7 Ứng dụng Litmatch – Kết nối, trò chuyện, tìm bạn mới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn có thể kết bạn, gọi, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

I. Thông tin của ứng dụng Litmatch

II. 5 Tính năng chính của ứng dụng Litmatch

1. 2 phút trong phòng trò chuyện ẩn danh đầy thú vị

2 người dùng được Litmatch ghép ngẫu nhiên vào một cuộc trò chuyện ẩn danh trong 2 phút. Bạn hoàn toàn có thể nói bất kể điều gì với người kia với tính năng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định hành động có nên lộ danh hay không, có nên kết bạn thật sự với người này không, hay đi tìm một người bạn mới tương thích với mình hơn. Có 3 mức nhìn nhận người kia : Thô lỗ, Nhàm chán và Thích. Nếu cả 2 bạn đều thả chính sách “ Thích ” người kia thì trạng thái ẩn danh giữa 2 bạn được gỡ bỏ. Lúc này bạn hoàn toàn có thể biết được trang cá thể của người kia. Và khởi đầu cuộc trò chuyện thân thương với người bạn mới

Kết đôi ngẫu nhiên

2. Cuộc gọi giới hạn 7 phút

Những dòng tin nhắn không thể ngọt ngào và dịu dàng bằng giọng nói của người ấy. Đừng lo! Litmatch giúp bạn có thể gọi tới 7 phút. Cảm xúc sẽ chân thật hơn nếu hai bạn trò chuyện với nhau đấy. Để tìm được đối phương nhanh hơn bạn có thể dùng chức năng tăng tốc tốn 1 kim cương để tăng tốc độ tìm bạn trong ứng dụng.

Bạn đang đọc: Ứng dụng Litmatch – Kết nối, trò chuyện, tìm bạn mới | Link tải free, cách sử dụng

Cuộc gọi giới hạn 7 phút

3. Cùng xem video

Nếu có video hay, tính năng cùng xem của Litmatch sẽ giúp bạn chia sẻ video với người ấy. Bạn có thể chọn bất cứ video nào trên youtube để xem với đối phương. Biết đâu hai bạn sẽ tìm được nhiều điểm chung trong tính cách sau khi xem xong các video mà mình yêu thích.

Xem thêm: Top app chỉnh ảnh sống ảo sang – xịn – mịn

Cùng xem video

4. Chia sẻ trạng thái trên bản tin cùng mọi người

Bạn hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh hoặc những bài viết trên trang cá thể của mình. Mọi người nếu thích sẽ thả tim và phản hồi về bài đăng của bạn .

Chia sẻ trang thái

Xem thêm: Top 5 website download file, ứng dụng APK an toàn nhất 2019

5. Ảnh đại diện cực dễ thương

Nếu muốn ẩn danh hoàn toàn có thể bạn không dùng hình ảnh cá thể. Bộ hình đại diện thay mặt của Litmacth không chỉ siêu đáng yêu mà còn giúp bạn biểu lộ tính cách của mình .

Hình đại diện

Các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự do hiện bản thân trên Litmatch mà không cần lo ngại điều gì, đồng thời bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ mọi người, họ hoàn toàn có thể trở thành bè bạn hoặc hoàn toàn có thể trở thành nửa còn lại của bạn. Tham gia Litmatch ngay để kết bạn và có những khoảnh khắc vui tươi .

Source: https://mix166.vn
Category: Ứng Dụng Mới