9 Đánh giá trung tâm luyện thi GRE ở TP. HCM – Intertu Education mới nhất

818

Bạn đang đọc: Đánh giá trung tâm luyện thi GRE ở TP. HCM – Intertu Education

ITT – GRE được coi là tấm vé thông hành cho những ai mong muốn được học tập sau đại học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Chính vì thế, việc tìm kiếm trung tâm luyện thi GRE ở TP. HCM là vấn đề cấp thiết. Thế nhưng, làm thế nào để bạn có thể tìm đến một trung tâm được đánh giá chất lượng?

Xem thêm: GDCD 10 Bài 1: Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng | Hay nhất Giải bài tập Giáo dục công dân 10

The Graduate Record Examination ( GRE ) là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện kèm theo nhập học sau đại học ( Master hoặc PhD ) ở những chuyên ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội ( trừ Y, Dược, Luật ) tại Mỹ. Chứng chỉ GRE được sử dụng để so sánh và nhìn nhận thành tích học tập của những thí sinh sau đại học bên cạnh bảng điểm ĐH và những chứng từ tương quan khác. Vì vậy, TT luyện thi GRE ở TP. HCM phải phân phối khá đầy đủ những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành và cung ứng cho học viên có chiêu thức luyện thi hiệu suất cao. Tùy theo nhu yếu tiềm năng cần đạt được ở kì thi, học viên có lựa chọn khác nhau, nhưng nhìn chung thường dựa trên những chuẩn mực nhất định như uy tín, bằng cấp, nghĩa vụ và trách nhiệm, năng lực giảng dạy …

Thật sự mà nói, trung tâm luyện thi GRE ở TP. HCM hiện nay hầu như rất hiếm. Điều đó dẫn đến nhiều địa chỉ giáo dục trá hình mọc lên làm nhiễu nhu cầu và lựa chọn của phụ huynh. Phần lớn các trung tâm chỉ cung ứng giáo viên tiếng Anh hoặc gia sư giỏi tiếng Anh để đơn giản truyền đạt kiến thức mà thôi chứ chưa đủ chuyên môn để vực dậy kết quả học tập của học sinh. Thêm vấn đề khó khăn chính là trình độ giáo viên ở từng trung tâm cũng khác nhau. Nếu giáo viên các không có kỹ năng sư phạm trong việc truyền tải thông tin đến học sinh thì các em sẽ rất khó khăn để tiếp thu.

Xem thêm: Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh THPT

Phụ huynh phải khám phá kỹ xem TT có giảng dạy bằng giáo trình môn học theo chuẩn quốc tế không, sử dụng 100 % bằng tiếng Anh trong suốt quy trình dạy và học không, có tiếp tục theo dõi tiến trình học tập của những em học viên không. Có như vậy mới bảo vệ TT dạy có uy tín và chất lượng. Ngoài ra, học viên có dự tính du học quốc tế trong tương lai, TT hoàn toàn có thể tư vấn hành trang du học, kinh nghiệm tay nghề tìm kiếm, săn học bổng cùng những chủ trương tương hỗ cho những bạn .

trung tâm luyện thi GRE - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.