Cách bật Blank Boot trên Windows 7/8 / 8.1 / 10 Bản cập nhật 08/2022

Khi bạn gặp phải lỗi Blue Screen of Death hoặc bất kỳ lỗi nào khác trong khi sử dụng Windows 7/8 / 8.1 / 10, loay hoay mãi mà không tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục. Tốt hơn hết bạn nên tận dụng ngay chế độ Blank Boot, để khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu. “làm sạch” khả thi.

  • Tải xuống Windows 10 Enterprise.
  • Tải xuống Windows 8 Enterprise.
  • Tải xuống Windows 8.1
  • Tải xuống Trang chủ Windows 7 Đủ điều kiện.

Chế độ Blank Boot có thể giúp bạn vô hiệu hóa tất cả các chương trình và dịch vụ của bên thứ ba ảnh hưởng đến hệ thống. Nhưng làm thế nào để sử dụng chế độ này? Mời các bạn đọc thêm các bài viết sau từ Download.com.vn:

Hướng dẫn Bật Chế độ Khởi động Trống trên Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Cửa sổ chính + GIÁ RẺ để mở hộp thoại Chạy. Sau đó nhập lệnh msconfig trong cái hộp Mởsau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ để mở cấu hình thiết bị.

Chạy hộp thoại

Bước thứ 2: những cửa sổ Thiết lập thiết bị hiện ra. A la carte Phổ thôngKiểm tra hộp Khởi nghiệp có chọn lọcsau đó bỏ chọn hộp Tải bộ phận khởi động Đi. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng Tải các sản phẩm và dịch vụ thiết bị Sử dụng cấu hình khởi động đơn đều được chọn.

khởi nghiệp có chọn lọc

Bước 3: Chuyển sang bản đồ Sản phẩm và dịch vụKiểm tra hộp Ngụy trang tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft ở cuối cửa sổ. Sau đó nhấn Vô hiệu hóa tất cảsau đó nhấn tiếp theo Đào tạo> OK.

Tắt các dịch vụ của bên thứ ba

Bước 4: Khởi động lại máy tính sẽ kích hoạt chế độ Blank Boot. Nếu lỗi vẫn còn, hãy chọn và bỏ chọn hộp Tải các sản phẩm và dịch vụ thiết bị đi, sau đó nhấn Thực hành> Ok và khởi động lại máy.

Khi muốn quay lại chế độ bình thường, bạn chỉ cần truy cập Thiết lập thiết bịKiểm tra hộp Khởi nghiệp thông thường. Sau đó, khởi động lại máy tính.

Bật chế độ bình thường

Clip yêu cầu bật Chế độ khởi động trống trên Windows 7/8 / 8.1 / 10

Hy vọng nội dung trên giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi lỗi màn hình xanh chết chóc khó chịu như bao lỗi khác khi đang sử dụng.

Chúc bạn thành công!