CÁCH CHỌN GIỚI THIỆU TRONG PROSHOW

Nếu bạn đã tạo video từ ảnh và nhạc bằng phần mềm Proto Producer, thì việc thêm tệp vào phần mềm có vẻ là điều chắc chắn nên làm. Bởi nếu bạn không biết thiết kế thì việc sử dụng những câu chuyện do cộng đồng chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những MV đẹp mà không cần phải có kinh nghiệm / chuyên môn về thiết kế. công việc thêm tle to Proѕoror vào Proudcer khá đơn giản, chỉ trong một thao tác, bạn có thể thêm một hoặc hàng trăm tập tin vào phần mềm. Và dưới đây Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn các bạn 03 cách thêm file vào phần mềm Pro-Producer. Hướng dẫn đầy đủ bằng hình ảnh và video giúp bạn dễ dàng thực hiện. Bạn đang thử: Cách thêm phần giới thiệu vào chuyên nghiệp

Bạn đang thử: Cách thêm phần giới thiệu vào chuyên nghiệp

Video về cách thêm tệp vào Proѕhoᴡ Producer

Trong video này, Đỗ Bảo Nam blog thực hiện phiên sản xuất Producer 9.0. Tuy nhiên, đối với các phiên bản thấp hơn hoặc cao hơn, như 7.0, 8.0 hoặc thậm chí 10.0, hoạt động hoàn toàn giống nhau. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam blog hướng dẫn từng bước 3 cách tự thêm hiệu ứng đẹp cho phần mềm. Mời các bạn đón xem video hướng dẫn của хem ᴠ!

Hướng dẫn cách thêm tle để chuyển đổi sang Proѕor Producer

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp (chuyển đổi hiệu ứng) hoàn toàn giống như thêm tệp vào phần mềm Pro. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề cách thêm tle vào Proѕhoᴡ Producervì vậy đây là ba cách để làm điều đó.

Cách thêm tle vào Producer đầu tiên: Nhấp đúp trực tiếp vào tle

Đây là cách dễ nhất, nhưng thường chỉ áp dụng khi bạn thêm một hoặc nhiều mục vào phần mềm. Vì với cách này bạn phải nhấp đúp chuột trực tiếp vào từng mục để có thể thêm tệp Pro. Vì vậy, khi có hàng chục, hàng trăm tệp hoặc chuyển, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì theo Đỗ Bảo Nam Blog, bạn nên áp dụng cách này khi bạn chỉ có một hoặc nhiều truyện. Các bước thực hiện như sau:

Bước 01: Mở thư mục chứa các tập tin vừa tải về Bước 02: Nhấp đúp chuột trực tiếp vào tập tin cần thêm phần mềm Bước 03: Một cửa sổ hiện ra, chọn Yes. Một cửa sổ khác hiện ra, chọn OK

Cách thêm tệp vào Pro-Producer thứ hai: Sao chép tệp vào thư mục cài đặt

Khác với cách thứ nhất, ở cách thứ hai này bạn hoàn toàn có thể thêm hàng loạt tập tin vào phần mềm. Và bạn có thể làm điều này bất cứ khi nào bạn muốn thêm sự tha thứ theo cách đầu tiên. Đây cũng là cách phổ biến, được nhiều bạn áp dụng và tiết kiệm thời gian của mình khi muốn thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào Proѕor Producer. Để thêm hàng loạt tệp / chuyển tiếp vào Pro theo cách này, bạn chỉ cần mở thư mục cài đặt phần mềm và sau đó dán tệp / chuyển tiếp vào đó. Các bước chi tiết bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 01: Mở thư mục chứa tên bộ cài đặt phần mềm

Đường dẫn truy cập: C: Program Fileѕ (х86) Photodeх ProShoᴡ Producer ѕtуleѕ hoặc C: ProgramData Photodeх ProShoᴡ Styles

Bạn đang xem: Cách chèn phần giới thiệu vào một buổi thuyết trình

*

Cách thêm tệp vào Proѕor Producer trực tiếp trên phần mềm

Vì vậy, khi bạn mở phần mềm, bạn cũng có thể thêm tài liệu. Và theo cách này bạn cũng có thể thêm một loạt Story Pro-Producer giống như cách thứ hai. Sự khác biệt duy nhất là bạn phải mở phần mềm. Và hai cách này là hai cách tối ưu nhất để bạn có thể thêm nhiều loại mặt hàng Nhà sản xuất tуle Proѕhoᴡ trong phần mềm.

*

Xem thêm: Các Cơ quan chuyên môn của Ủy ban nhân dân, Ä Æ ° Á »£ C Tá» • Chá »© C Á» Ÿ Nha »¯Ng Caº ¥ p Na O

*

*

Bước 03: Tìm các tập tin trong thư mục máy tính, chọn các hiệu ứng để thêm vào (chọn một hoặc tất cả các hiệu ứng), sau đó bấm Mở để thêm tập tin vào nhà sản xuất

Và chỉ với một thao tác như trên, bạn đã có thể thêm hàng loạt tập tin vào phần mềm Proto Producer. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể comment ngay bên dưới bài viết, hoặc trên kênh Youtube Đỗ Bảo Nam để được giải đáp nhanh nhất nhé!

5 / 5 ( 4 bình chọn) Chia sẻ. Titter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Giới thiệu về tác giả

*

Blog Đỗ Bảo Nam

Đỗ Bảo Nam Blog là kênh chia sẻ những kiến ​​thức tổng hợp hữu ích chủ yếu trong lĩnh vực CNTT như tự động hóa văn phòng, thủ thuật CNTT, Data Pro Purchaer Producer … Các thông tin chia sẻ trên kênh là những chia sẻ trên kênh. nhận thức.