Các nhân nguyên nên chọn PUBG Cell LITE thay thế vì PUBG Cell Update 08/2022

PUBG Cell LITE hiện đang có dự án giải trí mới chỉ vào giai đoạn thử nghiệm, hướng tới những thiết bị thủ thuật có cấu hình điện thoại thông minh không chơi game pubg celẩn, pub trên nền tảng di động.

PUBG Mobile LITE

To be for 3 version PUBG Cell thuộc hàng khủng như trên, game thủ phải sở hữu điện thoại thông minh dùng vi xử lý Snapdragon 6xx và Helio X20 trở lên. Trong khi những người sử dụng máy chỉ có vi xử lý Snapdragon đời 4xx này Mediatek MT6750 must be awa thuộc các studio Tencent xoay điều chỉnh giảm cấu hình hoặc sửa đổi chỉ số và cải thiện thiết bị của mình.

Hoặc có ras một phiên bản thấp hơn, pHục vụ của anh em có thấp hơn thiết bị định hình, pubg cell lite chính có ứng dụng viên sáng giá cho công việc thay thế pubg cell chính, phiên bản pubg cell lite đc thử nghiệm có giới hạn tại một vài người khu vực. Nhiều năng lực ở đó Máy chủ Châu Á cũng sớm ra mắt và giải trí thủ PUBG Cell đất nước ta có thể trải nghiệm trong thời gian không lâu nữa.

Như vậy PUBG Cell LITE có những gì, khác gì so với PUBG Cell chính, những nhân phía dưới sẽ trả lời câu hỏi để giải đáp thắc mắc giúp các bạn có thể có.

Windows PhonePUBG Cell cho PC
Quả táoPUBG Cell cho iOS
androidPUBG Cell cho Android

PUBG Cell LITE cho Android

1. Dung lượng thấp hơn

PUBG Mobile LITE

Phiên bản PUBG Cell quốc tế có dung lượng tăng lên trên dưới 2GB, ở cả hai nền tảng iOS và Android. Một số lớn không mong đợi đối với một giải trí trên di động. PUBG Cell LITE thì không hề nặng nề như vậy, nó chỉ chiếm dung lượng khoảng 30 MB on your phone if as a file APK.

Còn lại với file XAPK thì sẽ hơn 200 MB, một con số khá dễ chịu cho những thiết bị có dung lượng lưng lưu giữ, bên ngoài những điều đó ra Pubg Cell Lite Còn lại những thiết bị chơi mượt mà trên cả những thiết bị có 1gb bộ Với cấu hình như vậy, kể cả là những điện thoại thông minh có giá bán hàng hiệu khoảng 2 triệu đồng cũng có thể chơi PUBG Cell LITE.

2. Bản đồ có kích thước nhỏ hơn

PUBG Mobile LITE

Mọi địa chỉ trên bản đồ của PUBG Cell LITE đều được giữ nguyên, thế nhưng nhà phát hành thu nhỏ bản đồ 2 × 8 fromn 8 × 8 ng fromn. Công việc chuyển đoạn của nhân vật sẽ ngắn hơn, thời gian chơi do đó cũng sẽ không kéo dài như ở PUBG Cell quốc tế và Trung Quốc phiên bản.

Nên nhớ làm theo thời gian mỗi cuộc đấu lên hàng chục phút là vì việc chạy BO và loot đồ trong bản đồ rộng. Kết quả trước mắt của Tencent là mong muốn thời gian mỗi cuộc đấu tranh của phiên bản LITE ở mức tối đa chỉ 10 phút.

3. Dễ dàng ứng dụng, ít cài đặt hơn

PUBG Mobile LITE

Phiên bản PUBG Cell thường, sẽ có rất nhiều đồ họa tùy chọn không giống nhau để bạn thiết lập, bao gồm 5 mức ở đó: Làm sạch, Cân bằng, HD, HDR chuyển thành HD cực kỳ. Sport chắc chắn sẽ nâng tầm đồ họa lên rất đẹp và hiệu ứng bắt mắt hơn, đi kèm với máy của bạn đó có thể pHải hoạt động nặng nề hơn rất nhiều. Máy sẽ nhanh nóng và hao mòn nhanh hơn.

Trong PUBG Cell LITE chỉ có hai đồ họa chế độ là Lau dọn đi Cân bằng to giảm max tải về sức mạnh đồ họa, tập trung cho các hoạt động khác tính năng hoạt động mượt mà hơn.

4. Số lượng người chơi ít hơn

PUBG Mobile LITE

Phiên bản Pubg Cell And Pc Có thể thấy 100 người chơi cùng lúc, một hơi quá sức so với phiên bản phiên bản, khi thu nhỏ kích thước lớn thì lượng người chơi rút xuống chỉ còn 40 người mà thôi.

This main there is a reason, because if as an integer 100 people to be ith in map 2x2km, fps hệ yếu tố có thể chỉnh sửa lên cao hơn phần phụ. Từ đấy mà PUBG Cell LITE có thể đánh mất chất lượng mà phiên bản PC đã làm ra.

Trên đây chính là một số người thay thế giữa hai anh em pubg cell và pubg cell lite, có lẽ điều lệ đơn giản phát hiện ra ở đó pubg cell lite có thể chạy tốt trên toàn bộ Nếu như máy bạn có cấu hình thấp hơn mà bạn muốn chơi PUBG Cell, thì chỉ cần tải PUBG Cell LITE về, thiết lập và chơi thôi.