8 sai lầm cần tránh khi chọn mua nệm – kinh nghiệm hay khi chọn mua nệm

Mình đã gửi đến các bạn bài viết mua nệm ✅ với tiêu đề 8 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI CHỌN MUA ĐỆM chọn đệm lò xo, xơ dừa hoặc bông ép. Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều khi ngủ, bạn nên Chọn gõ phím anh họ có thể giặt được. Nếu bạn bị dị ứng: cao su, xơ dừa có khả năng kháng khuẩn và chống bám bụi nên chúng sẽ là lựa chọn của bạn Chọn Tốt. Nếu bạn trên 40 tuổi, bạn phải Chọn gõ phím anh họ nhẹ nhàng hơn anh họ bạn đã sử dụng trước đây?

1. Mua theo kinh nghiệm của người khác

Cơ thể của mỗi người là khác nhau. Đôi khi một tấm nệm thoải mái cho người này nhưng lại không thoải mái cho người khác. Những người có vai và hông nhạy cảm nên chọn nệm mềm, còn những người hay sinh nhiệt khi ngủ nên chọn nệm hơi cứng và thoáng. Vị trí ngủ quen thuộc của bạn là một yếu tố rất quan trọng trong việc chọn nệm. Nệm tốt nhất cho bạn là loại có thể đáp ứng nhu cầu của cơ thể bạn chứ không phải của ai khác.

Kinh nghiệm chọn mua shop

2. Mua nệm quá cứng

Nhiều người cho rằng nệm càng cứng thì càng tốt. Trên thực tế, một tấm nệm quá cứng có thể gây đau vai và hông, hạn chế lưu thông máu, không nâng đỡ các đường cong của cơ thể và gây đau lưng.

3. Cố gắng trên quá nhiều đệm

Bạn phải ngồi xuống, nằm xuống để cố gắng chọn nệm phù hợp. Tuy nhiên, việc thử quá nhiều có thể làm cho việc phân tích bị nhầm lẫn, bạn sẽ bị choáng ngợp và bối rối, giống như khi bạn nếm quá nhiều rượu, bạn sẽ không còn phân biệt được hương vị của các loại rượu. Trước khi mua nệm, tốt nhất bạn nên kiểm tra phân tích sản phẩm trên Internet, lựa chọn một vài loại phù hợp với giá cả cũng như yêu cầu chất lượng của sản phẩm. Sau đó nằm thử từng tấm nệm trong khoảng 15 phút với các vị trí khác nhau để chọn ra tấm nệm khiến bạn thoải mái nhất.

4. Mua sắm theo thương hiệu

Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá không hề rẻ mà chất lượng chưa chắc đã ngang tầm. Khi mua nệm, thay vì tập trung vào thương hiệu, tốt hơn hết bạn nên chú ý đến bản thân sản phẩm, vật liệu làm ra nó và tay nghề thủ công.
5. Mua mà không thử
Hãy nhớ rằng bạn dành 1/3 cuộc đời để ngủ. Nệm là vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày và rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, vì vậy hãy lưu ý khi mua nệm.
Vì vậy, việc kiểm tra nệm là điều bắt buộc phải dành ra 10-15 phút. Nó cho bạn biết cơ thể bạn cảm thấy thoải mái như thế nào với nệm. Nếu được người bán cho phép, hãy đi chân trần trên nệm, bạn sẽ kiểm tra tốt nhất độ cứng của nó. Bàn chân của bạn càng lún sâu vào nệm, nệm sẽ càng mềm mại.

6. Chỉ quan tâm đến sự thoải mái

Chỉ 15 phút thoải mái trên giường không đảm bảo sự thoải mái lâu dài. Chất liệu sản phẩm, độ bền của sản phẩm mới là yếu tố quan trọng nhất, đảm bảo bạn sẽ thoải mái trong thời gian dài. Vì vậy, đừng lơ là trong việc kiểm tra chất liệu làm ra cũng như chất lượng của sản phẩm.

7. Mua nệm lò xo theo số lượng lò xo.

Số lượng lò xo đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của đệm lò xo, nhưng số lượng không phải là tất cả. Một chiếc nệm cho giường đôi chỉ cần hơn 400 lò xo là đảm bảo chất lượng, nếu nhiều hơn 600 lò xo thì càng tốt. Bạn cần chú ý đến chất lượng của thép cũng như độ dày của cuộn dây.
Đệm lò xo tốt không gây tiếng ồn khi bạn trở mình nhưng đệm lò xo kém chất lượng sẽ phát ra những tiếng động khó chịu.

8. Mua một tấm nệm đã qua sử dụng

Đừng bao giờ mua nệm đã qua sử dụng, ngay cả khi nó được bán với giá rất rẻ. Vì chiếc nệm liên quan trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Thường thì nệm cũ chất lượng đã giảm đi sẽ gây khó chịu cho người nằm.
Qua những lỗi thường mắc phải trên đây, Đệm Kim Cương mong rằng quý khách hàng sẽ tránh được những rủi ro khi chọn nệm và có thể chọn cho mình một chiếc nệm ưng ý và phù hợp nhất.

Ngoài việc biết giá cả và tính năng của các loại đệm, khi mua đệm, bạn cũng nên chú ý đến thói quen ngủ của mình.

Theo các chuyên gia, nếu bạn thường xuyên nằm nghiêng thì nên chọn loại nệm mềm.

Nếu bạn nằm sấp khi ngủ: Chọn một tấm nệm chắc chắn sẽ giúp giữ thẳng cột sống của bạn.

Nếu bạn nằm ngửa khi ngủ: Chọn một tấm nệm có độ cứng vừa phải. Nhìn chung, tư thế này phù hợp với mọi loại đệm.

Nếu người ngủ cùng bạn thường xuyên trở mình: Nên sử dụng đệm mút.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy nóng trong khi ngủ: Không nên chọn đệm mút hoặc đệm cao su vì chúng thường giữ nhiệt cơ thể. Không chọn nệm quá mềm và không bị lún người vào nệm. Nên chọn đệm lò xo, xơ dừa hoặc đệm bông ép sẽ tốt hơn.

Nếu bạn đổ nhiều mồ hôi khi ngủ, hãy chọn một tấm nệm có thể giặt được.

Nếu bạn bị dị ứng: Cao su, xơ dừa có khả năng kháng khuẩn và chống bám bụi nên chúng sẽ là lựa chọn tốt.

Nếu bạn trên 40 tuổi, hãy chọn một tấm nệm mềm hơn loại bạn đã sử dụng trước đây.