9 Review Trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng có tốt không? mới nhất

Trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng huấn luyện và đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ Cao đẳng Trung cấp và Sơ cấp. Trường huấn luyện và đào tạo những nghành nghề dịch vụ có tương quan như điện công nghiệp, hàn, công nghệ tiên tiến xe hơi, kỹ thuật máy lạnh, … Để biết thêm thông tin cụ thể về trường những bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé !

tin tức chung

  • Tên trường : Trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng ( tên tiếng Anh : Ministry of National Defence – The Vocational College No. 19 )
  • Địa chỉ :
  1. Số 784, phố Lý Bôn, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình

    Bạn đang đọc: Review Trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng có tốt không?

  2. Số 111, Nguyễn Tông Quai, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình
  • Website : truong19bqp.vn
  • Facebook : https://www.facebook.com/Truongcaodangngheso19BQP/
  • E-Mail tuyển sinh : truong19bqp@gmail.com
  • Số điện thoại cảm ứng tuyển sinh : 0227 844 764

Giới thiệu trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng

Lịch sử tăng trưởng

Trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc phòng được xây dựng theo Quyết định số 1327 / QĐ-LĐTBXH ngày 14/10/2014 của Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH trên cơ sở tăng cấp từ Trường Trung cấp nghề số 19 / BQP mà tiền thân là Trung tâm triển khai việc làm – Bộ CHQS tỉnh Thái Bình .

Mục tiêu tăng trưởng

Trường CĐN số 19 – Bộ Quốc phòng phấn đấu kiến thiết xây dựng tiến hành sâu rộng công tác làm việc tuyển sinh, tư vấn học nghề, trình làng việc làm cho bộ đội xuất ngũ, những đối tượng người dùng chủ trương và người lao động. Nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy nghề, gắn với tạo điều kiện kèm theo để học viên của nhà trường được tiếp cận với những doanh nghiệp trên địa phận, tìm kiếm thời cơ việc làm, không thay đổi đời sống cho những học viên .

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ, giảng viên có gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong giảng dạy, hướng dẫn sinh viên trong những buổi học triết lý, thực hành thực tế .

Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất mới khang trang, tọa lạc trên khuôn viên rộng với mạng lưới hệ thống giảng đường, ký túc xá, sân vận động, phòng thí nghiệm, nhà xưởng thực hành thực tế tân tiến. Đến nay mạng lưới hệ thống trường đã có 2 phòng, 4 ban, 5 khoa giáo viên và 1 Trung tâm Giáo dục đào tạo tiếp tục để tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo 7 nghề tầm trung, 10 nghề sơ cấp .

tin tức tuyển sinh

Đối tượng và khoanh vùng phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường lan rộng ra với toàn bộ những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trong khoanh vùng phạm vi toàn nước .

Phương thức tuyển sinh

Trường CĐN số 19 – Bộ quốc phòng sử dụng phương pháp tuyển sinh là xét tuyển bằng hiệu quả học tập trung học phổ thông ( xét học bạ ) so với hệ Cao đẳng và xét tuyển bằng hiệu quả học tập trung học cơ sở ( xét học bạ ) so với hệ Trung cấp và sơ cấp .

Năm nay trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng tuyển sinh những ngành nào ?

Năm 2021, trường CĐN số 19 – Bộ quốc phòng đưa ra từng nghề huấn luyện và đào tạo hệ cao đẳng, tầm trung như sau :

STT Tên nghề giảng dạy
1 Kỹ thuật máy lạnh và ĐHKK
2 Công nghệ xe hơi
3

Điện công nghiệp

Xem thêm: Thiết kế một sản phẩm tuyên truyền về chủ đề giáo dục an toàn giao thông đường bộ

4 Hàn
5 Kỹ thuật thay thế sửa chữa, lắp ráp máy tính
6 Cắt gọt sắt kẽm kim loại
7 Điện công nghiệp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng là bao nhiêu ?

Điểm chuẩn trường CĐN số 19 – Bộ Quốc Phòng hiện chưa được công bố .

Học phí trường Cao đẳng nghề số 19 – BQP là bao nhiêu ?

Mức học phí trường CĐN số 19 – Bộ Quốc Phòng hiện chưa được công bố

Review nhìn nhận Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc Phòng có tốt không ?

Trường CĐN số 19 – Bộ Quốc Phòng là một trường nghề của Quân đội có vai trò quan trọng phân phối nhu yếu tăng trưởng nguồn nhân lực cho những tỉnh Đồng bằng sông Hồng và phía Bắc. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và xu thế được ngành nghề của mình. Chúc những bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình !

Xem thêm: Review Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc (VPVC) có tốt không?

1/5 – ( 4 votes )