Cách cải thiện Windows 10 từ Windows 7, 8 Update 08/2022

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Home Windows 7 và Windows 8 cũng đã có cơ hội trải nghiệm miễn phí phiên bản mới nhất trong ngày hôm nay (29/7/2015). Home Windows 10 là hệ điều hành mới nhất, được hãng khẳng định hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị, đồng thời với nhiều chức năng mới và cải tiến (trợ lý ảo Cortana, Spartan…) sẽ giúp người dùng trải nghiệm tối đa sản phẩm này. .

Tải xuống Windows 10 tại đây.

Nếu bạn là người cập nhật Windows Home thường xuyên, bạn có thể nhận được thông báo từ công ty về bản cập nhật và cải tiến này, nhưng vì không phải ai cũng có thể may mắn, điều đó không có nghĩa là họ sẽ không thể cải thiện hệ điều hành của bạn. đang sử dụng. đang sử dụng.

Cách nâng cấp Windows 7, 8 lên Windows 10

Có một số cách để người dùng cải thiện hệ điều hành của họ, tuy nhiên, trong nội dung này, Download.vn Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nó Thay cửa sổ nhà. Bởi vì theo nhận xét, Đó là cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các cài đặt, cài đặt hoặc ứng dụng cá nhân trên máy tính của mình.

Hướng dẫn đầy đủ về cách nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10

Bước 1: Bạn nhập Thay thế cửa sổ trang chủ theo đường dẫn sau: Quy định Pael / Home Windows Replace. Trong bố cục và giao diện mở ra, hãy nhấp vào mục Kiểm tra các bản cập nhật bên trái. Lúc này cửa sổ bên phải sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn cần click vào Định cấu hình các bản cập nhật để cải thiện tất cả các ứng dụng, sau đó nhấp vào chọn Xem thay thế quá khứ lịch sử.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước thứ 2: Ở đây bạn có thể thấy rằng có khá nhiều tùy chọn. Tìm bài báo Thay thế cho Windows 7 (KB3035583)bấm vào đó để tiến hành cấu hình gói nâng cấp cho máy.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 3: Sau khi được định cấu hình, bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính. Sau đó, mở hộp thoại Bắt đầu chạy ra, nhập từ khóa Lịch công việchiển thị một kết quả duy nhất, Nhấn vào nó.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 4: những cửa sổ Bảng thời gian xử lý Khi mở nó ra, bạn sẽ tìm thấy vật phẩm mình cần để thực hiện công việc theo đường dẫn:

  • Thư viện bộ lập lịch quy trình MicrosoftWindowsSetupgwx
  • Thư viện lập lịch quy trình MicrosoftWindowsSetupGWXTriggers.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Trong Thiết lập / gwx, các bạn nhìn bên phải và kiểm tra xem tệp refreshgwxconfig-LOẠI BỎ bạn có đang ở chế độ làm việc hay không? Nếu không, xin vui lòng nút chuột phải trong dòng có chứa nó, sau đó chọn Chạysau đó bỏ và khởi động lại máy tính một lần nữa.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 5: Sau khi máy tính khởi động lại, bạn có thể thấy cửa sổ nhà biểu tượng màu trắng bên dưới thanh tác vụ. Bấm vào đây để mở nó ra. Và đây là bố cục và giao diện biểu tượng.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang

Tiếp tục chọn mục Xem phần Khẳng định.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 6: Hoan hô, cải tiến của bạn đã được bảo lưu! Nhập địa chỉ email mà bạn sử dụng trong hộp trống Nhập email của bạn để nhận xác nhậnsau đó chọn Xác nhận tàu.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Cuối cùng, chọn gần cuối cùng, và Windows 10 là của bạn.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Cách nâng cấp nhanh Windows 10 từ Windows 8

Cũng thế tương tự như cách làm với Windows 7, chúng ta sẽ không cần sử dụng cấu hình bên ngoài hoặc bất kỳ phần mềm nào khác. Nếu bạn nhận được bản cập nhật từ người quản lý phân phối, hãy sử dụng nó. Và nếu thói quen vô hiệu hóa chức năng cập nhật tự động – Home windows Replace khiến bạn không nhận được phiên bản này thì cũng không cần quá lo sợ.

Bước 1: Không giống như Windows 7, để nâng cấp từ Windows 8 lên Windows 10, người dùng phải thuộc danh sách Người dùng nội bộ Windows. Bạn sẽ truy cập Địa chỉ này tại Đăng ký thành viên mới Ở đâu sử dụng tài khoản Microsoft (nếu đã có) để kết nối. Bạn sẽ đọc thêm Cách tạo tài khoản Microsoft để hiểu rõ ràng hơn.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước thứ 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể thấy bố cục và giao diện như hình bên dưới, chọn Bắt đầu cải thiện ngay bây giờ đi làm.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 3: Bạn có thể được nhắc khởi động lại máy tính vào lần tiếp theo, sau đó quá trình thay thế Windows Home có thể được bắt đầu. Xin vui lòng chọn Thực hiện để tải xuống Windows 10 Technical Preview Setup.

Sau khi tải xuống thành công, màn hình cấu hình sẽ xuất hiện như bên dưới và cung cấp cho bạn hai lựa chọn:

  • Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình – Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình: Hủy tạm dừng đã đặt.
  • hãy bắt đầu: Tiếp tục quá trình.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Lúc này tùy vào cấu hình máy, tốc độ đường truyền web và đường truyền có ổn định hay không mà thời gian sẽ nhanh hay chậm. Thông thường quá trình này mất khoảng một giờ hoặc hơn và máy tính được khởi động lại nhiều lần cho đến khi hoàn tất.

Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, thân thiện hơn và dễ sử dụng hơn mọi người nói gì về Home windows 10, còn bạn? Hãy cùng nhau cải tiến hệ điều hành của bạn và cùng nhau trải nghiệm nhé!

Chúc bạn thành công!