7 Trình quản lý thiết bị Android là gì? Cách sử dụng, bật, tắt cực dễ – https://mix166.vn mới nhất

Chị Hoa14/10/2021

35 bình luận

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android thì bạn có biết đến trình quản lý thiết bị Android không? Hãy theo dõi bài viết để biết trình quản lý thiết bị Android là gì cũng như cách bật, tắt và sử dụng nhé!

1. Trình quản lý thiết bị là gì?

Trình quản lý thiết bị (Device Manager) là một phần mềm bảng điều khiển trong hệ điều hành Microsoft Windows. Trình quản lý thiết bị cho phép người dùng xem và quản lý các thiết bị phần cứng được kết nối với máy tính.

Bạn đang đọc: Trình quản lý thiết bị Android là gì? Cách sử dụng, bật, tắt cực dễ – https://mix166.vn

Người dùng hoàn toàn có thể xem được các thông số kỹ thuật kỹ thuật, update, hoạt hóa hoặc vô hiệu các thiết bị trải qua trình quản lý thiết bị .

Trình quản lý thiết bị ( Device Manager )

2. Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại là gì?

Trình quản lý thiết bị Android ( Android Device Manager ) là ứng dụng được cho phép người dùng điện thoại cảm ứng Android hoàn toàn có thể tìm kiếm được thiết bị di động của mình trong trường hợp đánh rơi hoặc bị mất cắp .Bên cạnh đó, trình quản lý thiết bị Android cũng tương hỗ bảo vệ các tài liệu và thông tin cá thể trên máy bằng cách được cho phép người dùng xóa các tài liệu trên máy từ xa trong trường hợp điện thoại cảm ứng nằm trong tay kẻ xấu có ý đồ xâm nhập máy để đánh cắp thông tin với mục tiêu xấu .

Trình quản lý thiết bị Android

Trình quản lý thiết bị Android

3. Hướng dẫn cách bật trình quản lý thiết bị Android

Một số điện thoại cảm ứng Android lúc bấy giờ không hề thực thi tính năng bật, tắt trình quản lý thiết bị Android như hướng dẫn .Để bật trình quản lý thiết bị Android, bạn thực thi theo hướng dẫn sau :

Mở Cài đặt > Nhấn chọn mục Bảo mật > Chọn Quản lý thiết bị Android > Nhấn chọn hai nút Kích hoạt để bật trình quản lý thiết bị Android lên.

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

Bật trình quản lý thiết bị Android

Bật trình quản lý thiết bị Android

4. Hướng dẫn cách tắt trình quản lý thiết bị Android

Để tắt trình quản lý thiết bị Android, bạn thực thi theo hướng dẫn sau :

Mở Cài đặt > Nhấn chọn mục Bảo mật > Chọn Quản trị thiết bị. Những bước này thực hiện tương tự khi ta bật Android Device Manager như mục 3.

Nhấn chọn hai nút Kích hoạt đang được bật để tắt trình quản lý thiết bị Android đi .

Tắt trình quản lý thiết bị Android

Tắt trình quản lý thiết bị Android

5. Cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android để tìm điện thoại bị mất

Cách sử dụng trình quản lý thiết bị điện thoại thông minh Android rất dễ triển khai. Ta có 4 cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android để tìm điện thoại thông minh như : Định vị điện thoại thông minh bị rơi, mất cắp, phát âm thanh, bảo mật thiết bị và xóa thiết bị ( lựa chọn sau cuối – không khuyến nghị ) .Để biết cách sử dụng một cách chuẩn xác và rất đầy đủ nhất, mời bạn tìm hiểu thêm bài viết : Tìm, xác định thiết bị Android thất lạc với Android Device Manager .Một số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là định nghĩa và cách bật, tắt, sử dụng trình quản lý thiết bị Android. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Xem thêm: Ứng dụng khớp quay trong:A. Bản lề cửaB. Xe đạpC. Quạt đi

12.947 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?

check

check
Không

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới