9 Review Trường Cao đẳng nghề Phú Yên có tốt không? mới nhất

Đối với những ai đang sinh sống trên địa phận tỉnh Phú Yên, trường Cao đẳng nghề Phú Yên là cái tên không quá lạ lẫm. Được hình thành từ những năm 2001, trường Cao đẳng nghề Phú Yên ngày càng chứng minh và khẳng định được vị trí của mình như là 1 TT giáo dục nghề nghiệp, tạo nhiều thời cơ cho học viên trên khu vực toàn tỉnh tiếp cận mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân Nước Ta một cách thuận tiện hơn. Mời quý bạn đọc khám phá thông tin của ngôi trường này trải qua bài viết dưới đây .

tin tức chung

 • Tên trường : Trường Cao đẳng nghề Phú Yên
 • Địa chỉ : Số 276 Trường Chinh, P. 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
 • Website: http://www.cdnpy.edu.vn/

  Bạn đang đọc: Review Trường Cao đẳng nghề Phú Yên có tốt không?

 • Mã tuyển sinh : CDD3901
 • E-Mail tuyển sinh : caodangnghephuyen@cdnpy.edu.vn
 • Số điện thoại thông minh tuyển sinh : ( 0257 ) 384 2328

Giới thiệu trường Cao đẳng Nghề Phú Yên

Lịch sử tăng trưởng

Tiền thân của trường Cao đẳng nghề Phú Yên là trường Dạy nghề tỉnh Phú Yên, được xây dựng ngày 7/5/2001 theo 1232 / 2001 / UB-QĐ của quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Yên. Đến năm 2006, trường được đổi tên thành trường Trung cấp nghề Kỹ nghệ – Nghiệp vụ Phú Yên. Mãi đến ngày 3/7/2007, trường Cao đẳng nghề Phú Yên được xây dựng theo quyết định hành động số Quyết định số 917 / QĐ-BLĐTBXH dựa trên cơ sở tăng cấp trường Trung cấp nghề Kỹ nghệ – Nghiệp vụ Phú Yên .

Mục tiêu tăng trưởng

Trường Cao đẳng nghề Phú Yên hướng tiềm năng tăng trưởng trở thành cơ sở giáo dục tiên tiến và phát triển, tiếp cận trình độ khu vực ASEAN. Không dừng lại ở đó, trường còn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao không riêng gì cho khu vực tỉnh Phú Yên mà còn cho những doanh nghiệp, công ty trên địa phận cả nước .

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường không ngừng tăng lên cả về chất lượng trong suốt những năm xây dựng. Hiện nay, nhà trường hiện có 129 cán bộ, giảng viên với 2 nghiên cứu sinh, 24 thạc sỹ, 65 cử nhân ĐH cùng những giảng viên có trình độ khác. Họ đều là những người được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, có trình độ trình độ cao, tận tâm với công tác làm việc giảng dạy .

Cơ sở vật chất

Song song với việc tăng trưởng đội ngũ cán bộ, nhà trường còn tập trung chuyên sâu hoàn thành xong cơ sở vật chất. Ngôi trường này được thiết kế xây dựng với tổng diện tích quy hoạnh 4,7 ha gồm những khuôn khổ sau :

 • Khu nhà thao tác, hành chính
 • Dãy phòng học
 • Khu nội trú 500 chỗ, căn tin
 • Xưởng thay thế sửa chữa xe hơi
 • Sân bãi tập lái xe

Bên cạnh đó, với sự góp vốn đầu tư của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội với 25,6 tỷ đồng cùng với ngân sách tự trích gần 6 tỷ đồng để góp vốn đầu tư, shopping trang thiết bị ship hàng cho những nghề đang huấn luyện và đào tạo như : Điện, công nghệ tiên tiến thực phẩm, công nghệ tiên tiến xe hơi, máy kiến thiết khu công trình, … Cho đến nay, trường Cao đẳng nghề Phú Yên được nhận xét là ngôi trường dạy nghề có trang thiết bị tân tiến, quy mô bậc nhất tỉnh .

tin tức tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Nhà trường chia thời hạn xét tuyển thành 03 đợt như sau :

 • Đợt 1 : Từ ngày 19/02 – 3/8/2021
 • Đợt 2 : Từ ngày 4/8 – 1/9/2021
 • Đợt 3 : Từ ngày 3/9 – 11/10/2021

Đối tượng và khoanh vùng phạm vi tuyển sinh

Nhà trường tổ chức triển khai tuyển sinh trên khoanh vùng phạm vi địa phận cả nước với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở / trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong chương trình trình độ văn hóa truyền thống cấp trung học phổ thông là đã hoàn toàn có thể nộp đơn ĐK xét tuyển .

Phương thức tuyển sinh

Năm nay, trường Cao đẳng nghề Phú Yên vận dụng phương pháp tuyển sinh chung là xét tuyển cho toàn bộ những ngành của những hệ giảng dạy .

Ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào và điều kiện kèm theo nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện tại, nhà trường không đưa ra bất kể nhu yếu nguồn vào nào so với sinh viên có nguyện vọng muốn theo học tại trường. Tuy nhiên, thí sinh cần đạt nhu yếu nhận hồ sơ xét tuyển là đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc đã triển khai xong chương trình đào tạo và giảng dạy hệ trung học phổ thông .

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Nhà trường sử dụng chủ trương tuyển thẳng đơn cử với từng đối tượng người tiêu dùng như sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự vào học tập ở hệ Cao đẳng
 • Học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông vào học hệ tầm trung
 • Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung học cơ sở tham gia học tập những ngành nghề hệ tầm trung và chương trình học tập hệ GDTX .

Năm nay trường Cao đẳngNghề Phú Yêntuyển sinh những ngành nào ?

Trong năm học 2021, nhà trường tuyển sinh ở 19 ngành học khác nhau. Ví dụ như : Hàn, Quản trị khách sạn, cơ điện lạnh thủy hải sản, … với thời hạn đào tạo và giảng dạy từ 1 – 3 năm. Cụ thể :

Các khoa trình độ Ngành nghề đào tạo và giảng dạy Trình độ
Cao đẳng Trung cấp
Khoa Cơ bản Văn hóa lớp 10, 11, 12 hệ GDTX X
Công nghệ thông tin Kỹ thuật sửa chữa thay thế, lắp ráp máy tính X
Quản trị mạng máy tính X X
Công nghệ thực phẩm hóa dầu Công nghệ sinh học X X
Chế biến thực phẩm X
Chế biến và dữ gìn và bảo vệ thủy hải sản X
Kiểm nghiệm chất lượng lương thực, thực phẩm X X
Cơ khí sản xuất Cắt gọt sắt kẽm kim loại X
Chế tạo thiết bị cơ khí *

X

Xem thêm: GDCD 10 Bài 1: Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng | Hay nhất Giải bài tập Giáo dục công dân 10

X
Hàn ( Công nghệ hàn ) X X
Cơ khí động lực Công nghệ Ô tô* X X
Điện – Điện lạnh Cơ điện lạnh thủy hải sản X X
Điện công nghiệp(Nghề trọng điểm Quốc gia) X X
Kỹ thuật lắp ráp điện và tinh chỉnh và điều khiển trong CN X
Vận hành sửa chữa thay thế thiết bị lạnh X X
Kinh tế – Du lịch Kế toán doanh nghiệp X X
Kỹ thuật chế biến món ăn * X X
Quản trị khách sạn(Nghề trọng điểm Quốc tế) X X
May và TKTT May thời trang X X
( Nghề mới mở ) Pháp luật X

Trong đó, những ngành được lưu lại * là những nghề trọng điểm ASEAN .

Điểm chuẩn trường Cao đẳngNghề Phú Yênlà bao nhiêu ?

Nhà trường sử dụng xét tuyển thẳng là phương pháp tuyển sinh chính ở toàn bộ những ngành nghề và hệ huấn luyện và đào tạo. Do vậy, nhà trường không đưa ra mức điểm chuẩn như một tiêu chuẩn tuyển sinh như những cơ sở giáo dục huấn luyện và đào tạo khác .

Học phí Cao đẳngNghề Phú Yênlà bao nhiêu ?

Tương tự như chủ trương tuyển thẳng, nhà trường cũng chia học phí tùy theo những đối tượng người dùng và chương trình huấn luyện và đào tạo. Cụ thể :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông học tập ở hệ Cao đẳng : 3.510.000 VNĐ / học kỳ / sinh viên so với khối ngành kinh tế tài chính, 4.230.000 VNĐ / học kỳ / sinh viên so với khối ngành kỹ thuật .
 • Học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông vào học hệ tầm trung : Học phí dưới 10.000.000 VNĐ / khóa học ( Dao động từ 3.510.000 VNĐ đến 4.230.000 VNĐ / Học kỳ / sinh viên ) .
 • Thí sinh tốt nghiệp trung học cơ sở tham gia học tập những ngành nghề hệ tầm trung và chương trình học tập hệ GDTX : Miễn học phí 100 % .

Review Đánh giá trường Cao đẳngNghề Phú Yêncó tốt không ?

Trường Cao đẳng nghề Phú Yên nhiều năm liền nhận được những hiệu quả tích cực trong công tác làm việc giảng dạy, giảng dạy. Năm 2008, nhà trường được quản trị nước Tặng Ngay Huân chương Lao động hạng ba, cho thấy trường đã từng bước chứng minh và khẳng định mình trong mạng lưới hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Nước Ta. Nhà trường sẽ nỗ lực trở thành đơn vị chức năng đi đầu trong công tác làm việc tăng trưởng giáo dục, nghề nghiệp cho sinh viên Nước Ta, góp thêm phần thôi thúc xã hội. Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể đem lại những thông tin hữu dụng mà quý bạn đọc đang tìm kiếm ở ngôi trường này, chúc những bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm: Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh THPT

4/5 – ( 3 votes )