Bằng cách tung ra PUBG Cell Lite, Tencent đã quyết định đánh bại bản cập nhật dàn xếp sinh tồn 08/2022

Có thể nói 2018 là năm của “môn thể thao bắn súng sinh tồn“. Hàng loạt tên tuổi lớn như Playerunknown’s Battlegrounds, PUBG Cell, Garena Loose Hearth, và Rules of Survival (ROS) đã tồn tại và làm mưa làm gió trên thị trường esports trong vài năm qua.

Tuy nhiên, nếu tôi phải đề cập đến nó, có lẽ là cuộc đua cho vị trí ”môn thể thao sinh tồn tốt nhất”Chỉ xảy ra giữa Pubg Cell và Rules of Survival. Mỗi tựa game thể thao này đều có những điểm mạnh, điểm yếu và những tính toán riêng để chiếm được nhiều thị phần nhất.

Có thể kể đến về chiều sâu, lối chơi, đồ họa hay sức hút thì Pubg Cell và RoS là “một chín một mười”, nhưng nếu ngang tài ngang sức thì Rules of Survival vẫn chiếm ưu thế và tính người chơi hơn một chút. Lý do chính và chủ yếu là người Không cần phải chơi Ros với một thiết bị quá “khủng” mà vẫn có thể chơi được như Pubg.

Rules of Survival PC Rules of Survival cho iOS Rules of Survival cho Android

Game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay

Không biết Tencent phát hiện ra hay phát hiện ra điều này từ khi nào, nhưng mới đây, từ một nguồn đáng tin cậy, mọi thông tin cho rằng Tencent sẽ tung ra một PUBG Cell siêu nhẹ với cái tên PUBG Cell Lite. Nhiều người cho rằng với những gì hãng đã cải tiến trên môn thể thao sinh tồn Pubg Cell Lite, việc đánh bại ROS chỉ còn là vấn đề thời gian.

PUBG Cell Lite chứa những gì?

PUBG Cell PUBG Cell dành cho Android PUBG Cell dành cho iOS

  • Dung lượng của Pubg Cell Lite chỉ khoảng 250-300MB rất nhỏ gọn (trong khi bản cài gốc lên đến hơn 1,5GB)
  • Không yêu cầu hình ảnh cao như Pubg Cell, Leper cũng có thể thiết lập và chơi PUBG Cell Lite
  • Có tất cả các tính năng giống như phiên bản chính của Pubg Cell
  • Bản đồ thể thao được thu nhỏ từ 8 × 8 xuống còn 4 × 4 nên khả năng so tài của người chơi sẽ nhanh hơn, thời gian chơi game nhanh hơn, từ đó tiết kiệm pin hơn cho thiết bị.
  • Thay vì tối đa 100 người tham gia như bản gốc, PUBG Cell Lite chỉ có tối đa 40 người
  • Một số chi tiết đồ họa cũng được giảm bớt để làm cho phiên bản Lite nhẹ hơn, nhưng không liên quan đến chất lượng thể thao.

Tải xuống PUBG Cell Lite cho Android

Pubg Mobile Lite đã có trên CH Play

Theo nguồn tin này, PUBG Cell Lite hiện đã có mặt trên Google Play, tuy nhiên không phải ai hoặc tất cả các quốc gia đều có thể tải phiên bản mới này.

Các bạn chú ý sẽ thử vận ​​may với ứng dụng APKPure và thiết lập PUBG Cell Lite bằng file XAPK như trong nội dung “Cách thiết lập tệp XAPK cho điện thoại Android “trước đó Download.vn dùng để chỉ dẫn.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác thời điểm Tencent tung ra “đòn quyết định” này, tuy nhiên, đây cũng là một tin vui cho những ai muốn thử sức. chơi PUBG Cell mà không có cơ hội.