Cách chơi Tam Quốc

Code for Beginner Chao Hong Nhan

Bình chọn ứng dụng 5 sao để tặng Code Loạn Hồng Nhan

Bước 1: Like và share post này ở chế độ công khai Bước 2: Bấm vào link cài đặt trên AppStore / CHplay trên điện thoại thông minh của bạn.Bước 3: Đánh giá ứng dụng 5 sao với comment “Game hay để chơi ngay”.

Bạn đang xem: Cách chơi Tam Quốc

Bạn đang xem: Hồng Nhan Tam Quốc

Cần lưu ý: – GiftCode sẽ được gửi trong vòng 72h kể từ khi sự kiện kết thúc.– Bỏ chặn tin nhắn từ người lạ để Tiểu Kiều chuyển quà.– Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.

Ra mắt thông báo nhận VipCode Loạn Thế Hồng Nhan

Hãy cùng 5000 anh em, bằng hữu, chiến hữu điểm mặt để bước vào thế giới Tam Quốc đầy khói lửa, nơi các Công chúa sẽ đích thân nuốt chửng giang san, thống nhất thời Tam Quốc loạn lạc, nhận ngay VipCode cực khủng!

Bước 1: Thích và chia sẻ bài đăng này dưới dạng công khai. Bước 2: Tag 3 người bạn cùng chơi game.

Mời bạn bè cùng chơi và nhận mã quà Loạn Thế Hồng Nhan

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai. Bước 2: Tag 3 người bạn và comment “Game BOM TẤN 2019, bạn có chiến không?” Bước 3: Chờ Tiểu Tỷ báo giá.

Xem thêm: Làm cách nào để mở lại tab mới đã đóng trên Google Chrome? Sử dụng thẻ trong Chrome

Giải thưởng: Gift code trị giá 3.000.000 VND bao gồm vật phẩm lên đến 10.000 KNB trong ngày ra mắt.

Với lối chơi TURN RUBBER ĐỘC ĐÁO, đồ họa 4K sắc nét, âm thanh hoành tráng, cộng với HỒNG NHẬT TUYỆT VỜI sẽ mang đến trải nghiệm chơi game BA CỐC có 1-0-2 hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nhập Code Loạn Hồng Nhan

Bước 1: Trong giao diện game – Bấm vào biểu tượng nhân vật ở góc giao diện Bước 2: Trong giao diện game – Bấm vào nút mã quà Bước 3: Nhập mã quà tặng. Các mặt hàng sẽ được chuyển trực tiếp vào túi vật phẩm.