7 Ứng dụng CapCut – Chỉnh sửa video miễn phí, chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng mới nhất

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp bằng các công cụ hỗ trợ như thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng. Ngoài ra, CapCut còn giúp người dùng tùy chọn nhạc cho video cực kỳ nhanh chóng nữa nhé.

I. Thông tin của ứng dụng CapCut 

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên, Android 6.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 91,9MB, Android: Khác nhau tùy điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Chụp và hình ảnh
  • Nhà phát hành: SNOW, Inc.

II. 4 đặc điểm nổi bật của ứng dụng CapCut 

1. Thêm sticker động vào video đơn giản

CapCut tích hợp những sticker động thuộc nhiều chủ đề như vần âm, hoa lá, pháo hoa để người dùng chèn vào video để tạo hiệu ứng sinh động. Tính năng này giúp cho video của bạn sinh động và để lại ấn tượng hơn với những hình động cực kỳ đáng yêu và dễ thương .

hqdefault

2. Chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng

CapCut cung cấp công cụ giúp bạn điều chỉnh tốc độ phát video nhanh hay chậm với nhiều mức độ như chậm cấp độ 0.1x và nhanh 2x, 5x, 10x. Người dùng có thể điều chỉnh theo sở thích hoặc tùy mục đích của video, giúp bạn có thể tua nhanh những đoạn không quan trọng và phát chậm những chi tiết bạn muốn người xem chú ý nhé.

Bạn đang đọc: Ứng dụng CapCut – Chỉnh sửa video miễn phí, chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng

Chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng

3. Tùy chọn nhạc cho video nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể chèn nhạc vào video nhanh chóng với nhiều chủ đề khác nhau như top 20 bài hát hot nhất, nhạc mùa hè hay nhạc theo phong cách du lịch, Pop, Remix…

Xem thêm: AppStore – Tải App Store về máy điện thoại iPhone, iPad miễn phí

Chỉ cần chọn đoạn nhạc tương thích với nội dung video, bạn đã tạo ra một video chuyên nghiệp, gọn gàng góp thêm phần sinh động cho tác phẩm của bạn .

 Tùy chọn nhạc cho video nhanh chóng

Xem thêm: Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

4. Phân loại màu video dễ dàng bằng cách áp dụng các bộ lọc khác nhau

CapCut còn giúp bạn tạo hiệu ứng video bằng nhiều sắc tố khác nhau với đa dạng bộ lọc như : độ tương phản, ánh sáng mạnh, sắc nét hay mờ ảo … Chỉ cần chọn vào chính sách tương thích với video thì CapCup đã giúp tạo ra video chất lượng và sắc tố mê hoặc nhé .

Phân loại màu video dễ dàng bằng cách áp dụng các bộ lọc khác nhau

Như vậy, Thế Giới Di Động đã trình làng bạn ứng dụng CapCut với công dụng chính là chỉnh sửa video chuyên nghiệp và đơn thuần. CapCut tích hợp công cụ tương hỗ chỉnh vận tốc phát lại nhanh hay chậm thuận tiện và chèn nhạc vào video nhanh gọn, chắc như đinh sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng. Hãy tải ngay ứng dụng CapCut để có những thưởng thức mê hoặc và đừng quên san sẻ cho những người xung quanh ứng dụng mê hoặc này nhé .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới