Cách bật / tắt chế độ TouchDrive khi chơi Asphalt 9: Legends Update 08/2022

Chạm vào Drive là một tính năng mới được bổ sung trong môn thể thao đua xe Asphalt 9: Legends. Đặc tính Phi công tự động Điều này sẽ giúp chúng ta chơi Asphalt 9 dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Người chơi có thể tùy chọn bật và tắt TouchDrive để sửa đổi trải nghiệm lái xe trong Asphalt 9: Legends.

Asphalt 9: Legends một trong cuộc đua ô tô Tốt nhất trên điện thoại di động. So với Asphalt 8: phiên bản trên không Asp 9 Legends đã thay đổi khá nhiều về đồ họa, số lượng xe đua cũng như lối chơi. Đứng đầu trong số đó là việc bổ sung TouchDrive – chế độ lái xe tự động khi mà Chơi Asp 9: Legends.

Asphalt 9: Legends dành cho iOS

Cách tắt TouchDrive khi chơi Asphalt 9: Legends

Bước 1: Bạn truy cập môn thể thao, từ bố cục và giao diện chính, chọn Biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình, như hình dưới đây.

Chọn biểu tượng Cài đặt

Bước thứ 2: Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào mục Cài đặt thể thaochọn tiếp theo Kiểm soát.

Chọn đơn đặt hàng

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện 3 chế độ lái cơ bản mà Asphalt 9 Legends cho phép người chơi sử dụng, đó là:

  • Chạm vào Drive: Tự động lái xe (không cần xoay bất cứ thứ gì)
  • Nhấn để chỉ đạo: Nhấn để lái xe (nhấn vào một trong hai bên để rẽ trái hoặc phải)
  • Nghiêng để chỉ đạo: Chế độ cổ điển (màn hình nghiêng để điều khiển như các phiên bản trước)

Theo mặc định, chế độ lái mà người chơi sẽ sử dụng trong môn thể thao đua xe đỉnh cao này là TouchDrive (một dạng hỗ trợ điều khiển, lái xe tự động).

Đến tắt TouchDrivebỏ chế độ lái tự động, người chơi chỉ cần chạm vào một trong hai chế độ còn lại.

Touchdrive Autopilot trong Asphalt 9

Nếu chúng ta quay lại bố cục và giao diện trước đó, chúng ta sẽ thấy phía trên phần tử Chơi Sẽ có một thông báo Chạm vào “TẮT” Drive.

Tắt chế độ Touchdrive trong Asphalt 9 Legends

Bật chế độ tự lái trong Asphalt 9 Legends

Ngược lại, nếu bạn muốn kích hoạt TouchDrive, sau đó chỉ cần làm theo các bước ở trên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ngoài cùng bên trái để Bật Touch Drive trong Asphalt 9 Legends.

Bật Touchdrive trong Asphalt 9 Legends

Hoặc một cách nhanh hơn và tiện lợi hơn là chúng ta có thể chạm vào Biểu tượng TouchDrive Nó chỉ nằm trong giao diện cài đặt bố cục và cuộc đua.

Bật chế độ tự lái trong Asphalt 9 Legend

Việc sử dụng chế độ cưỡi nào sẽ phụ thuộc một chút vào thói quen và sở thích của bạn, đồng thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của mỗi cuộc đua, trải nghiệm của tất cả các môn thể thao.

Theo đánh giá của cá nhân người chơi, chế độ lái (nghiêng máy) cổ điển của Asphalt 9 Legends khá khó chơi và rất khó điều khiển như phiên bản cũ, đồng thời, số lần sử dụng xe cũng bị hạn chế (lên đến 6 lần). Nếu bạn thua quá nhiều, bạn có thể không thể đi tiếp.