Biến iPhone thành thanh liên lạc cho máy tính Cập nhật 08/2022

MacBook Professional 2016 đi kèm với một tính năng thanh cảm ứng tuyệt vời. Đây là dải màn hình cảm ứng được đặt ngay phía trên bàn phím, thay thế vị trí của các phím chức năng từ F1 đến F12 trên các dòng Macbook trước đây.

Bạn khá ấn tượng với tính năng này, nhưng chưa có cơ hội sở hữu chúng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy biến màn hình iPhone thành thanh liên lạc ấn tượng cho máy tính với phần mềm Quadro. Vì vậy, tôi mời bạn đọc thêm các bài viết sau từ Download.vn:

Cách biến màn hình iPhone thành thanh cảm ứng

Bước 1: Tải Quadro về máy tính của bạn, sau đó giải nén và khởi chạy gói. Khi cửa sổ Định cấu hình QuadroSync được hiển thị, nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt, hãy nhấp vào Duyệt quathậm chí không nhấn Tiếp theo.

Bắt đầu cài đặt Quadro

Bước thứ 2: Bấm vào Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo. Quá trình thiết lập cũng khá đơn giản, không có bất kỳ thành phần kỳ lạ nào nên bạn sẽ để mọi thứ như mặc định.

Chọn vị trí lưu trữ

Bước 3: Nếu bạn muốn tạo lối tắt phần mềm trên màn hình, hãy chọn hộp Tạo lối tắt trên màn hình. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Tạo đường dẫn

Bước 4: Bấm vào Thực hiện để bắt đầu thiết lập.

Cài đặt Quadro

Bước 5: Quá trình thiết lập QuadroSync diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi trong giây lát là nó đã hoàn tất.

Quá trình cài đặt Quadro

Bước 6: Vội vàng Chấm dứt để hoàn tất thiết lập.

Hoàn thành cài đặt Quadro

Bước 7: Quadro hoạt động cần một số người trong thư viện java, vì vậy vui lòng nhấp vào Giấy phép Nhận quyền vào để cho phép truy cập.

Cài đặt Java

Bước 8: Khi kết nối với thiết bị thành công, thông báo sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Kết nối thành công

Bước 9: Nhấn đúp chuột Biểu tượng Quadro. trong khay hệ thống để cửa sổ đăng nhập xuất hiện.

QuadroSync

Bước 10: Bây giờ bạn cần phải cấu hình Quadri cho iPhone của bạn. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi một lúc là xong. Sau đó khởi chạy ứng dụng, sau đó nhấp vào hãy bắt đầu đi làm.

Cài đặt Quadro trên điện thoại của bạnQuá trình cài đặt Quadro trên điện thoạiBắt đầu sử dụng Quadro

Bước 11: Ngay sau đó ứng dụng sẽ giới thiệu ngắn gọn một số tính năng chính, nhấn vào Tiếp tục> Khá tốt, đã xong được coi là hoàn thành. Tiếp tục nhấp Đủ tốt, tôi đặt QuadroSync.

tiếp tục sử dụngNhấp vào XongXác nhận đã cài đặt trên máy tính

Bước 12: Nếu cả hai thiết bị có cùng kết nối web, tên máy tính sẽ xuất hiện trong danh sách. bạn chỉ cần bấm vào tên máy tính để tạo kết nối. Lúc này, màn hình iPhone sẽ cung cấp mật khẩu gồm 4 chữ số.

Bấm vào tên máy tínhMật khẩu 4 chữ số

Bước 13: Nhập 4 chữ số này vào cửa sổ đăng nhập của máy tính, sau đó nhấn Kiểm tra để được công nhận. Khi kết nối thành công, sẽ có biểu tượng dấu kiểm màu xanh như hình bên dưới.

Nhập mật khẩuCó liên quan

Bước 14: Cùng lúc đó, một thông báo xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình “Mắc” như hình bên dưới.

Thông báo đăng nhập thành công

Bước 15: Bây giờ tiếp tục tạo tài khoản. Hoặc bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản của mình trang Facebook. Sau khi kết nối thành công, một thanh liên hệ mini sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Tạo tài khoản QuadroKết nối QuadroThanh cảm ứng

Quadro sẽ tạo một phím tắt cảm ứng để thực hiện các tác vụ trên máy tính của bạn, mở bất kỳ ứng dụng nào, lướt internet hoặc quản lý thông tin chỉ với một lần chạm trên iPhone.

Chúc bạn thành công!