Cách cài đặt và chơi Konoha Adventure với bản cập nhật giả lập Android 07/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm xúc chơi Konoha Adventure trên máy tính Nếu bạn không muốn cấu hình phần mềm, bạn sẽ tải xuống Konoha Adventures cho trình giả lập Android và sử dụng nó. Tất nhiên, với phương pháp này, máy tính của bạn phải Thiết lập Trình giả lập Android Như BlueStacks, GenyMotion, hài lòng Người tham gia ứng dụng Nox

Chơi Konoha Adventure với Android Emulator

Bước 1: Bạn khởi động trình giả lập Android trên máy tính của mình. Như trong hướng dẫn này, cá nhân người viết sẽ sử dụng các trình giả lập Droid4X.

Ở cấp độ bố cục và giao diện, trước tiên bạn chọn phần tử Kho ứng dụng.

Cửa hàng ứng dụng

Bước thứ 2: Cửa hàng tạp hóa CH Playback xuất hiện, bấm chọn biểu tượng kính lúp trong thanh tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm sở thích.

Tìm kiếm

Bước 3: Nhập từ khóa tên giải trí đi học Để đầu vào. Khi kết quả hiện ra, bạn sẽ chọn Thực hiện để cấu hình như với các ứng dụng Android khác.

ĐƯỢC CHỨ

CẢNH BÁO:

  • Để tải và cấu hình Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên giả lập, người chơi phải có tài khoản Google để đăng nhập. Nếu bạn không biết cách đăng nhập tài khoản droid4xbạn sẽ quay lại sau.
  • Sport hay bất kỳ ứng dụng nào khác được tải xuống và sử dụng thông qua trình giả lập sẽ không xuất hiện trên máy tính nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Trò chơi

Sau khi tải xong và chờ giải trí tải xong các gói tài nguyên, bạn sẽ đăng nhập, đăng nhập vào tài khoản Sohagame, chọn chọn nhân vật và bắt đầu chơi Konoha Adventure trên giả lập Android