Các kỹ thuật cơ bản để giành chiến thắng trong FIFA Online 4 Cập nhật 07/2022

FIFA Online 4 đã chính thức mở cửa chào đón toàn thể cộng đồng giải trí Việt Nam. Giờ đây người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn tựa bóng đá trực tuyến nổi tiếng thế giới. Recreation có nền tảng Engine mới nhất như trên FIFA 18. Với đồ họa đỉnh cao, lối chơi chân thực và đa dạng, sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho cộng đồng yêu bóng đá nước ta.

Và tất nhiên các số liệu thống kê của FIFA On-line 4 đã thay đổi, nếu ai đã từng chơi qua FIFA 18 hoặc FIFA On-line 2 trước đây thì việc sử dụng các kỹ thuật giải trí cũng sẽ dễ dàng hơn một chút, nhưng nếu ai đó chưa từng chơi qua bất kỳ các tựa game giải trí nói trên, bạn sẽ cần luyện tập một thời gian trong lĩnh vực này. Download.vn sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật nhỏ giúp bạn luyện tập và nâng cao trình độ của mình tốt hơn.

Nếu thiết bị của bạn chưa có FIFA Online 4, vui lòng đọc nội dung Hướng dẫn tải và thiết lập FIFA Online 4 trên máy tính để hiểu cách tải FIFA On-line 4 về máy và trải nghiệm.

fifa trực tuyến 4

FIFA Online 4: Những thủ thuật nhỏ để dễ dàng giành chiến thắng khi rảnh rỗi

1. Đánh bại đối đầu: Khi dứt điểm trực diện, bạn cần nhấn phím D một lúc để tăng lực, sau đó khi chân cầu thủ chuẩn bị chạm bóng thì nhấn phím D một lần nữa, cú đánh sẽ có kết quả tốt hơn.

2. Sút xa: Nếu bạn có một cú sút xa với mu, bạn nên sử dụng nó LT + D (C + D). Đó là, giữ C và nhấn D để buộc. Nếu bạn đang chụp từ xa, hãy nhấn Z + D.

3. Sơn hoặc làm vỡ bóng: Khi bị hậu vệ đánh đầu, bạn không nhất thiết phải bấm S liên tục để phá bóng, mà phải chọn điểm rơi và giữ chữ S. Thói quen này mà nhiều bạn chơi FIFA Online lâu nay vẫn áp dụng. 3 sẽ không thay đổi. Vì vậy, trong FIFA Online 4, nếu bạn vẫn có thói quen này, hãy học cách sửa lại.

4. Che nắng: Sử dụng phím mũi tên LT hoặc C + để người chơi dùng mông che bóng, nó có thể giúp bạn bảo vệ bóng tốt hơn.

5. Kết thúc: Trong tình huống đập bóng trong vòng cấm, khi bạn chìm người tấn công để dứt điểm, người tấn công có thể dứt điểm ngay mà không cần phải đỡ bóng nên cú sút có thể được tăng tốc độ và sát thương.

Kỹ năng TF 4

Tức là bóng đến gần chân cầu thủ đang chạy mà bạn giữ D một lúc để tạo lực lớn thì bóng đập vào chân thì D đá thêm một cú nữa, không cản được bóng thì D tiếp tục. . Nó cũng tương tự như điểm 1, nếu tôi vừa hoàn thành nó, như trên.

6. Đá phạt góc: Trước khi nhấn C thực hiện quả phạt góc sẽ có một cầu thủ đứng ngay cạnh cột cờ, chuyền bóng cho anh ta, chuyền cho đối phương thực hiện quả phạt góc, nhấn A thật mạnh cho đến khi hết khoảng 70%. , bóng sẽ đi đến cột xa và cầu thủ của bạn đã ở đó, bạn chỉ cần ấn phím D để hướng là có thể ăn vạ.

FO4 TRỰC TUYẾN

7. Đá bút vào góc trên cùng: Đầu tiên giữ D vào độ mạnh của cú bắn, sau đó thả D và bấm hướng, màn hình sẽ hiện ra vòng tròn điểm bắn, bạn hãy di chuyển vòng tròn đến nơi bạn muốn bắn. Nếu bạn lấy một cây bút, bạn phải sử dụng cả hai thanh tương tự để có thể lấy nó.

Trên đây là một số kỹ năng đơn giản nhưng cần thiết mà bạn có thể thực hiện đơn giản trong FIFA On-line 4, hy vọng những kỹ thuật này trong FIFA On-line 4 sẽ giúp ích được phần nào cho bạn khi mới bước chân ra sân cỏ trong FIFA On-line 4.

Ngoài kỹ năng của bản thân, bạn cũng cần phải chăm sóc đội bóng và cầu thủ của mình, bạn cần cải thiện cầu thủ, bởi vì thông số của một cầu thủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của toàn đội, chẳng hạn như chất lượng của anh ta trong suốt mùa giải. Do đó, việc game thủ cải thiện khả năng giải trí là vô cùng cần thiết.

Bạn sẽ cải thiện cầu thủ FIFA On-line 4 của mình bằng cách làm theo đường dẫn trong nội dung Cách cải thiện người chơi trong FIFA Online 4.