Cách đăng ký chơi trước Asphalt 9: Legends Update 08/2022

Asphalt 9: Legends – Tựa game đua xe kinh điển của Gameloft vừa chính thức cho người dùng đăng ký trước chơi trên hệ điều hành Android và PC. Còn với người dùng iOS, có lẽ do nhà phát hành có chút ưu ái “quả táo cắn dở” nên những người yêu thích tốc độ có thể chơi Asphalt 9: Legends trên iPhone, iPad khá lâu.

Asphalt 9: Legends dành cho iOSAsphalt 9: Legends dành cho Android

Đăng ký để chơi Asphalt 9: Legends trên Android

Bước 1: Truy cập trang tải xuống trò chơi giải trí Asphalt 9: Legends cho Android, sau đó nhấp vào Tải về.

Tải về

Bước thứ 2: Nhấp vào sau đó nhấp chuột trái vào Tải về.

Tải về

Bước 3: Khi bố cục và giao diện bên dưới xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào mục đó một lần nữa Kết nối trước là được.

Đăng ký trước để chơi Asphalt 9 Legends trên Android

Đăng ký để chơi Asphalt 9: Legends trên PC

Đối với những bạn đăng ký chơi thể thao Asphalt 9: Legends trên máy tính thì sẽ mất thêm vài bước nữa nhưng gần như chỉ đơn giản như vậy. Đồng thời, sau khi đăng ký thành công và nhận được phiên bản gốc cuối cùng, người chơi còn nhận được một số tính năng bổ sung trong lần vui chơi tiếp theo.

Trang chủ trò chơi

Chỉ cần nhấp vào liên kết đến trang chủ của Asphalt 9: Legends, sau đó nhấp vào Đăng ký trước ở góc trên bên phải của màn hình

Điền thông tin

Khi một bố cục mới và một giao diện mới xuất hiện, bạn Điền vào email cá nhân của bạn trong hộp trống, sau đó chọn báo cáo tôi Hoàn thành.

Hoàn thành

Bây giờ bạn hãy ngồi lại và chờ đợi, khi phiên bản gốc ra mắt, bạn có thể nhận được thông báo trên hộp thư cá nhân để có thể trải nghiệm sớm nhất tựa game đua xe tuyệt vời này.