7 Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2022 mới nhất

2022-05-09

Hiện nay, PDF đang dần trở thành định dạng file được sử dụng thông dụng bởi ưu điểm là tài liệu tàng trữ dưới định dạng PDF đều được giữ nguyên trạng trên mọi hệ quản lý và điều hành. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể mở và đọc file PDF trên máy tính thì người dùng phải setup và sử dụng thêm những ứng dụng tương hỗ đọc file PDF. Tính đến nay, có rất nhiều ứng dụng mở file PDF được nghiên cứu và điều tra và phát hành nhằm mục đích Giao hàng người dùng trên toàn thế giới. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được ứng dụng tương hỗ tương thích với thông số kỹ thuật máy tính của mình. Đừng lo ngại ! Bài viết dưới đây Nhanh. vn sẽ trình làng đến bạn Top 8 ứng dụng đọc file PDF tốt nhất năm 2022 .

1. Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Phần mềm PDF Foxit Reader từ khi phát hành được đánh giá là phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn và tốt nhất, được nhiều người sử dụng tin dùng lựa chọn sử dụng. Foxit Reader là một công cụ đa ngôn ngữ mang đến cho người dùng đa dạng các tính năng như chỉnh sửa file PDF, tạo file PDF, đặt mặt khẩu, bổ sung ghi chú, gạch chân, tạo chữ kỹ hay in file PDF. Ngoài ra, phần mềm Foxit Reader còn cung cấp tinh năng tự tạo dấu bản quyền watermark cho phép người dùng bảo vệ file PDF của chính mình. Phần mềm dọc file PDF Foxit PDF Reader hỗ trợ trên cả Android, IOS, Windows, Website và Linux. Đây là phần mềm chuyên nghiệp được rất nhiều người cùng như doanh nghiệp tin tưởng, ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm chỉ hỗ trợ trên PC mà không có phiên bản của điện thoại. 

Bạn đang đọc: Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2022

Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://www.foxit.com/downloads/

Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

2. Phần mềm mở file PDF Adobe Reader

Phần mềm mở file PDF Adobe Reader cũng là một công cụ tương hỗ đọc file PDF tốt nhất lúc bấy giờ. Phần mềm tương hỗ người dùng đọc file một cách nhanh gọn, hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy vào nhu yếu sử dụng. Đây là ứng dụng được tiến hành bởi công ty Adobe – một trong những công ty chuyên sản xuất những ứng dụng chất lượng và thuộc hệ thông của adobe .
Phần mềm Adobe Reader vận dụng tính năng Protected Mode tương hỗ người sử dụng bảo vệ tài liệu khỏi những mã code có hại cho thiết bị máy tính. Tính năng thêm chú thích, ghi chú vào tài liệu, chỉnh sửa hay in file PDF cũng được thực thi với thao tác đơn thuần nhờ vào những công cụ được cung ứng phong phú trên thanh công cụ của ứng dụng. Đặc biệt, người dùng còn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi file dưới định dạng PDF về định dạng Word hay Excel .
Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào với file PDF, hãy tải ngay ứng dụng để có những thủ pháp đơn thuần, mạng lưới hệ thống trình duyệt tùy biến, giúp ích vô cùng lớn so với doanh nghiệp của bạn .
Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://www.adobe.com/acrobat/pdf-reader.html
Video hướng dẫn thiết lập ứng dụng :

3. Phần mềm đọc PDF tốt nhất Nitro Reader

Phần mềm đọc file PDF Nitro Reader phân phối tính năng tạo file PDF từ bất kỳ định dạng tài liệu nào. Người sử dụng hoàn toàn có thể xem và chỉnh sửa file PDF trải qua những thao tác bổ trợ nhận xét, gạch chéo, gạch dưới, thêm chữ ký của bản thân vào file PDF một cách đơn thuần. Phần mềm đọc file PDF Nitro Reader được nhiều người tin dùng nhờ vận tốc mở tài liệu nhanh gọn hơn những ứng dụng khác trên thị trường. Ngoài ra, ứng dụng PDF Nitro Reader còn được bổ trợ tính năng san sẻ file PDF cho bạn hữu và đồng nghiệp trải qua Google Drive, DropBox, OneDrive hoặc Box. Đây là ứng dụng mà bạn trọn vẹn không hề bỏ lỡ .

Một số ưu điểm nhất định:

  • Đọc được tất cả các loại file PDF
  • Đánh dấu ngay trên văn bản
  • Cập nhật nhanh chóng
  • Hoạt động dễ dàng với dung lượng nhẹ
  • Tương tích với nhiều hệ điều hành

Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://www.gonitro.com/pdf-reader

4. Phần mềm Cool PDF Reader

Phần mềm Cool PDF Reader được biết đến với tiềm năng đơn giản hóa quy trình sử dụng, tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra cung ứng cho người dùng một giao diện đơn thuần, tài liệu được hiển thị rõ ràng. Ngoài những tính năng mở, chỉnh sửa, thêm chú thích đơn thuần, ứng dụng đọc file Cool PDF Reader còn mang đến năng lực phóng to, thu nhỏ hay xoay chiều tài liệu một cách đơn thuần. Phần mềm Cool PDF Reader hướng đến Giao hàng người dùng toàn thế giới khi tương hỗ đến 72 ngôn từ trên quốc tế. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng đọc file PDF Cool PDF Reader này là năng lực cung ứng cho người tính năng quy đổi định dạng từ PDF sang định dạng khác như TXT. Bên cạnh đó, ứng dụng Cool PDF Reader còn được cho phép người sử dụng triển khai trích xuất hình ảnh trong file PDF quy đổi chúng thành những định dạng WMF, TXT, JPG, GIF, BMP, PNG hay nhiều định dạng khác. Với những tính năng điển hình nổi bật riêng có, Cool PDF Reader xứng danh là một trong những lựa chọn những ứng dụng đọc file PDF tuyệt vời lúc bấy giờ với vô vàn quyền lợi đặc biệt quan trọng .

Tổng hợp một số ưu điểm:

  • Kết nối nhanh chóng với tất cả các thiết bị
  • Tinh chỉnh đơn giản ngay trên file
  • Đăng nhập và sử dụng nhanh chóng
  • Các hướng dẫn tùy chỉnh đơn giản, dễ dàng

Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://download.com.vn/cool-pdf-reader-3-0-0-128-16439

Phần mềm Cool PDF Reader

Phần mềm Cool PDF Reader

5. Phần mềm đọc file PDF PDF-XChange Viewer

Được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi công ty Tracker Software Products, ứng dụng PDF-Xchange Viewer đang dần khẳng định chắc chắn vị trí của mình trong top những ứng dụng tạo, chỉnh sửa, giải quyết và xử lý và quy đổi file PDF số 1 lúc bấy giờ. Phần mềm PDF-Xchange Viewer được phong cách thiết kế nhằm mục đích tương hỗ người dùng mở file PDF nhanh gọn, phóng to hay thêm ghi chú vào vùng nội dung của tài liệu đơn thuần. Từ đó giúp người dùng thuận tiện hơn trong quy trình điều tra và nghiên cứu tài liệu .
Đây là ứng dụng uy tín với nhu yếu cao cùng những tính năng mới nhất để xử lý tổng thể những yếu tố bạn chăm sóc về PDF. Phần mềm hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế toàn bộ những loại ứng dụng khác để xử lý yếu tố về PDF.
Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://pdf-xchange-viewer.softonic.vn/

Hướng dẫn tải và cài đặt PDF XChange Viewer 1000% thành công:

Xem thêm: Top app chỉnh ảnh sống ảo sang – xịn – mịn

6. Phần mềm đọc file pdf tốt nhất Javelin PDF Reader

Đối với nhóm đối tượng người dùng người dùng muốn tìm và lựa chọn một ứng dụng đọc file PDF đơn thuần thì ứng dụng Javelin PDF Reader là một lựa chọn sáng suốt và hài hòa và hợp lý nhất cho bạn. Với ứng dụng đọc file PDF này, người sử dụng chỉ hoàn toàn có thể đơn thuần mở file và thêm ghi chú vào vùng tài liệu mình muốn. Đánh giá tổng quan với những ứng dụng đọc file PDF khác trên thị trường thì ứng dụng đọc file PDF Javelin PDF Reader thiếu tương đối những tính năng mới tương hỗ người dùng giải quyết và xử lý file PDF. Nhưng đổi lại ứng dụng này tương hỗ người dùng vô cùng hiệu suất cao và nhanh gọn với những tính năng cơ bản của mình. Phần mềm mở file PDF Javelin PDF Reader được tương hỗ tải về trên cả 2 hệ điều hành quản lý Windows và IOS .
Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://gramfile.com/javelin-pdf-reader-download/

7. Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF

Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF là ứng dụng được phong cách thiết kế tương hỗ nhiều định dạng tài liệu, không riêng gì đơn thuần là PDF mà còn nhiều định dạng khác như FB2, CHM, DjVu, MOBI, XPS, EPUB. Phần mềm Sumatra PDF còn được nhìn nhận là một trong những ứng dụng đọc file PDF tốt nhất với dung tích nhẹ tương thích với nhiều loại thông số kỹ thuật máy tính. Từ khi được phát hành, nó đã thành công xuất sắc vượt mặt ứng dụng đọc file PDF Foxit Reader trở thành ứng dụng mở file PDF nhỏ gọn nhất trên toàn thế giới. Phần mềm Sumatra PDF còn hoàn toàn có thể cung ứng tốt những nhu yếu quy đổi ngôn từ của người dùng khi tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, … Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF đem đến cho người dùng những thưởng thức tuyệt vời thông những tính năng, phím tắt, lựa chọn thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh và tùy chỉnh. Các tính năng đó phải kể tới như năng lực phóng to, thu nhỏ, năng lực xoay tài liệu phải, trái, hay nhấn chọn đến số trang cụ thể .
Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : http://pdf.vn/p/phan-mem-doc-file-pdf-nhe-nhat-sumatra-pdf/

Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF

Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF

8. Công cụ xem file Expert PDF Reader

Phần mềm mở file PDF không tính tiền Expert PDF là mẫu sản phẩm của công ty Visagesoft dành cho hệ quản lý và điều hành Windows. Với những tính năng tối ưu được tập trung chuyên sâu điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, Expert PDF ngay từ khi phát hành đã nhanh gọn trở thành một trong những ứng dụng tương hỗ đọc file PDF được nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm mở file PDF Expert PDF được cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, thêm chú thích, thêm dấu và in tài liệu dưới định dạng PDF trên thiết bị máy tính. Điều này giúp bạn toàn quyền trong việc sử dụng file và tò mò những tính năng thế hệ mới .
Link tìm hiểu thêm tải về ứng dụng tại đây : https://download.com.vn/expert-pdf-reader-13586

Kết luận
Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, các bạn có thể dựa vào những thông tin và link download phần mềm chúng tôi đề cập trong bài viết để lựa chọn cho mình phần mềm mở file PDF phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn tải phần mềm thành công thông qua link download trên thì hãy chia sẻ nó đến bạn bè và đồng nghiệp của mình nhé

Có thể bạn cũng quan tâm:

Phần mềm ABBYY FineReader PDF – Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF. .. chuẩn xác
Download ứng dụng Acrobat Pro 9 – chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp
Download Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF
TIF là file gì ? Tải ứng dụng xem file TIFF và hướng dẫn xem file TIFF full
Tải Adobe Illustrator CS6 – Link Google Drive 2022

 

Xem thêm: Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới