Bí mật để trở thành một tay bắn tỉa trong Crossfire Legends Update 07/2022

Súng nhắm vẫn là vũ khí lợi hại trong thể loại bắn súng giải trí. Nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt và sử dụng loại vũ khí này. Nếu bạn muốn trở thành một tay bắn tỉa, hãy thành thạo bắn Sniper trong Crossfire Legends Bạn nên kiểm tra bài đăng này.

Crossfire Legends dành cho iOS

Điều đáng quan tâm của súng bắn tỉa là nó có độ chính xác cực cao và độ sát thương cao (chỉ cần tối đa 2 viên đạn là có thể tiêu diệt được). Tuy nhiên, việc thành thạo loại vũ khí này rất dễ dàng và không phải ai cũng có thể trở thành một tay bắn tỉa trong vài ngày.

Mẹo bắn tỉa trong CF Legends

Súng nhắm

Thực hành các bước chụp là điều đầu tiên chúng ta cần chú ý, vì nó quyết định đến 80 lần “bắn” của bạn. Bạn chắc chắn sẽ nhìn lại Cách bắn súng bắn tỉa trong Crossfire Legends. Điều cơ bản nhất không phải là sức mạnh, mà là kỹ năng, đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của hai tay (vừa di chuyển vừa xem kết quả trước mắt). Bình tĩnh và nhẹ nhàng “nhả” bóng để có kết quả tốt nhất.

Thắp sáng tâm trí

Một vài người quan tâm khác, những người sẽ giúp bạn trở thành một người mang quảng cáo tuyệt vời:

  • Điều chỉnh tâm súng: Kết quả ngay lập tức từ cổ đến thắt lưng là lý tưởng cho bắn tỉa. Không nên cố gắng chụp đầu (headshot) vì kết quả trước mắt quá nhỏ, dễ bỏ sót.
  • hộp mực: Luôn lưu ý rằng súng bắn tỉa có thể “one shot one kill”, nhưng nếu bạn bắn trượt lần đầu tiên, bạn có thể cần đến viên đạn thứ hai để hoàn thành kết quả ngay lập tức, nếu bạn chủ quan chỉ với 1 viên đạn, nó có thể có một giá thành (thời gian thay đạn của súng ngắn lâu hơn so với các loại vũ khí khác).
  • Chọn kết quả ngay lập tức: Nếu không solo thì phải chọn kết quả trước mắt dễ ăn nhất, đừng cố ngồi một chỗ để máu đối phương phá kết quả ngay lập tức. Cũng không nên chọn những đồ vật có chuyển động nhanh và khó lường vì dễ bị trượt chân, lộ vị trí.
  • Quan tâm đến HP của đối thủ: Nếu dễ dàng để giết người và có nhiều hơn một mục tiêu trong tầm ngắm, bạn phải chọn kẻ thù ít máu nhất vì dù nó không trúng hoàn toàn, viên đạn trúng nó sượt qua cũng có thể hạ gục nó hoàn toàn. Và nếu HP của bạn thấp, bạn phải cẩn thận nếu không muốn tự làm mình bị thương.
  • Làm gì sau lần bắn đầu tiên? Đây là vấn đề muôn thuở của hầu hết những người mới chơi, họ thường có thói quen vừa bắn vừa nạp đạn chứ không di chuyển mà ẩn nấp. Đó là điều tối kỵ nhất, vì khi đang chuyển đạn mà vẫn “dính đòn” thì chẳng khác gì miếng mồi ngon cho kẻ thù.

Chọn mục tiêu

Luôn di chuyển, thường xuyên thay đổi vị trí. Không dễ nhưng hãy nhớ rằng, khi bạn bắn trượt nghĩa là bạn đã bị lộ, nếu bạn ở vị trí dù không thể tấn công bằng súng thì cũng đừng bao giờ quên, trong đó có một quả lựu đạn. Thêm vào đó, việc di chuyển liên tục cũng giúp bạn không bị phục kích hay bị “mắc câu”.

hoán đổi vũ khí

Một điều quan trọng nữa cần nhớ là trong trường hợp khẩn cấp, hãy đối mặt với kẻ thù một khi bạn đã bắn trượt, đừng hành động như phát súng thứ hai mà hãy sử dụng súng hoặc thậm chí là dao. Vì nếu bạn cố gắng đợi quá trình tải lại kết thúc, bạn có thể phải đợi lâu hơn để hồi sinh.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ!