9 Part 5 TOEIC – Tổng Hợp Câu Hỏi đề Thi Format Mới 2022 mới nhất

Cấu trúc đề thi TOEIC Part 5

Part 5 TOEIC thuộc phần thi TOEIC Reading. Sau khi triển khai xong 100 câu TOEIC Listening ( Khoảng 45 phút ), thí sinh sẽ chuyển sang làm phần thi Reading, gồm 3 phần 5,6,7 .

Ở phần thi này, thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn làm câu nào trước cũng được. Thời gian triển khai xong là 75 phút. Tuy nhiên, Part 5 là phần thi dễ lấy điểm hơn hết, vì vậy nên làm trước và làm nhanh phần này .

Part 5 TOEIC đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng hiện hành bao gồm 30 câu hỏi. Thời gian làm bài tối ưu theo đề xuất của Kim Nhung TOEIC là 13 phút. Tương ứng mỗi câu phải hoàn thành trong 26 giây.

Bạn đang đọc: Part 5 TOEIC – Tổng Hợp Câu Hỏi đề Thi Format Mới 2022

Xu Hướng Ra Đề 2022

Theo bộ đề thi TOEIC mới nhất từ ETS – ETS 2022, Đề thi TOEIC Part 5 có khuynh hướng khó hơn. Đó là có sự tăng lên những câu hỏi khó ( câu từ vựng, cần phải biết nghĩa mới làm được ) và giảm những câu hỏi dễ ( câu ngữ pháp ) .

3 Loại câu hỏi trong đề thi Part 5 TOEIC.

Part 5 TOEIC đề thi TOEIC cấu trúc mới có 3 loại câu hỏi như sau :

1 / Câu từ loại (ngữ pháp)

The train bound for Crawford will be suppended for three days to complete minor ________ on its rails( A ) constructs ( B ) constructive ( C ) constructed ( D ) constructionCâu ngữ pháp có 4 đáp án là những từ cùng họ với nhau, khác nhau về từ loại. Áp dụng những kỹ năng và kiến thức ngữ pháp để chọn được từ loại đúng cần điền .

2 / Câu từ vựng

Thanks to the outstanding _______ of the critics, we reached our sales goal for last quarter .

A. surveys           B. reviews           C. articles                             D. inspections

Xem thêm: Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

4 đáp án A, B, C, D thường thì là những từ cùng loại nhưng khác nghĩa nhau. Để làm được câu này, ta phải có vốn từ vựng nhất định, đặc biệt quan trọng là những từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC .

3 / Câu phức hợp bao gồm cả từ vựng và ngữ pháp.

A road collapse has _____ traffic delays on the main route between Mildura and Merbein .A. caused B. departed C. direction D. operationSau khi vận dụng Quy trình làm bài Part 5 TOEIC, xét về ngữ pháp ta thấy câu này thiếu động từ nên cần điền động từ. Vì vậy loại đáp án C, D ( 2 từ này là Danh từ ) .A. caused B. departed

A. gây ra                               B. khởi hành

Xem thêm: Khái niệm giáo dục là gì? Mục đích, vai trò của giáo dục

Ráp nghĩa ta thấy phía sau V này là traffic delays – kẹt xe, vậy dùng “ gây ra kẹt xe ” – Caused traffic delays sẽ hài hòa và hợp lý hơn là departed traffic delays. Đáp án đúng là câu A .

Cách Luyện Thi Part 5 TOEIC Hiệu Quả

Để luyện thi TOEIC Part 5 hiệu suất cao, Kim Nhung TOEIC trình làng cách học như sau :

  • Nắm vững quy trình làm Part 5
  • Nắm vững các dạng câu hỏi & kiến thức ngũ pháp liên quan
  • Học từ vựng thường gặp Part 5
  • Nắm vững mẹo làm bài thi TOEIC Part 5
  • Thường xuyên Luyện giải đề
  • Quản lý thời gian làm bài

Cách Luyện thi TOEIC Part 5 hiệu quả