9 Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn mới nhất

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sắp đến gần kề, đây là kỳ thi vô cùng quan trọng so với teen 2 k1. Trong thời hạn này em cần phải ôn luyện hối hả để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng. Đặc biệt là so với môn Ngữ văn là môn học “ nhiều chữ ” mà em cần phải học thuộc và nắm kỹ năng và kiến thức. Với mong ước giúp em trang bị những kiến thức và kỹ năng một cách khá đầy đủ và dễ hiểu nhất NXB Đại học Quốc gia HN và tên thương hiệu CCBook phát hành sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019. Đây là “ phao cứu sinh ” thần kỳ giúp em tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 .

>> Để tham gia nhóm học tập Ôn thi đại học môn Văn cùng CCBook, các em click vào link sau:

https://www.facebook.com/groups/263587160942728/

Nội dung sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019.

Nội dung sách gồm 3 phần chính:

Bạn đang đọc: Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Phần 1 : Bổ trợ kỹ năng và kiến thức trọng tâmGồm tổng quan những kỹ năng và kiến thức về phần Tiếng Việt, phần làm văn và phần văn bản văn học. Trong phần này hàng loạt chương trình học của 3 năm lớp 10, 11 và 12 sẽ được khái quát rất đầy đủ và chi tiết cụ thể bằng sơ đồ khối. Giúp em hiểu nhanh và nhớ lâu những kỹ năng và kiến thức về tác giả, tác phẩm một cách khoa học nhất .Phần 2 : Bổ trợ kiến thức và kỹ năng làm vănĐây là phần sẽ giúp em có những kỹ năng và kiến thức làm văn để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Các thầy cô sẽ giúp em có cách nhìn khái quát nhất về cách làm văn, cách trình diễn một bài văn lôi cuốn và khai thác vừa đủ những ý. Quan trọng nhất là em sẽ biết làm một bài văn đúng, đủ ý để thuận tiện đạt được điểm trên cao .Phần 3 : Luyện đề tổng hợpSách sẽ có đề thi chi tiết cụ thể có cấu trúc giống như đề thi THPT Quốc gia. Qua đó em sẽ rèn luyện được kỹ năng và kiến thức làm bài và tư duy tốt để đạt điểm tối đa môn Ngữ văn .

Những ưu điểm vượt trội của sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019.

Sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 là nối tiếp thành công của ôn luyện thi THPT môn Ngữ Văn năm 2017 và 2018. Để giúp các sĩ tử có cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất cùng với phương pháp làm các bài văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học một cách đơn giản giúp em tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Sách có những ưu điểm vượt trội:

– Sách không thiếu kỹ năng và kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó hầu hết đi sâu vào kiến thức và kỹ năng trọng tâm của lớp 12 giúp em ôn luyện trúng trọng tâm, hiệu suất cao mà không cần tốn thời hạn học cả “ núi ” sách .- Toàn bộ những kỹ năng và kiến thức trọng tâm được trình diễn theo dạng sơ đồ khối một cách không thiếu, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Giúp em ôn luyện có mạng lưới hệ thống hình thành tư duy mạch lạc trong học tập môn Ngữ văn .- Cuốn sách cung ứng những dạng bài thường Open trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra sách còn có những chiêu thức làm văn để em không còn bị kinh ngạc trước những dạng bài khó trong cấu trúc đề thi .

– Sách còn đưa ra được hệ thống các đề minh họa và phần đề tổng hợp chuẩn định hướng cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT, giúp em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn.

Xem thêm: Tìm hiểu ngành nghề: Ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Mã XT: 7140208)

Những tiện ích công nghệ mang tính đột phá giúp em học tập hiệu quả

Sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019  có tích hợp kèm tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa giúp em học sâu nhớ lâu kiến thức:

Về triết lý : Tổng hợp, nhấn mạnh vấn đề nội dung những kiến thức và kỹ năng trọng tâm cần nhớ và xâu chuỗi những kiến thức và kỹ năng một cách có mạng lưới hệ thống theo chương và chuyên đề .Chữa những dạng bài tập khó và đề thi mẫu để em tìm hiểu thêmĐưa ra những nội dung quan trọng cần nhấn mạnh vấn đề, ghi nhớ sau khi làm văn, dạy em cách vận dụng hiệu suất cao những kiến thức và kỹ năng đã học trong quy trình làm bài thi .Đây là nơi quy tụ cao thủ trong giới luyện thi : thầy cô nổi tiếng, những thủ khoa, những anh chị sinh viên giỏi trên cả nước luôn sát cánh cùng em “ vượt vũ môn ” thành công xuất sắc .

Giá trị nhận được khi sử dụng sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019:

– Giúp em gói gọn hàng loạt kỹ năng và kiến thức triết lý vừa đủ và cụ thể của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12 .- Em sẽ được ôn luyện thuần thục những dạng bài tập chuẩn xu thế thi THPT Quốc gia năm 2019 từ dễ đến khó .- Giúp em tiết kiệm chi phí ngân sách và rút ngắn được thời hạn ôn tập- Nâng cao và nắm chắc hàng loạt kiến thức và kỹ năng thuận tiện đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 .

Đối tượng sử dụng sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019:

Học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

Xem thêm: Ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh thế nào cho hiệu quả?

Học sinh lớp 10, 11 sử dụng tài liệu như thể nguồn tìm hiểu thêm hữu dụng .Giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu giảng dạy .

Với những ưu điểm và tiện ích vượt trội trên sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 chính là cẩm nang giúp em chinh phục trường đại học TOP đầu.