Các mẹo chơi thể thao của Sims FreePlay rất hữu ích. Cập nhật 06/2022

Sims FreePlay là thể thao mô phỏng cuộc sống thực sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó đưa bạn vào một thế giới ảo, nơi bạn đóng các vai cụ thể để kiếm LP thưởng (Vấn đề về lối sống) và tiền (Simoleons) sau khi bạn hoàn thành và bắt đầu xây dựng cuộc sống. Bạn có thể được khuyến khích bắt tay vào sự nghiệp, phát triển sở thích cá nhân, tạo mối quan hệ, sinh con, nuôi dạy … trong cộng đồng rộng lớn của The Sims.

The Sims FreePlay dành cho iOS

The Sims FreePlay dành cho Android

Sims FreePlay cho Windows Phone

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, nội dung sau đây sẽ giới thiệu một số người Bí quyết mang lại lợi ích xây dựng cuộc sống trong The Sims FreePlay một cách hiệu quả và đơn giản cái đó.

Làm giàu từ vườn

Trồng một khu vườn để kiếm tiền

Làm vườn là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền thưởng đầu trò chơi. Một nhân vật Sim có thể thêm các mảnh đất vào khu vườn của họ để trồng thêm cây trồng, giúp Sims kiếm được Simeleons và XP. Điểm XP tăng dần theo thời gian và giúp nhân vật của bạn tiến lên các cấp độ cao hơn trong trò chơi. Khi lên cấp, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hơn như thêm Sim, nhà ở, cơ sở vật chất, v.v. đến thành phố của bạn.

Khi làm vườn, bạn cần cân nhắc giá thành của giống rau trước khi trồng. Nhiều loại cây trồng sẽ rẻ hơn khi mua ở cửa hàng tạp hóa nếu chúng đã được làm sẵn. Ngoài ra, Sim của bạn sẽ vẫn kiếm được điểm ngay cả khi bạn không thực sự chơi. Vì lý do này, trước khi đi ngủ vào buổi tối, hãy để tất cả các Sim hiện có làm một số công việc làm vườn.

Cẩn thận với hạt giống rau “GMO”, vì chúng giống như một “cuộc đánh cược”. Đôi khi chúng phát triển tốt, nhưng cũng có khi chúng trở thành một cây đột biến và Sim sẽ phải “thương lượng” với dị nhân đó để loại bỏ chúng.

Một tính năng trò chơi mới còn được gọi là Mầm Simoleons và cứ sau 4 giờ Sim của bạn có cơ hội làm thêm để kiếm tiền! Dễ dàng nhấp vào bất kỳ khu vườn nào để chơi Simoleon Sprout hoặc dành 5 LP để chơi thường xuyên hơn.

Xây dựng thành phố và tìm việc làm

Xây dựng thành phố và tìm việc làm

Bạn phải xây dựng các doanh nghiệp và trung tâm trong thị trấn để có nghề nghiệp cho Sims. Cơ hội việc làm bao gồm: nhà khoa học, nghệ sĩ, giáo viên, chính trị gia, nhà hoạt động, lính cứu hỏa, nhạc sĩ, diễn viên và đại lý bất động sản. Sims FreePlay cung cấp một tùy chọn để tạo Cửa hàng nghề nghiệp, nơi bạn sẽ mua các vật phẩm đáng chú ý sẽ giúp Sims có thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Ví dụ: bảng đen cho giáo viên, giá vẽ cho nghệ sĩ và nền tảng đấu giá cho các đại lý bất động sản. Bạn sẽ chọn một nghề nghiệp khác nhau cho mỗi Sim và khi họ tích lũy được kinh nghiệm, họ sẽ đạt đến các cấp độ cao hơn, mỗi người có một tên khác nhau cho các cấp độ công việc. Cấp độ nghề nghiệp càng cao, số XP và Simoleons Sims kiếm được khi đi làm mỗi ngày càng nhiều.

Đó là một cách tuyệt vời để tiến bộ trong môn thể thao và bạn sẽ sử dụng Simoleons kiếm được để xây dựng thị trấn, mua đồ nội thất hoặc mua các vật phẩm Sims khác.

Bạn có thể thấy logo XP và Simoleon trên các ngôi nhà và doanh nghiệp mỗi ngày. Đối với điều này, hãy kiểm tra thành phố của bạn thường xuyên để thu thập tất cả các điểm thưởng đó bằng cách nhấp vào các vòng tròn màu xanh lam và xanh lục nhấp nháy.

Giá vật liệu xây dựng nhà cửa có thể tăng lên nhưng đồng thời bạn cũng có thể tích lũy kinh nghiệm và cải thiện. Email hàng ngày sẽ thông báo số tiền thưởng dựa trên giá trị của thành phố của bạn, vì vậy thành phố của bạn càng lớn, bạn càng kiếm được nhiều tiền hàng ngày.

Trung tâm giải trí và cạnh tranh

Trung tâm giải trí và cạnh tranh

Bạn sẽ chọn tùy chọn Sim của mình theo độ tuổi: thanh thiếu niên, thiếu niên và người lớn. Sở thích của thanh thiếu niên bao gồm múa ba lê, karate, lặn và trượt băng nghệ thuật. Tất nhiên, các tòa nhà tương ứng cho từng sở thích phải được tạo. Bạn có thể cần phải xây dựng một trung tâm cộng đồng để biểu diễn múa ba lê hoặc karate, một sân băng để trượt băng nghệ thuật và một trung tâm lặn để lặn.

Nếu bạn sử dụng tùy chọn “Mừng sinh nhật thuyền” trong trò chơi, bạn sẽ phát triển những sở thích này ở thị trấn của Sim khác (điều này xảy ra khi bạn kết nối trò chơi Sim với bạn bè trên hành tinh). trang Facebook). Sở thích của người lớn bao gồm Ghost Hunter, câu cá, thiết kế thời trang, lặn, chế biến gỗ và trượt băng nghệ thuật. Một trong những sở thích đơn giản và quan trọng là câu cá, chỉ cần đưa Sim của bạn đến công viên và nhấp vào đê. Theo thời gian, Sim của bạn phát triển theo sở thích và sau đó trở thành chuyên gia và kiếm được nhiều XP.

Thanh thiếu niên có các lựa chọn theo sở thích như Thần tượng thiếu niên, trượt băng nghệ thuật và lặn. Khi thực hiện một sở thích, Sim sẽ nhận được huy chương hoặc thành tích, thu thập tiền thưởng và nhận được chìa khóa để mở các con đường khác trong trò chơi. Ví dụ: khi người chơi trượt băng, Sim kiếm được tất cả các huy chương, anh ta sẽ có chìa khóa để mở khóa đường trượt tại công viên tuyết.

Trung tâm thi đấu tổ chức các cuộc thi giải trí và làm việc hàng ngày, kéo dài 24 giờ. Sau khi xây xong trung tâm thi đấu, hãy nhấp vào đó để xem các thông báo như hôm nay có cuộc thi câu cá… Nếu thắng cuộc thi, bạn sẽ có thể nhận thêm LP để mua vật phẩm hoặc sử dụng LP để thăng tiến trong trò chơi.

Sử dụng LP một cách khôn ngoan

Hòn đảo bí ẩn mới

Một trong những cách để sử dụng LP – điểm thưởng khó kiếm được là mua thú cưng. Mỗi ngôi nhà có thể nuôi 2 thú cưng như mèo, chó, thỏ hoặc tuần lộc. Những con vật này có thể làm thêm để kiếm tiền cho bạn bằng cách đào bới. Giá của một con vật cưng càng cao, nó có thể được tìm thấy nhanh hơn và nhiều tiền hơn.

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng hoàn thành một vai trò, bạn sẽ sử dụng LP để hoàn thành một vai trò ngay lập tức, chi phí 1 LP mỗi giờ. LP cần thiết để mua các vật phẩm đáng chú ý, nhẫn cưới và bánh sinh nhật.

Một điều cốt yếu trong game là bạn phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của Sim. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong tình trạng bị chèn ép, bạn sẽ chọn bánh nướng nhỏ nằm ở góc dưới bên trái của biểu tượng khuôn mặt của Sim. Bằng cách chọn bánh nướng nhỏ, bạn có thể chi 5 LP để đáp ứng ngay lập tức các nhu cầu cơ bản của Sim. Tuy nhiên, đây chỉ là một lựa chọn khi cần thiết. Nếu ngôi nhà được trang bị đầy đủ tủ lạnh, giường ngủ, toilet, vòi hoa sen,… thì bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để thuyết phục nhu cầu của Sim.

Kiếm thêm XP và Simoleons

Tương tác của các Sim với nhau

Bên cạnh việc nhận XP và Simoleons bằng cách gửi Sim đến cơ quan hoặc trường học, nếu có nhiều Sim trong thị trấn và họ là bạn thân của nhau, bạn cũng có thể thực hiện các hành động tích cực với nhau, chẳng hạn như ôm hoặc bạn bè. . Tương tác giữa Sim của bạn với các Sim khác giúp bạn kiếm thêm tiền và XP. Một trong những bản cập nhật mới nhất của trò chơi này là gần đây hòn đảo bí ẩn cho phép người chơi thêm đất để xây dựng và có đền thờ để kiếm được nhiều tiền.

Như vậy, đối với một trò chơi thư giãn, The Sims FreePlay có thể thuyết phục được những người chơi khó tính nhất. Với Sim bạn như bước vào thế giới mơ ước với những công việc thực tế. Hãy tải về và trải nghiệm trò chơi thú vị này.