Cách cài đặt và sử dụng HIDE.me VPN để chuyển VPN trên máy tính Cập nhật 06/2022

Biến đổi thay đổi VPN máy tính bây giờ xa lạ đối với mỗi chúng ta. Có rất nhiều công cụ trực tuyến, trình duyệt web hoặc phần mềm chuyên dụng giúp giả vờ VPN các máy tính như: Hola, Opera hoặc Hotspot Defend Loose VPN… Trong nội dung hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm có chức năng tương tự nhưng có bố cục, giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn nhiều, tức là Ẩn VPN.

Tải xuống HIDEmeCover.me VPN cho Android

Cách tải xuống và định cấu hình VPN trá hình.me trên máy tính của bạn

Bước 1: Bạn vào trang hỗ trợ tải xuống của Hidemevpn, sau đó bấm vào Tải về.

Tải xuống phần mềm VPN Changer

Bước thứ 2: Trong bố cục và giao diện sau, chọn bất kỳ liên kết nào, sau đó nhấp vào Tải về để bắt đầu tải phần mềm xuống máy tính của bạn.

tải về ẩn tôi vpn

Bước 3: Cửa sổ Windows Welcome xuất hiện, chọn vị trí lưu tệp cấu hình trên máy tính của bạn, sau đó nhấp vào để bảo vệ tiết kiệm.

Chọn một vị trí lưu trên máy tính của bạn

Bước 4: File có dung lượng khá nhẹ nên hầu như không phải đợi lâu, chúng ta có thể tiến hành cấu hình VPN trá hình.me ngay sau đây bằng cách click đúp chuột vào file.

Khởi chạy tệp thiết lập VPN Hide.me

Bố cục và giao diện được định cấu hình trước tiên, nhấp vào Chạy đi làm.

Bấm Chạy

Bước 5: Bấm vào Thực hiện.

Chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặt Hideme VPN trên máy tính của bạn

Phần mềm giả vờ vpn máy tính Cover.me VPN yêu cầu thiết bị .NET Framework được định cấu hình, vì vậy hãy bỏ qua bước này, nếu bạn chưa có Web Framework trên máy tính, quá trình cài đặt sẽ bị gián đoạn và dừng lại.

Kiểm tra Net Framework trên máy tính

Đây là thông báo yêu cầu người dùng tải xuống và cấu hình .NET Framework trước khi tiếp tục cấu hình Cover me vpn. Bấm vào Chắc chắn rồi để truy cập trực tiếp vào trang chủ và lấy tệp cài đặt.

Cài đặt các khung mạng bổ sung

Sau khi khung web được cài đặt trên máy tính của bạn, hãy khởi động lại máy tính của bạn, sau đó lặp lại các bước để định cấu hình Cover me vpn trên máy tính của bạn. Chờ khi hoàn tất, nhấp vào Chấm dứt để đóng cửa sổ hiện tại.

Để tránh lỗi hoặc gián đoạn, bạn sẽ thực hiện “Kiểm tra .NET Framework trên máy tính của bạn ”trước khi thiết lập Hideme vpn.

Hoàn tất cài đặt Hidemevpn

Cách sử dụng Cover.me VPN để thay đổi VPN máy tính

Bước 1: Ở cấp độ của bố cục và giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ chọn Có một tài khoản? Đăng ký ở đây để đăng nhập cũng được, nếu không, bạn cũng có thể sử dụng nó một lúc với Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn.

Giao diện chính của phần mềm thay đổi VPN

Bước thứ 2: Trong Địa điểmbấm vào Tráo đổi để chọn khu vực mà VPN sẽ được sử dụng.

Nhấp vào Chỉnh sửa

Bước 3: Trong danh sách hiện ra, bạn sẽ chọn một quốc gia bất kỳ bằng cách nhấp chuột trái vào đó.

Chọn một vùng VPN mới

Quay trở lại bố cục và giao diện chính của HIDEme VPN, chúng ta sẽ phải đợi một chút để phần mềm kết nối và thay đổi VPN cho chúng ta. Nếu thành công sẽ có màn hình hiển thị như bên dưới.

Kết nối thành công

Sau khi làm theo các bước này, bạn sẽ có thể truy cập, tải xuống và làm bất cứ điều gì bạn muốn với VPN mới này. Một trong những ứng dụng rõ ràng nhất của Cover.me vpn là giúp người dùng Tải xuống và thiết lập Pes thể thao 2019 trên máy tính của bạn.