9 Tuyển sinh 2021: Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM công bố điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển mới nhất

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin ( ĐHQG-HCM ) theo phương pháp 2 – ưu tiên xét tuyển theo pháp luật của ĐHQG-HCM là tổng điểm trung bình 3 năm học trung học phổ thông của 3 môn trong tổng hợp xét tuyển thí sinh ĐK ( A00 / A01 / D01 / D06 / D07 ) cộng với điểm ưu tiên ( dành cho thí sinh thuộc đội tuyển của tỉnh thành phố tham gia kỳ thi học viên giỏi vương quốc những môn có trong những tổng hợp xét tuyển của Trường ) .
Điểm ưu tiên đơn cử như sau : Toán + 2, Tin học + 2, Vật lý + 1,5, Hóa học + 1,5, Tiếng Anh + 1,5, Tiếng Nhật + 1,5, Ngữ văn + 1 ,

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển sau 17h hôm nay (9/7) tại website https://tuyensinh.uit.edu.vn/tuyensinh/tracuu-ketquaxettuyen. Tuy nhiên, nhà trường lưu ý, chỉ những thí sinh đạt điều kiện xét tuyển mới có thể tra cứu được kết quả; thí sinh không đủ điều kiện không thể tra cứu.

Xem thêm: 6 phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Công nghệ Thông tin trong năm 2021

Bạn đang đọc: Tuyển sinh 2021: Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM công bố điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin theo phương pháp ưu tiên xét tuyển :

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin theo phương thức ưu tiên xét tuyển

– Thí sinh đạt điều kiện kèm theo xét tuyển sẽ được công nhận trúng tuyển khi nộp bản chính Giấy ghi nhận hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 .
– Kết quả xét tuyển chỉ tra cứu trực tuyến, Trường không gửi qua bưu điện .
– Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học Trường sẽ gửi qua đường bưu điện cho thí sinh vào thời gian trúng tuyển chính thức theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Xem thêm: Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Đối với những thí sinh hoãn thi tốt nghiệp trung học phổ thông do tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời hạn Xác nhận nhập học, nộp học phí và hồ sơ sinh viên sẽ được Trường thông tin sau khi có hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo .
Năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tuyển sinh theo 6 phương pháp :
* Phương thức 1 : Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo pháp luật của Bộ Giáo dục và Đào tạo .
* Phương thức 2 : Ưu tiên xét tuyển theo lao lý của ĐHQG-HCM .
* Phương thức 3 : xét tuyển dựa trên hiệu quả kỳ thi nhìn nhận năng lượng do ĐHQG-HCM tổ chức triển khai năm 2021 .

* Phương thức 4: xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xem thêm: Tìm hiểu ngành nghề: Ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Mã XT: 7140208)

* Phương thức 5 : xét tuyển dựa trên tác dụng những kỳ thi quốc tế uy tín .
* Phương thức 6 : Xét tuyển theo tiêu chuẩn riêng của chương trình link với Đại học Birmingham City – Anh Quốc, do Đại học Birmingham City cấp bằng ( không tính vào tổng chỉ tiêu ) .
Riêng so với Phương thức 2 : Ưu tiên xét tuyển theo pháp luật của ĐHQG-HCM, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tuyển sinh học viên của 82 trường chuyên, năng khiếu sở trường của những trường đại học thuộc những tỉnh, thành trên toàn nước ; học viên của 68 trường phổ thông thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi trung học phổ thông cao nhất cả nước trong những năm năm nay, 2017, 2018 ( theo list do ĐHQG-HCM công bố ) thỏa những điều kiện kèm theo :

  • Có hạnh kiểm tốt trong 3 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 và đáp ứng một trong các điều kiện sau:
  • Học sinh của 82 trường chuyên, năng khiếu của các trường đại học thuộc các tỉnh, thành trên toàn quốc đạt tối thiểu 2 năm học sinh giỏi trong các năm học ở bậc THPT (lớp 10, 11, 12). 
  • Học sinh của 67 trường phổ thông thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT cao nhất cả nước trong các năm 2016, 2017, 2018 đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm ở bậc THPT (lớp 10, 11, 12).
  • Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.