơn 900 loại bút vẽ và nhiều cấu trúc giấy khác nhau, đi kèm với đó là một giao diện cực kỳ dễ làm quen .
Corel Painter cũng chiếm hữu nhiều tính năng giống với Photoshop, ví dụ điển hình như tương hỗ những loại cọ gồm cọ sơn dầu, bút chì màu, bút máy, bút than và tối ưu hóa layer, … Tuy nhiên, Corel Painter dễ sử dụng và tương thích với hầu hết mọi người dùng hơn .

283332 2

2. Ứng dụng vẽ chuyên nghiệp: Adobe Illustrator 2021

Giá tìm hiểu thêm : USD 21
Adobe Illustrator 2021 là ứng dụng được đề cập đến nhiều nhất khi nhắc tới vẽ và phát minh sáng tạo chuyên nghiệp trên máy tính .
Khác với những phiên bản trước, Adobe Illustrator 2021 được trang bị nhiều tính năng mới như Recolor Artwork được cho phép phối màu theo ảnh có sẵn, Smart Glyph giúp đồng nhất mỗi dòng văn bản, … Song, đây là một ứng dụng yên cầu người dùng phải góp vốn đầu tư nhiều thời hạn và sức lực lao động để làm quen cũng như tận dụng hết những công suất .

081382 3

3. Ứng dụng vẽ miễn phí cho người mới bắt đầu: Krita

Giá tìm hiểu thêm : Miễn phí
Krita là một trong số những ứng dụng vẽ minh họa không tính tiền được tải xuống nhiều nhất lúc bấy giờ .

Phần mềm này đã được phát triển từ 10 về năm trước và ngày càng được chú ý nhiều hơn do sở hữu nhiều tính năng giống với các phần mềm có phí khác. Do đó, đối với những người dùng mới bắt đầu làm quen với vẽ kỹ thuật số, Krita là một sự lựa chọn rất đáng để thử qua.

Xem thêm: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

679581 4

4. Ứng dụng vẽ truyện tranh chuyên nghiệp: Clip Studio Paint 

Giá tìm hiểu thêm : USD 40
đoạn Clip Studio Paint là một ứng dụng phải có so với những họa sỹ truyện tranh và manga. Ứng dụng này phân phối cho người dùng hàng chục nghìn công cụ không hề thiếu khi vẽ truyện tranh, ví dụ điển hình như khủng hoảng bong bóng hội thoại, phân loại trang, sắp xếp bố cục tổng quan, bộ lọc xúc cảm, …

213912 5

5. Ứng dụng vẽ dành cho người dùng đang chuyển từ vẽ truyền thống sang vẽ kỹ thuật số: Rebella 4

Giá tìm hiểu thêm : USD 90
Việc quy đổi từ vẽ truyền thống sang vẽ kỹ thuật số trọn vẹn không đơn thuần và Rebella 4 đang làm nhiều thứ để rút ngắn khoảng cách đó .
Cụ thể, ứng dụng này được phong cách thiết kế với mục tiêu mang đến cho người dùng thưởng thức vẽ tự nhiên và giống thật nhất hoàn toàn có thể với những kỹ thuật trộn lẫn sắc tố trung thực, kỹ thuật wet and dry, bảng màu phong phú gồm màu nước, acrylic, phấn màu, …

498561 6

6. Ứng dụng vẽ manga miễn phí: Medibang Paint 

Giá tìm hiểu thêm : Miễn phí

Tương tự như Clip Studio Paint, Medibang Paint cũng tập trung vào vẽ truyện tranh và manga với nhiều tính năng được thiết kế để tạo, quản lý, chỉnh sửa bản thảo.

Xem thêm: TOP 24 ứng dụng hay cho Android hoàn toàn miễn phí mới nhất 2021

Đồng thời, Medibang Paint Pro còn khả dụng với những dịch vụ tàng trữ đám mây phổ cập giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, tablet và thậm chí còn là smartphone. Đây cũng là một ứng dụng dễ cộng tác, được cho phép nhiều người dùng cùng thao tác trên một file và san sẻ những brush hoặc bảng màu tự tạo với người khác .

993848 7

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn! Truy cập mục Thủ Thuật & Ứng Dụng của SurfacePro.vn để cập nhật những thủ thuật và ứng dụng thiết thực, bổ ích nhất.

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới