9 Đánh giá về chương trình học online HỌC MÃI mới nhất

Bạn đang đọc: Đánh giá về chương trình học online HỌC MÃI

5/5 – ( 2 bầu chọn )
Học Mãi được nhìn nhận là nền tảng học trực tuyến số 1 Nước Ta, là đơn vị chức năng tiên phong trong nghành edtech tại Nước Ta lúc bấy giờ. Với 15 năm kinh nghiệm tay nghề cùng với hơn 5 triệu người dùng, học mãi vẫn liên tục duy trì vị thế đứng vị trí số 1 về học trực tuyến tại nước ta. Rất nhiều bạn học viên lúc bấy giờ vẫn đang phân vân và vướng mắc về việc học trực tuyến trên HỌC MÃI có tốt không ? Chương trình học mãi có tốt không ? … Chính thế cho nên, luyenthidgnl xin được san sẻ bài nhìn nhận về chương trình học oline tại Học Mãi để những bạn học viên hoàn toàn có thể nắm được .

Tìm Hiểu Về HOCMAI.VN 

Hocmai. vn là website học trực tuyến được kiến thiết xây dựng một cách chuyên nghiệp, chuyên nghiệp với hệ thống bài giảng từ chương trình học cơ bản, nâng cao cũng như ôn luyện những kỳ thi quan trọng dành cho những bạn học viên K12 ( từ lớp 1 đến lớp 12 ) .

Học Mãi hiện đã cho sinh ra hàng trăm khóa học của khá đầy đủ những cấp được sản xuất chuyên nghiệp, tỉ mỉ và được update liên tục sao cho tương thích và sát nhất với chương trình của Bộ GD&ĐT, update từ cơ bản đến nâng cao và có cả chương trình sâu xa. Tính đến thời gian hiện tại, Học Mãi đã có 15 năm kinh nghiệm tay nghề và luôn là ngọn cờ đầu trong nghành nghề dịch vụ giáo dục trực tuyến ( edtech ) tại Nước Ta lúc bấy giờ .

Chương trình HỌC MÃI có tốt không?

Đây chắc như đinh là câu hỏi tiên phong Open trong đầu bất kỳ bạn học viên nào khi vướng mắc về học mãi. Để vấn đáp cho câu hỏi trên, tất cả chúng ta sẽ nhìn nhận dựa trên 3 yếu tố chính :

 • Yếu tố thứ nhất: Hình ảnh, giao diện website 
 • Yếu tố thứ hai: Hệ thống bài giảng của học mãi
 • Yếu tốt thứ ba: Hệ thống giáo viên giảng dạy

Yếu tốt 1: Hình ảnh và giao diện website

Tại sao mình lại để yếu tố này rong phần nhìn nhận, vì hình ảnh và giao diện website là những yếu tố ảnh hưởng tác động trực tiếp tới thưởng thức của người sử dụng. Điều này là rất quan trọng đặc biệt quan trọng so với nghành giáo dục trực tuyến. Nếu một website không có giao diện dễ nhìn, những tiện ích thiết yếu cho học viên thì dù có bài giảng tốt đến mức nào cũng khó hoàn toàn có thể giữ chân học viên và người dùng gắn bó với mình .
Trên website hocmai.vn, những bạn học viên hoàn toàn có thể thuận tiện hoàn toàn có thể tìm được những khóa học, môn học theo nhu yếu hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, những khóa học hot khóa học mới nhất của HỌC MÃI luôn được update một cách kịp thời và được đặt tại vị trí dễ nhìn nhất để những bạn học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Ví dụ :

 • Giao diện hệ thống khóa học dễ nhìn, dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu của học sinh
 • Hệ thống các khóa học HOT, Khóa học mới nhất được HỌC MÃI cập nhật một cách trực quan trên website
 • Các thông tin về các chương trình khuyến mãi của HỌC MÃI dành cho các bạn học sinh

Yếu tố thứ 2: Hệ thống bài giảng của HỌC MÃI

Điểm đặc biệt quan trọng của HỌC MÃI so với những đơn vị chức năng giáo dục trực tuyến khác trên thị trường Nước Ta chính là sự phong phú và đa dạng chủng loại trong hệ thống bài giảng .
HỌC MÃI cung ứng khá đầy đủ những khóa học từ cơ bản, tổng hợp kỹ năng và kiến thức của những môn học chính của K12 ( từ lớp 1 tới lớp 12 ) như :

 • Đối với hệ thống tiểu học:

+ Học Giỏi lớp 1 gồm có : Toán, Tiếng Việt
+ Học Giỏi lớp 2 gồm có : Toán, Tiếng Việt
+ Học Giỏi lớp 3 gồm có : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
+ Học Giỏi lớp 4 gồm có : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
+ Học Giỏi lớp 5 gồm có : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

 • Đối với hệ thống THCS:

+ Học Tốt lớp 6 bao gồm: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, KHTN, Lịch sử – Địa Lý, Tin học

Xem thêm: GDCD 10 Bài 1: Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng | Hay nhất Giải bài tập Giáo dục công dân 10

+ Học Tốt lớp 7 gồm có : Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Sinh Học, Lịch Sử
+ Học Tốt lớp 8 gồm có : Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử
+ Học Tốt lớp 9 gồm có : Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục đào tạo công dân

 • Đối với hệ thống THPT:

+ Học Tốt lớp 10 gồm có : Ngữ Văn, Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học
+ Học Tốt lớp 11 gồm có : Ngữ Văn, Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học
+ Học Tốt lớp 12 gồm có : Ngữ Văn, Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học

 • Thi chuyển cấp:

+ HM6 : Luyện thi vào lớp 6
+ HM10 : Luyện thi vào lớp 10

 • Thi tốt nghiệp THPT:

+ Pen – C
+ Pen – I
+ Pen – M
Giải pháp Pen của Học Mãi

>>> THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC PEN ÔN THI ĐẠI HỌC

 • Thi đánh giá năng lực:

+ Luyện thi nhìn nhận năng lượng Đại học Quốc Gia TP.HN
+ Luyện thi nhìn nhận năng lượng Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh
+ Luyện thi nhìn nhận tư duy Đại học Bách Khoa Thành Phố Hà Nội
Ôn thi đánh giá năng lực đại học quốc gia Hà Nội

>>> THAM KHẢO KHÓA HỌC ÔN THI ĐGNL

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các khóa học, các bạn có thể truy cập: tại đây

Bên cạnh những khóa học ôn tập kiến thức và kỹ năng trên lớp, kỹ năng và kiến thức ôn thi những môn, HỌC MÃI còn cung ứng rất nhiều những khóa học hữu dụng về kiến thức và kỹ năng sống hay những khóa học hỗ trợ, … và cả những khóa học thiết yếu dành cho những bé tiền tiểu học. Thêm vào đó, tại đây cũng cung ứng rất nhiều cuốn sách hay dành cho những bạn học viên và là tư liệu quý báu giúp những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chinh phục những tiềm năng về điểm số trong những kỳ thi của mình .
Có thể nói hệ thống bài giảng phong phú chính là điểm mạnh nhất của Học Mãi hiện tại với những đơn vị chức năng khác trên thị trường .

Yếu tố thứ 3: Hệ thống giáo viên giảng dạy

Cùng với hệ thống bài giảng nhiều mẫu mã, chất lượng, nền tảng học trực tuyến số 1 Nước Ta Học Mãi còn có hệ thống đội ngũ những thầy cô giáo lâu năm, giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành những môn học hay trong việc ôn thi .
“ Giáo viên của HOCMAI là những người “ đứng sau màn hình hiển thị ” với nghĩa vụ và trách nhiệm truyền lửa, truyền cảm hứng cho học viên qua từng bài giảng trực tuyến thiết thực và có ý nghĩa. Họ không chỉ cần có trình độ giỏi mà còn phải có đủ niềm đam mê và năng lượng để tương hỗ học viên từ những câu hỏi trao đổi bài đến giải đáp, củng cố niềm tin cho người học vươn tới những tham vọng. Họ xứng danh được nhận thương hiệu là những nhà giáo tiên phong liên kết giáo dục truyền thống lịch sử và tân tiến. ” ( nguồn : hocmai.vn )

Hiện tại có nhiều thầy cô giáo nổi tiếng được rất nhiều thế hệ các học sinh theo học và đạt kết quả cao như:

Xem thêm: Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh THPT

 • Thầy Lê Bá Trần Phương: Giáo viên dạy toán, ôn thi toán tốt nghiệp THPT, ôn thi đại học môn Toán
 • Cô Hương Fiona, Thầy Phạm Trọng Hiếu: Giáo viên tiếng Anh, nổi tiếng với khóa học PEN-C ôn thi đại học môn Tiếng Anh
 • Thầy Nguyễn Thành Nam: Giáo viên giảng dạy khóa PEN – C ôn thi đại học môn Lý
 • Thầy Nguyễn Thành Công, thầy Đinh Đức Hiền: Giáo viên giảng dạy khóa học PEN-C Ôn Sinh thi đại học
 • Thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy Nguyễn Ngọc Anh: Giáo viên giảng dạy khóa học PEN-C Ôn thi đại học môn Hóa
 • Thầy Phạm Hữu Cường, cô Trịnh Thu Tuyết: Thầy cô nổi tiếng trong ôn thi đại học môn Văn. Hiện 2 thầy cô đang giảng dạy khóa học PEN-C Ngữ Văn tại Học Mãi.

Với hàng trăm giáo viên khác nhau với phong phú độ tuổi, phong thái giảng dạy và giàu kinh nghiệm tay nghề, những bạn học viên có rất nhiều lựa chọn sao cho tương thích với cách học cũng như tiềm năng của bản thân. Nếu xét về hệ thống giáo viên thì mình hoàn toàn có thể chắc như đinh chứng minh và khẳng định Học Mãi là đơn vị chức năng có hệ thống giáo viên tốt nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ về giáo dục trực tuyến .

Học online trên HỌC MÃI tốt không? Hocmai luyện thi đại học có tốt không?

Thực sự để biết học có tốt hay không thì việc nhìn nhận tốt nhất chỉ hoàn toàn có thể bằng chính thưởng thức học của những bạn học viên. Mình sẽ điểm qua những điểm mạnh của HỌC MÃI để giúp những bạn học viên có cái nhìn đối sánh tương quan nhất về nền tảng học trực tuyến số 1 Nước Ta lúc bấy giờ :

 • Giao diện không chỉ được đánh giá là đẹp, dễ nhìn, khoa học mà còn rất thân thiện vơi người sử dụng.
 • Các khóa học rất đa dạng, hoàn toàn có thể áp dụng tốt cho học sinh từ cấp Tiểu học, Trung học, THPT, ôn thi luyện THPT quốc gia.
 • Chất lượng khóa học chất lượng với hệ thống video trực quan sinh động và nội dung sát với chương trình của bộ Giáo Dục hiện nay tại Việt Nam.
 • Có những nội dung học miễn phí để các bạn học sinh có thể chủ động trải nghiệm xem có phù hợp với cách thức học của bản thân hay không.
 • Học phí rất phù hợp với các bạn học sinh hiện nay và phù hợp với mặt bằng chung các khóa học trực tuyến tại Việt Nam
 • Cách thức thanh toán đa dạng, dễ dàng
 • Ngoài học trực tuyến trên website, HỌC MÃI hiện có app điện thoại trên cả 2 nền tảng là IOS và Android để các bạn học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi
 • Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có phòng thi trực tuyến online giúp các bạn học sinh vừa thực hành sau mỗi giờ học, vừa làm quen với áp lực trong việc kiểm tra và thi cử
 • Cá bài giảng còn tích hợp tính năng tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh.
 • Đầy đủ tiện ích, hệ thống bộ tài liệu và sách ôn thi, ôn tập kiến thức.
 • Hệ thống fanpage, diễn đàn để học sinh dễ dàng và thuận tiện trong việc trao đổi kiến thức học tập.

Với những ưu điểm trên mình chắc chắn các bạn sẽ trả lời được câu hỏi có nên học ở hocmai không? Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình địa điểm học trực tuyến chất lượng và phù hợp nhất với bản thân.