9 5 Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Bán Chạy Nhất mới nhất

Bạn đang đọc: 5 Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Bán Chạy Nhất

Tổng hợp tất cả các cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Sinh học bán chạy nhất trên thị trường của các tác gỉa nổi tiếng như Phan Khắc Nghệ…. sẽ giúp các em công phá môn Sinh học được 9-10 điểm.

>>> Cập nhật: Sách ôn thi THPT quốc gia môn Sinh 2021

Các chuyên đề bám sát kỳ thi thpt quốc gia Sinh học bao gồm 16 chuyên đề quan trọng trong chương trình ôn thi THPT môn Sinh học của học sinh bám sát hướng dẫn ôn thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Là một trong những cuốn sách ôn luyện môn Sinh học nổi tiếng Nhất của tác giả luyện thi hàng đầu môn Sinh Phan Khắc Nghệ. Nội dung cuốn sách bao gồm các chuyên đề như :

  • Trao đổi nước, trao đổi khoáng ở Thực Vật
  • Chuyển hóa vật chất và nguồn năng lượng ở động vật hoang dã
  • Mã di truyền, phiên mã và dịch mã, điều hòa hoạt động giải trí gen
  • Nhiễm sắc thể và đột biến nhiễm sắc thể …

Bao gồm mỗi chuyên đề đều có phần trọng tâm kiến thức cần nhớ, câu hỏi khái quát, câu hỏi rèn luyện.

Phần câu hỏi khái quát sẽ nêu lên các hiện tượng và giải thích các hiện tượng. Ở đây các câu hỏi sẽ được phân chia thành các dạng câu hỏi phù hợp, quy về dạng câu hỏi cụ thể và dùng các kiến thức lí thuyết đã học để giải thích vô cùng dễ hiểu, dễ áp dụng.
Phần câu hỏi tính toán sẽ được áp dụng công thức phù hợp, giải thích tại sao lại dùng kiến thức đó để các bạn học sinh áp dụng vào các dạng toán tương nếu gặp trong bài thi.

Phần câu hỏi và bài tập minh họa đa dạng, tổng hợp đầy đủ các câu hỏi lí thuyết, bài tập cần thiết cho phần ôn thi môn Sinh học THPT 2018.
 

Xem thêm: Thiết kế một sản phẩm tuyên truyền về chủ đề giáo dục an toàn giao thông đường bộ

Trong các kì thi môn Sinh Học THPT như kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia, kì thi chọn học sinh giỏi (HSG) môn Sinh học cấp tỉnh, cấp Quốc gia… hay kì thi Giải toán trên máy tính cầm tay môn Sinh học… thì bài tập Sinh học là một phần không thể thiếu trong đề thi.
 

Nhằm giúp bạn đọc – những người yêu thích Sinh Học và Toán học sẵn sàng chuẩn bị thật tốt cho những kì kiểm tra, kì thi môn Sinh học trong việc xử lý những bài tập Sinh học. Tác giả đã cố gắng nỗ lực rất là biên soạn quyển sách này một cách hệ thống nhất và vừa đủ nhất từ trước tới nay .

 
 

 
Với kinh nghiệm nhiều năm dạy luyện thi trắc nghiệm môn Sinh học, Thầy Thịnh Nam thường nhận được những phương pháp để việc ôn luyện của các em đạt kết quả cao. Đặc biệt là đối với những em không có điều kiện tham gia các lớp luyện thi đang cần trợ giúp những phương pháp tự học. Cùng với đó là sự đổi mới khi chuyển từ kỳ thi tuyển sinh đại học sang kỳ thi THPT Quốc gia đã đặt ra nhiều yêu cầu để học sinh cần điều chỉnh phương pháp ôn luyện.

Để cung ứng nhu yếu đó, tôi biên soạn cuốn sách luyện thi vương quốc tò mò tư duy giải nhanh thần tốc dùng cho những em đang ôn tập để sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Tài liệu luyện thi vương quốc Sinh Học được biên soạn gồm có hai phần. Phần 1 : những kinh nghiệm tay nghề giúp ôn thi đạt hiệu suất cao cao. Phần 2 : bộ đề luyện thi kỳ thi THPT Quốc gia. Cuốn sách luyện thi ĐH của thầy Thinh Nam này có những điểm mới giúp học viên tự học hiệu quả như : Đề thi được biên soạn với cấu trúc và độ khó của đề theo đúng cấu trúc đề của Bộ GD&ĐT. Từng câu đều có phản hồi, có lời lý giải chi tiết cụ thể cả đáp án đúng, đáp án sai. Do đó, giúp những em học viên tự học hiệu quả hơn .

Cuốn sách “Bộ đề thi THPT Quốc Gia Sinh học – Bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo” giới thiệu đề thi đúng theo cấu trúc đè thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống câu hỏi trong các đề thi được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức và kĩ năng và nội dung giảm tải của bộ.

Cuốn sách bao gồm 2 phần:
Phần 1: giới thiệu 26 đề thi THPT Quốc gia
Phần 2: Đáp án giải chi tiết đề thi.

Phần đáp án và giải chi tiết đề thi có nêu rõ tất cả các đáp án đúng các câu trắc nghiệm, đồng thời giải thích đáp án nào đúng, đáp án ứng với phần kiến thức nào, công thức nào và tại sao lại áp dụng công thức đó trong giải bài tập.

Một cuốn sách của tác giả Phan Khắc Nghệ nữa sẽ khiến các em học sinh yên tâm ôn luyện và giành điểm 9-10 môn Sinh học trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
 

Xem thêm: Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Là một trong những bộ sách luyện thi môn Sinh học đang bán chạy nhất tại Newshop, tại sao “Combo sách của Phan Khắc Nghệ” lại có sưc hấp dẫn như vậy? Là Combo sách Sinh học bán chạy nhất tại Newshop do thầy giáo luyện thi Sinh nổi tiếng Phan Khắc nghệ chắp bút. Với kiến thức tập trung lớp 10,11, 12 trọng tâm, cách viết dễ hiểu, hệ thống bài tập đa dạng.


 

Bài tập được chia nhỏ, phân dạng ra thành các dạng bài tập cơ bản để các em căn cứ vào đó làm được các dạng bài tập tương tự sẽ xuất hiện trong đề thi. Ngoài ra cò có phần giải toán bằng máy tính cầm tay được hướng dẫn chi tiết chắc chắn sẽ khiến các em tiết kiệm thời gian làm bài, giải nhanh bằng các mẹo, tips giải nhanh bằng máy tính. Bộ sách được khuyên nên mua để chinh phục 9-10 điểm Sinh vào các trường đại học HOT nhất : Đại học Y,  Học viện Quân Y…… 
 
Ngoài ra còn rất nhiều các đầu sách luyện thi THPT 2020 môn Sinh học đang được bán rất chạy tại Newshop, mời các bạn tham khảo tại đây