8 địa điểm có nhiều chiến lợi phẩm nhất trên bản đồ sa mạc PUBG Bản cập nhật di động 08/2022

Nếu ai yêu thích bản đồ sa mạc trên PUBG PC thì bây giờ có thể trải nghiệm nó trên PUBG Cellular. Bản đồ sa mạc (Miramar) tuy rộng lớn nhưng hầu hết đều cằn cỗi, sỏi đá, ít cây cối nên việc ẩn nấp sẽ rất khó khăn.

PUBG Cellular cho Android PUBG Cellular cho iOS

Do đó, bạn phải xác định khu vực nào có nhiều loot đồ để nhanh chóng kiếm vũ khí để phòng thân, trước khi bị kẻ thù tấn công. Mời bạn đọc cùng tham khảo 5 khu vực có nhiều vật phẩm ngon và chân thực dưới đây để tìm cho mình những vũ khí, trang bị cần thiết để bảo vệ bản thân:

Các khu vực có nhiều chiến lợi phẩm nhất trên bản đồ PUBG Cellular Desert

nước khắc phục

Water Remedy là một khu vực nằm khá gần trung tâm bản đồ, có khá nhiều đồ ngon được nhiều người chơi tìm đến. Chỉ cần chạy xung quanh khu vực này, leo lên các tòa nhà, công trình phụ và chiến lợi phẩm.

Xử lý nước

Pozo

El Pozo nằm khá xa trung tâm bản đồ, ít người qua lại nhưng nếu đường chim bay đi qua đó thì bạn phải nhảy lên đó. Vì nơi đây có rất nhiều đồ ăn ngon, nhưng bạn cũng cần quan sát trước xem có xe nào gần đó không để chạy Bo cho kịp.

Pozo

Nhà tù

Nhà tù là một khu cực kỳ ngon mà lại khá rộng rãi nên bạn cần tìm hiểu kỹ bản đồ trước khi bay ra ngoài, để biết chính xác chỗ ăn. Bên cạnh những thứ đó, khu vực này cũng ít đông đúc hơn nên khá an toàn để bạn tìm đồ mà không lo bị bắn.

Nhà tù

Pecados

Pecado nằm gần trung tâm của bản đồ Miramar, với rất nhiều vũ khí và thiết bị cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn. Đơn giản là bạn có thể tìm thấy vô số vũ khí trong khu vực sòng bạc trực tuyến, phòng tập thể dục hoặc căn hộ 2 màu cam. Khi muốn ra khỏi khu phố này, bạn chỉ cần tìm xe ở khu vực lân cận ở 2 đầu thành phố.

Pecados

Thực vật Potabilizadora

Planta Potabilizadora là khu trị thủy nhưng có rất nhiều vũ khí, áo giáp cao. Nơi đây cũng giúp người chơi ẩn nấp, tận dụng khả năng leo trèo của mình. Tuy nhiên, nhiều nơi ẩn nấp cũng đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm, vì những kẻ thù khác có thể “bắn” bạn bất cứ lúc nào.

Hacienda Del Patron

Hacienda Del Patron là một dinh thự nằm ở phía đông thị trấn San Matin. Sở hữu số lượng vũ khí lớn, đủ sức dạo quanh tầng 1 cho cả đội hình 4 người chiến đấu. Tuy nhiên, bạn cũng phải hết sức cẩn thận vì vũ khí càng phong phú thì càng có nhiều cạm bẫy và nguy hiểm.

Hacienda Del Patron

Trại quân đội

Campo Militar nằm ở phía Đông Bắc của bản đồ, mang theo một kho vũ khí khổng lồ. Dù chọn hạ cánh ở khu văn phòng, trung tâm hay các kho hàng xung quanh, bạn luôn có cơ hội nhặt được nhiều loại vũ khí cao cấp.

Trại quân đội

Nhà tù

Nhà tù nằm trên một hòn đảo ở phía Tây Nam của bản đồ, là nơi tuyệt vời để người chơi tìm kiếm vũ khí và áo giáp. Tuy nhiên, chúng nằm khá xa trung tâm, nếu bạn không tìm được phương tiện di chuyển thì sẽ mất nhiều thời gian.

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn nhanh chóng rinh về nhiều vũ khí và đạn ngon lành cho cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong PUBG Cellular.

Chúc bạn tập thể dục vui vẻ!