Bảng giá dịch vụ làm tóc

Những năm gần đây, duỗi tóc đang trở thành một trào lưu hot trong giới trẻ, đặc biệt là những khách hàng gầy và thiếu bóng mượt. Tuy nhiên, làm phồng tóc cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về tóc, chủ salon nên tư vấn kỹ cho khách hàng để chọn được kiểu tóc phù hợp.

Bạn đang xem: Bảng giá dịch vụ làm tóc

Bạn đang xem: Làm tóc xoăn bồng bềnh giá bao nhiêu?

1 / Phôi giả làm hư tóc nhanh hơn hàng thật

Về cơ bản, các phương pháp tạo kiểu tóc hiện nay có sử dụng hóa chất đều ảnh hưởng ít nhiều đến tóc, trong đó có hiện tượng phù nề. Để đạt được độ bồng bềnh như mong muốn, thợ làm tóc có thể chọn sử dụng máy dập nhiệt độ cao hoặc máy ép phồng mạnh. Tóc sau khi làm phồng sẽ rất nhạy cảm khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài như ánh nắng tự nhiên, bụi bẩn, muối biển,… khiến tóc bị khô, xơ, gãy và rụng. Tuy nhiên, chủ salon có thể giúp khách hàng bớt lo lắng bằng cách tư vấn cách làm, sử dụng mỹ phẩm tóc uy tín, cách chăm sóc tóc phồng để hạn chế rủi ro cho tóc.

Xem thêm: Cách tạo bảng tên trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Cách tạo bảng tên trong Word

*

Theo khảo sát tại các salon lớn, những thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ không bao giờ khuyên khách hàng làm phồng phồng giả vì phương pháp này nhanh hỏng tóc hơn. Máy dập giả không sử dụng hóa chất, nhưng yêu cầu nhiệt độ máy dập cao, trung bình từ 140 độ đến 220 độ. Hãy tưởng tượng, mỗi lần máy đánh vào tóc, bạn phải mất 5-10 giây để tóc vào nếp. Tại nhà, khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn để tự làm. Như vậy, tóc sẽ rất nhanh bị hư tổn. , bị hỏng và mất rất nhiều. Ngoài ra, phồng giả chỉ giữ được tối đa 3 ngày, bạn nào tóc dầu lại càng nhanh thẳng hơn.

2 / Tóc hư tổn chủ yếu do dừng máy.

*

Đồng thời, nhiều salon lựa chọn phương pháp làm phồng tóc bên trong, uốn cụp chân bên ngoài với lô cuốn nhỏ hoặc lô sóng nước. Phương pháp này tạo cảm giác mềm mại và bồng bềnh cho tóc, tóc cũng ít bị hư tổn hơn.

3 / Tóc phồng chỉ tồn tại được 2 tháng

Thông thường tóc phồng (rối) sẽ có thời hạn, thường là từ một đến hai tháng, sau đó tóc sẽ xẹp dần. Có nhiều người cứ bùng nổ theo phong trào mà không biết có hợp với mình không, đôi khi làm hỏng cả khuôn mặt, vì thế với cùng một kiểu tóc sau khi đánh rối, có khách hàng rất xinh, cá tính nhưng có người kém xinh. .

*

Những người có mái tóc hơi dày hoặc quá mỏng và mỏng manh không nên chọn kiểu ép phồng này.

4 / Đánh phồng lạnh là một xu hướng kiểu tóc an toàn

5 / Các thẩm mỹ viện lớn lựa chọn nội y như thế nào?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại bơm hơi, với thành phần, chất lượng và giá cả khác nhau. Các tín đồ làm tóc có thể tham khảo các dòng sản phẩm của các thương hiệu Loreal, Lavo, chienlubo.vn, Obsidian, Goldwell,… bởi thành phần của chúng phù hợp với cấu trúc tóc người Châu Á, chưa kể còn chứa nhiều tinh chất dưỡng ẩm. , giúp phục hồi tóc từ bên trong. Giá của các sản phẩm không quá đắt, đều được các Thẩm mỹ viện uy tín kiểm nghiệm và khuyên dùng.