Bằng trung cấp dược có được mở nhà thuốc không?

Sau khi tốt nghiệp đại học có được mở quầy thuốc – bán lẻ dược phẩm không?

Theo quy định mới, để mở nhà thuốc, cần phải có trình độ trung cấp trở lên trở lên.

Bạn đang xem: Có Bằng Trung Cấp Dược Được Mở Nhà Thuốc Không?

Để làm được điều này, bạn phải đăng ký vào một trường dược. Thời gian huấn luyện Trung cấp dược đối với học sinh tốt nghiệp THPT là 1,5 năm, đối với học sinh tốt nghiệp THPT là 2,5 năm.

Xem thêm: Biểu Đồ Hệ Thống Ngữ Âm Và Giọng Tiếng Việt, Hệ Thống Ngữ Âm Và Ngữ Âm Tiếng Việt Ppt

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện mở cơ sở bán thuốc, chi phí mở nhà thuốc, các bước để trở thành người bán hàng hiệu, … mời bạn tham khảo bài viết sau:

Chỉ dành cho sinh viên sau đại học Trường trung học bình thường tất cả các ngành khác như sư phạm mầm non, Điều dưỡng đa khoaĐối với bác sĩ đa khoa, thời gian đào tạo là 1 năm. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thí sinh có thể học tiếp lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược tại các trường được phép đào tạo về lĩnh vực này.

*

Muốn mở quầy thuốc thì có thể mở trường trung cấp dược ở đâu?

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được ủy quyền đào tạo ngành công nghiệp dược phẩm đã gần 10 năm. Với phương châm đào tạo “Sự nghiệp an toàn – Tương lai vững chắcTrường đã đào tạo ra nhiều sinh viên có trình độ cao làm việc trong các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám đa khoa, công ty sản xuất thuốc và nhiều bạn dược sĩ.

Năm học này, trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp dượcsinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy theo hệ thống văn bằng quốc gia và được hỗ trợ bố trí vào các công ty liên kết.

Hồ sơ đăng ký tại Ecole Supérieure de Pharmacie bao gồm:

1 Bản sao Giấy khai sinh1 Bộ hồ sơ tuyển sinh trung học cơ sở hệ chính quy theo mẫu của Bộ GD & ĐT.2 Bản sao có công chứng các văn bằng2 Bản sao công chứng học bạ (đối với học sinh tốt nghiệp THPT và THCS) 2 bản sao học bạ có công chứng đối với học viên tốt nghiệp trung cấp trở lên Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương Các giấy tờ khác (nếu thuộc diện ưu tiên theo quy định)

*

Địa chỉ để gửi đơn đăng kýCao đẳng Dược TPHCM:

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn: