9 HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SINGAPORE (NTU & NUS) – MdCenter mới nhất

LUYỆN THI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP SINGAPORE NTU & NUS

Kỳ thi UEE lựa chọn những học sinh lớp 12 xuất sắc nhất để cấp học bổng từ 70-100%!

KHÓA HỌC UEE

Bạn đang đọc: HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SINGAPORE (NTU & NUS) – MdCenter

THÔNG TIN TUYỂN SINH CẬP NHẬT | GIỚI THIỆU KHÓA HỌC | DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU

MdCenter xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh chương trình luyện thi học bổng đại học quốc tế. Chương trình này là lựa chọn thích hợp nhất cho các học sinh ở gia đoạn cuối cấp 3 có quyết tâm dành học bổng toàn phần đi du học tại Singapore. Hàng năm, MdCenter luôn là đơn vị dẫn đầu cả về chất lượng đào tạo và kết quả của học sinh. 

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KỲ THI, HỌC BỔNG VÀ HÌNH THỨC THI TUYỂN

Nanyang Technological University ( NTU ) và National University of Nước Singapore ( NUS ) là hai trường ĐH số 1 của Nước Singapore nằm trong top 15 của quốc tế. Hằng năm, NTU và NUS tổ chức triển khai kỳ thi tuyển chọn những học viên giỏi của lớp 12 tại Nước Ta. Kỳ thi tuyển với tên gọi tắt UEE ( University Entrance Examination ) thường được tổ chức triển khai tại TP.HN và thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 02-03 hàng năm. Đối tượng chính là học viên những khối trường chuyên tại Nước Ta đang ở năm cuối của chương trình THPT.

Kỳ thi UEE gồm 3 vòng

– Xét duyệt hồ sơ: Từ tháng 10-12 hàng năm. MdCenter hỗ trợ miễn phí việc chuẩn bị hồ sơ cho tất cả học sinh trong khóa học tại trung tâm. 

– Vòng thi viết: Từ tháng 02-03 hàng năm. Toán và tiếng Anh là hai môn bắt buộc. Học sinh được chọn 1-2 môn trong số các môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh học, Economics, … tùy theo yêu cầu của ngành học đăng ký

– Phỏng vấn: Phỏng vấn học bổng toàn phần đối với học sinh thi xuất sắc ở vòng thi viết (Scholarship Interview). Vòng phỏng vấn cũng có thể áp dụng với một số thí sinh để xem xét trọn vẹn việc tuyển chọn đối với một số ngành đặc biệt (Admission Interview).

Các mức học bổng

– Học bổng toàn phần : 100 % học phí và 100 % sinh hoạt phí. ( Mỗi năm thường có 15-20 suất – Tuy nhiên xấp xỉ 10 suất sẽ trao thẳng cho những học viên có giải quốc tế, 10 suất còn lại sẽ dành cho những học viên xuất sắc trong kỳ thi UEE )
– Học bổng 70 % học phí ( Tuition Grant ) – nhà nước Nước Singapore sẽ tương hỗ không hoàn trả 75 % học phí khi học viên thi đỗ kỳ thi UEE. 25 % học phí và sinh hoạt phí còn lại học viên hoàn toàn có thể vay ngân hàng nhà nước với lãi suất vay rất thấp, vận dụng từ sau khi tốt nghiệp và có thời hạn 20 năm từ ngày tốt nghiệp .
– Các học bổng và trợ cấp kinh tế tài chính khác từ 2,000 – 10,000 đô Sing 1 năm .

Đối tượng dự thi cho kỳ thi UEE: Những học sinh xuất sắc đang học lớp 11, 12 hoặc năm 1,2 đại học tại Việt Nam.

2. NỘI DUNG, LỘ TRÌNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

MdCenter thiết kế xây dựng giáo trình dựa trên bộ khung chuẩn của chương trình CAMBRIDGE A-Level của Nước Singapore và UK. Giáo án chương trình được xậy dựng theo chương chi tiết cụ thể, đi kèm lượng bài tập rất phong phú và đa dạng. Bài tập được phân loại đơn cử theo từng dạng bài, với mục tiêu tối ưu hóa thời hạn và công sức của con người của học viên .
Điểm tuyệt vời nhất của chương trình, đó là chiêu thức giảng dạy và mạng lưới hệ thống tài liệu rất rất đầy đủ từ A-Z tại TT. MdCenter luôn khuyến khích những học viên tự học và tự tìm kiếm, qua đó hình thành nên cho những em quy trình học tập tự lập, tự lên kế hoạch trên khuynh hướng của những thầy cô. Đây là kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất, làm tiền đề cho những em trong môi trường tự nhiên giáo dục tại quốc tế sau này .
Hệ thống tài liệu của MdCenter cho chương trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm tay nghề nhiểu năm của những giảng viên Cambridge. Tất cả đã được số hóa và sẽ ship hàng tối đa cho việc ôn luyện của những học viên. Hệ thống tài liệu gồm có

  • BÀI GIẢNG LÝ THUYẾT (Phân rõ theo chương bài)
  • BÀI TẬP THỰC HÀNH & ĐÁP ÁN (Phân rõ theo chương bài)
  • BÀI TẬP THAM KHẢO (Làm thêm theo chỉ định của giáo viên)
  • TÀI LIỆU TỰ ĐỌC (Thư viện sách để học sinh tự tra cứu nâng cao trình độ)
  • HỆ THỐNG THƯ VIỆN BÀI THI CAMBRIDGE (Hơn 1000 đề thi thử các môn kèm đáp án)

UEE%20H%C3%A0ng%20n%C4%83m 0Học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia học theo môn học và kỳ học một cách linh động. Để được tham gia những kỳ học, học viên phải vượt qua được kỳ thi đầu vào cho từng học kỳ. Kỳ thi đầu vào cho kỳ sau sẽ chính là kỳ thi kết thúc của kỳ trước. Sau mỗi kỳ học, TT sẽ gửi báo cáo giải trình cụ thể tới tùng mái ấm gia đình để cha mẹ học viên và những em xem xét cẩn trọng lộ trình sau đó sao cho khả thi và hiệu suất cao nhất .

Theo kinh nghiệm của trung tâm, đối với những học sinh lấy mục tiêu thi học bổng Nhật Bản, các em nên tập trung vào các môn MathematicsPhysics và Chemistry. Những học sinh thi học bổng của Singapore, các em nên chọn MathemticsPhysics và English. Ngoài ra, trong những năm gần đây, lượng học sinh thi Chemistry và Economics cũng tăng lên nhiều.

3. QUẢN LÝ VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CHƯƠNG TRÌNH UEE 

Thầy giáo WILLIAM VŨ – Giảng viên, chuyên quản lý và giảng dạy các chương trình hệ Cambridge. Master of Science.

(http://www.minhduycenter.com/williamvu)

Xem thêm: GDCD 10 Bài 1: Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng | Hay nhất Giải bài tập Giáo dục công dân 10

Chương trình học được thiết kế để trang bị cho các em học sinh các kiến thức cần thiết để sẵn sàng vượt qua kỳ thi UEE và EJU.

  • Chương trình của MdCenter được thiết kế  bám sát khung giáo trình GCE A-level của Singapore và Giáo trình THPT của bộ giáo dục Việt Nam, trên cơ sở lấp đầy yêu cầu kiến thức trong syllabus (đề cương ôn tập UEE và EJU) đưa ra hàng năm.
  • Tài liệu và giáo trình liên tục được biên soạn, chỉnh sửa và cập nhật liên tục bới giảng viên nhiều kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Trọng tâm mục đích của chương trình là xây dựng cho các em 3 kỹ năng chính theo chuẩn UAP của thế giới đó là: Understanding (Hiểu sâu), Analyzing (Phân Tích) và Practising (Thực hành).  
  • Chương trình có thể thiết kế linh hoạt tùy theo yêu cầu và khả năng của từng đối tượng học sinh. MdCenter có thể cung cấp khóa học tại nhà 1-kèm-1 cho những học sinh có nhu cầu.
  • Giảng viên của MdCenter có chuyên môn sâu, nhiệt tình và đặc biệt đã có kinh nghiệm đứng lớp, giảng dạy chương trình A-Level tại Singapore.
  • Chương trình được giảng dạy với lộ trình nâng cao dần khả năng tiếp thu trực tiếp bằng tiếng Anh của học sinh. (50%-100%)

4. NHỮNG ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH MÀ KHÔNG ĐÂU CÓ ĐƯỢC NGOÀI MD-CENTER

“KIẾN THỨC”: Các giáo viên của chương trình đều có kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy A-Level tại Singapore, UK và các trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình và giáo án được lên sẽ rất sát với những gì các học sinh cần để vượt qua các kỳ thi học bổng. Hiện tại ở Hà Nội, không một trung tâm nào có lực lượng giáo viên với những trải nghiệm thực với chương trình A-Level như tại MdCenter.

MdCenter mang đến cho học viên nguồn kiến thức và kỹ năng mở với thư viện tài liệu được số hóa rất nhiều mẫu mã. Các học viên có nhu yếu tra cứu, tìm kiếm bài tập nâng cao trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy đây là môi trường tự nhiên rất lý tưởng .
Ngoài ra, 80 % ngôn từ giảng dạy cho học viên sẽ là Tiếng Anh. Các em sẽ học được rất nhiều theo một cách tự nhiên, thay bằng việc phải dịch bài máy móc từ Việt sang Anh, rồi từ Anh sang Việt .

“KINH NGHIỆM”: Các giáo viên và đội ngũ trợ giảng đều đã trải qua quá trình ôn luyện A-Level và dành học bổng. Với cùng trải nghiệm từ những năm trước, chúng tôi tin rằng đây sẽ là team tốt nhất giúp được các em vượt qua các kỳ thi lớn. Việc học không chỉ đơn giản là học kiến thức, mà tổng quan là cả chiến lược làm bài, kỹ năng quản lý thời gian và trên hết là một tâm lý vững vàng trong mọi trường hợp.

Để vượt qua kỳ thi tuyển và giành được học bổng đi học ở NTU và NUS, hay vượt qua kỳ thi EJU của Nhật Bản là một quy trình gian truân, yên cầu nhiều nỗ lực và sự tập trung chuyên sâu cao độ của học viên. Khó khăn lớn nhất mà những em gặp phải là làm thế nào để cân đối được việc tập trung chuyên sâu học cho những kỳ thi quốc tế đồng thời vẫn bảo vệ được việc học lớp 12 chuẩn bị sẵn sàng cho thi đai học ở Nước Ta. Bên cạnh đó, trong quy trình ôn luyện cho học bổng, những em sẽ phải học thêm những kỹ năng và kiến thức Toán và Vật Lý bằng tiếng Anh theo giáo trình A-Level Cambridge .
“ Làm sao để học được những môn kỹ thuật bằng tiếng Anh nhanh nhất ? ” – “ Làm sao để nhanh gọn trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức còn thiếu ? ” – “ Làm sao để hoàn toàn có thể chuyển hóa những kiến thức và kỹ năng từ tiếng Việt sang tiếng Anh thuận tiện ? ” – Luôn là những câu hỏi và là trở ngại lớn với những em học viên. Chính vì lẽ đó, những em rất cần một đội ngũ giáo viên có đủ kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng và nhiệt huyết để hướng dẫn những em vượt qua những thử thách này !
MdCenter tin yêu sẽ là nơi tốt nhất cung ứng được nhu yếu cấp thiết ấy !

“CÁCH SỐNG”: MdCenter được dựng lên từ tâm huyết của những giáo viên trẻ, tài năng với một đam mê lớn trong giáo dục. Học tại MdCenter, các em không chỉ học được kiến thức mà còn học được rất nhiều ở phong thái của các giáo viên trẻ tại trung tâm. Tất cả đều là những người trẻ, tự lập, trách nhiệm, nhiệt huyết, cá tính, đầy đam mê và nguyện hết mình biến giấc mơ của mình thành hiện thực. MdTeam muốn làm những người bạn để cùng các em “chiến đấu”5. LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ

Quý cha mẹ và học viên chăm sóc hoàn toàn có thể gọi điện và ĐK để tham gia làm bài test khảo sát trình độ .

MdCenter tổ chức kiểm tra các bài test vào chương trình UEE theo lịch hẹn trước. Thông tin tuyển sinh có thể tham khảo tại: Thông tin tuyển sinh UEE

Quý phụ huynh đăng ký theo số hotlines: 0986665917 hoặc 0971566617 để được xếp lịch và tư vấn. Quý gia đình có thể chọn cách đăng ký online bằng cách chọn form dưới đây:

Các bài thi đầu vào hoàn toàn MIỄN PHÍ.

CARD%20VISIT%2001

THÀNH CÔNG SẼ ĐỒNG HÀNH THEO NHỮNG LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN! 

HS%20Thi%20%C4%90%E1%BB%97%202020%20%28%C4%91ang%20c%E1%BA%ADp%20nh%E1%BA%ADt%29 2HS%20Thi%20%C4%90%E1%BB%97%202019HS%20Thi%20%C4%90%E1%BB%97%202018HS%20Thi%20%C4%90%E1%BB%97%202017TR%E1%BA%A6N%20NH%C3%82N%20%C4%90%E1%BB%A8C%20ANH%20UEE2020NGUY%E1%BB%84N%20THANH%20S%C6%A0N%20UEE201930652683 2030726297203154 8250024386204008448 nNGUY%E1%BB%84N%20TH%C3%99Y%20D%C6%AF%C6%A0NG%20UEE2018 0TR%E1%BA%A6N%20QUANG%20%C4%90%E1%BA%A0T%20UEE2018 0

***** ĐÔI NÉT VỀ HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SINGAPORE NTU & NUS *****

Đại học quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS) và Đại học công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) là hai trường đại học công lập đứng trong top 50 của thế giới. Đây là hai trong 10 trường đại học danh tiếng nhất châu Á về chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Hàng năm, hai trường NTU và NUS tổ chức thi tuyển các em học sinh ưu tú nhất tại các quốc gia Đông Nam Á để trao học bổng theo học tại Singapore trong 4 năm đại học. Việt Nam là một trong các quốc gia được ưu ái với số lượng sinh viên được nhận học bổng hàng năm vào khoảng 130 học sinh. Trong số đó, 90% đối tượng dự tuyển là các em học sinh lớp 12 đang học THPT tại Việt Nam.  Để đạt được học bổng này, các em phải vượt qua kỳ thi tuyển đại học (University Entrance Examination – UEE) được NTU và NUS tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 2 và tháng 3 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tùy theo ngành học các em sẽ phải thi tuyển các môn khác nhau, trong đó 2 môn bắt buộc là Toán (Mathematics) và English. Môn còn lại các em được chọn giữa Vật Lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology) và Kinh Tế (Economics)

Hai loại học bổng của chương trình:

– Học bổng ASEAN : 100 % học phí + ngân sách ăn ở trong 4 năm học ( S $ 5800 / năm )

– Học bổng 80%: Miễn 80% học phí + được vay 20% học phí còn lại (lãi suất 4.05%/năm tính từ sau khi tốt nghiệp) và chi phí ăn ở trong 4 năm.

Xem thêm: Tìm hiểu ngành nghề: Ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Mã XT: 7140208)

tin tức chi tiết cụ thể hoàn toàn có thể xem kỹ hơn tại link sau :
http://www.nus.edu.sg//oam/scholarships/freshmen/nsg/scholarship-nsg-aus.html
http://admissions.ntu.edu.sg/UndergraduateAdmissions/Pages/ASEANUndergraduateScholarship.aspx