Apple chính thức ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo

Ở thời điểm hiện tại khi các phiên bản iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ra mắt, các fan thực sự của nhà Táo đang dành sự quan tâm đặc biệt cho iPhone 4. Vì vậy, iPhone 4 đã ra đời trong năm nay. Đặc điểm của iPhone 4 là gì, giá iPhone 4 khi ra mắt là bao nhiêu? Hãy cùng Điện máy Chợ Tốt tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Apple đã chính thức ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo

Bạn đang xem: iPhone 4s được phát hành khi nào?

*

IPhone 4 được phát hành vào năm nào?

Lịch sử của iPhone 4

Trước khi đi tìm hiểu iPhone 4 ra đời vào năm nào, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau nhắc lại lịch sử phát triển của iPhone từ khi ra mắt cho đến ngày nay.

Năm 2007, chiếc iPhone đầu tiên được Apple giới thiệu đến người dùng có tên gọi là iPhone 2G. Quay lại thời điểm những chiếc điện thoại nút bấm của Nokia còn thịnh hành, iPhone 2G là một làn gió hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Một năm sau, phiên bản iPhone 3G ra đời như một bản nâng cấp về kết nối so với phiên bản 2G.

*

IPhone 4 được phát hành vào năm 2010

IPhone 4 được phát hành khi nào? Nếu là một fan chân chính của nhà Táo, chắc chắn bạn không thể quên vẻ ngoài như ngôi sao của iPhone 4. IPhone 4 được phát hành vào năm nào? Năm 2010, thiết bị được Apple chính thức giới thiệu trên toàn thế giới. Nhắc đến iPhone 4 cũ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình Retina, chip Apple A thế hệ đầu tiên và iPhone 4 cũ cũng là chiếc iPhone đầu tiên có camera trước sau.

*

iPhone 4 giống như chiếc flagship của dòng iPhone từ trước đến nay

Khi iPhone 4 ra mắt, năm 2010 được coi là cột mốc hoàng kim nhất của Apple. Nếu bạn theo dõi sự phát triển của iPhone, những chiếc điện thoại mới nhất của công ty dựa trên phiên bản 2010 của iPhone 4.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về Điện Thoại, Máy Tính Dễ Dàng Nhất Năm 2021

Giai đoạn 2014 – nay là giai đoạn phát triển của iPhone với màn hình mới. Đặc biệt, iPhone X được ra mắt vào năm 2017. Cũng giống như sự kiện ra mắt iPhone 4, iPhone X cũ một lần nữa thay đổi toàn bộ thiết kế cho đến thời điểm hiện tại. Màn hình tràn viền, phím home vật lý được loại bỏ, thiết kế sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều so với thế hệ cũ.

Hãy truy cập ngay Chợ Tốt Điện Thoại để mua iPhone 4 đã qua sử dụng với giá tốt nhất thị trường.

Giá iPhone 4 khi ra mắt

Bên cạnh sự quan tâm về năm sinh của iPhone 4, giá bán của những chiếc iPhone 4 đầu tiên cũng khiến người dùng tò mò. Điện thoại màn hình cảm ứng vào năm 2010 là một khái niệm rất sang trọng và chắc chắn với thiết kế cao cấp hoàn toàn mới. Giá iPhone 4 mới ra mắt sẽ không rẻ.

*

Giá bán của iPhone 4 thời điểm ra mắt khoảng 25 triệu đồng

Giá iPhone 4 thời điểm mới ra mắt được bán ra tại thị trường Việt Nam, phiên bản cũ iPhone 4 32GB được bán với giá “đắt ngất ngưởng” từ 25 – 30 triệu. So với mức giá của chiếc điện thoại năm 2020 thì con số gần 30 triệu là một con số không hề nhỏ. Chưa hết năm 2010 là 25 – 30 triệu, nếu tính lạm phát thì giá iPhone 4 cũ thời điểm ra mắt sẽ rơi vào khoảng 40 – 50 triệu.

Giá bán iPhone 4 ngay bây giờ

*

Sẽ rất khó mua iPhone 4 cũ vào năm 2020

Như đã nói ở trên, hiện tại thế hệ iPhone 11 đã ra mắt nên trên thị trường rất khó mua được một chiếc iPhone 4. Giá iPhone 4 đã qua sử dụng đời 2020 rất khó xác định nên bạn nên tìm những cửa hàng chuyên thu mua điện thoại cũ hoặc mua lại của người dùng.

Cách đơn giản và nhanh nhất là truy cập Chợ điện thoại, có hàng trăm địa chỉ rao bán iPhone với nhiều mức giá khác nhau. Với sự minh bạch về thông tin, phương thức và giá cả ở mức tốt nhất, trang web này được hàng triệu người sử dụng. Nếu bạn đang tìm nơi mua điện thoại cũ / like-new chất lượng và chính hãng thì Chợ Tốt là một địa chỉ bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Hiện tại mua iPhone 4 bạn vẫn có thể nghe gọi đầy đủ nhưng các tác vụ giải trí thì không thể thực hiện được do Apple đã ngừng hỗ trợ máy. Mua iPhone 4 năm 2020, mục đích của người dùng chủ yếu là để sưu tầm và trang trí bởi hiệu năng của máy không thể đáp ứng được nhu cầu của một chiếc smartphone thông thường.