Anime hành động hay nhất

Anime là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Đặc biệt, phim thuộc thể loại hành động được nhiều người yêu thích do nhân vật đẹp, nội dung hấp dẫn, tình tiết gay cấn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu danh sách 10 bộ anime hành động hay nhất hiện nay mà các mọt phim không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Anime hành động hay nhất

Black Clover – Thế giới diệu kỳ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng

Đạo diễn: Yoshihara Tatsuya

Xưởng phim: Pierrot

Thời lượng: 170 tập

cỏ ba lá đen là hoạt hình xen lẫn yếu tố ma thuật cao siêu kể về hai đứa trẻ mồ côi Asta và Yuno, được nuôi dưỡng trong một nhà thờ ở ngoại ô. Nơi 2 cậu bé sống, mọi người đều có thể sử dụng phép thuật.

Xem thêm: Phần mềm kết nối Windows Phone với máy tính không cần dây cáp

Mặc dù lớn lên cùng nhau trong cùng một môi trường, trong khi Yuno là một thiên tài với sức mạnh tuyệt vời thì Asta lại không có tài năng. Sau đó, thân phận thực sự của Yuno được tiết lộ, anh là hoàng tử của Vương quốc Spade, được trời phú cho cuốn sách bùa chú cỏ 4 lá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim Thanh Kiếm Của Quỷ

Vì muốn cứu em gái mình khỏi tình huống này, Tanjiro đã gia nhập đội Sát quỷ sau khi nhận được lời giới thiệu của Tomioka Giyu Water Pillar. Anh luyện tập chăm chỉ để trở thành một kiếm sĩ điêu luyện, quyết tâm trả thù cho gia đình. Những thách thức nào đang chờ đợi Tanjiro? Liệu anh ấy có giúp Nezuko trở lại thành người không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong 26 tập phim The Demon Slayer.

Trên đây là top 10 anime hành động, thu hút lượng lớn người xem. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình để cùng nhau vui vẻ nhé!