Cách dễ nhất để điều chỉnh màn hình Liên minh huyền thoại 2022

Cách tùy chỉnh giao diện Liên minh huyền thoại thích hợp như thế nào? Tùy cơ địa mỗi người mà màn hình sẽ chính thức được phóng to hoặc thu nhỏ. Dựa trên sở thích của từng người chơi hoặc chiều rộng màn hình PC.

Bạn đang trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại ở chế độ cửa sổ, màn hình của bạn khá nhỏ nên bạn cảm thấy vô cùng khó chịu vì điều đó. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn trong quá trình chơi game và kết quả của bạn. Sau đó xem ngay hướng dẫn chỉnh LOL chuẩn qua bài viết này từ doglubo.vn Xin vui lòng!

Tại sao phải đánh bóng giao diện Liên Minh Huyền Thoại?

*

Điều chỉnh giao diện giúp bạn chơi LMHT dễ dàng hơn

Nhưng khi trải nghiệm game ở chế độ cửa sổ đôi khi lại có lợi cho bạn, nó giúp bạn có tầm nhìn tốt và giúp tăng tốc độ quan sát. Cho nên, cách tùy chỉnh giao diện màn hình League of Legends giúp bạn có cơ hội cải thiện trò chơi của mình, tùy từng trường hợp mà bạn sử dụng chế độ màn hình phù hợp để chơi game tốt nhất.

Nếu bạn đang sử dụng PC, khi điều chỉnh màn hình, bạn nên chú ý phù hợp với độ phân giải của game và PC. Bởi vì khi bạn chơi game, thông tin quan trọng của bạn được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn không thể nhìn thấy mọi thứ, bạn có thể sắp hết thiết bị khi chơi.

Bạn đang xem: Cách dễ nhất để điều chỉnh màn hình trong Liên minh huyền thoại 2022

Điều chỉnh màn hình trong khi vẫn đảm bảo được coi là góc nhìn trong game Liên Minh Huyền Thoại. Vui lòng điều chỉnh như sau:

chế độ màu: Hình ảnh của bạn tốt đến mức nào, trường nhìn rõ ràng như thế nào và các yếu tố khác, tất cả đều dựa trên màu sắc trong trò chơi.xem báo cáo chi tiết: Bạn cần điều chỉnh tỷ lệ các chi tiết hiển thị trên màn hình game một cách hợp lý để có thể thưởng thức trang bị khi chơi.

Cách tùy chỉnh giao diện Liên minh huyền thoại đúng cách

Điều chỉnh phóng to và thu nhỏ màn hình

Cách tùy chỉnh giao diện Liên minh huyền thoại là một trong những phần thiết yếu của toàn bộ trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, trong một số trường hợp. Vui lòng chọn chế độ màn hình thích hợp để tối ưu hóa trò chơi. Để thực hiện cài đặt này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “Thoát ra”Để mở cửa sổ Cài đặt

*

Mở giao diện cấu hình trò chơi

Bước thứ 2: Chọn mục Hình ảnh

*

Chọn tab hình ảnh

Bước 3: Đặt chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình

*

Chọn chế độ phóng to và thu nhỏ

Bước 4: điều chỉnh độ phân giải theo cấu hình thiết bị của bạn

*

Đặt độ phân giải thích hợp

Bình thường độ phân giải laptop của tôi là 1366 × 768, bạn có thể điều chỉnh tùy thích.

Ở chế độ toàn màn hình, bạn có thể nhìn rõ các chi tiết trên màn chơi vì nó được phân bố với tỷ lệ tương đối phù hợp và rộng rãi để quan sát không bị rối mắt. Điều này cho phép bạn lựa chọn thiết bị cho trò chơi khá dễ dàng. Ở chế độ này cho chất lượng ảnh khá đẹp và đặc biệt các bạn thích hãy để chế độ này để trải nghiệm. Còn khi thu nhỏ màn hình thì sao?, trải nghiệm chế độ cửa sổ sẽ giúp bạn tăng tốc độ và kỹ năng trong quá trình chiến đấu và quan sát. Do đó, việc kết hợp chế độ này hay chế độ kia khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại như một sự tiện lợi giúp bạn có được lợi thế trong quá trình chơi game.

Điều chỉnh giao diện và độ phân giải

Bước 1: Mở cửa sổ tùy chọn để thực hiện các điều chỉnh trên màn hình bằng cách nhấn phím Esc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xử lý lỗi định dạng số trong Excel 2010, Lỗi không định dạng được số trong Excel

Bước thứ 2: Tại giao diện tùy chỉnh, bạn chọn ảnh và chọn độ phân giải game.

Lưu ý: Bạn nên chọn độ phân giải thích hợp mà bạn thích. Nhưng các độ phân giải hiển thị dấu “*” là độ phân giải phù hợp với game nên độ phân giải của nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn cho bạn.

Bước 3: Ở phần lựa chọn chế độ màn hình, bạn có tối đa 2 sự lựa chọn như sau:

Toàn màn hình: Bạn chọn chế độ mặc định là thu nhỏ màn hình và không có viền trên màn hình game: Bạn chọn ngay chế độ cửa sổ.

Điều chỉnh các phím nóng và sử dụng các kỹ năng nhanh

Các phím nóng là tùy thuộc vào bạn, bất kỳ ai quen thuộc hơn đều có thể cài đặt chúng. Thường thì khi chưa quen tay, thua cũng không bằng.

Vì vậy, bạn chỉ cần thiết lập phím nóng theo ý muốn, không cần theo dõi ai cả!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách cài đặt phím nóng Warzone qua video dưới đây:

Chấm dứt

Đây là một số Cách điều chỉnh màn hình trong Liên minh huyền thoại Bạn phải biết. Hy vọng bạn có thể biết cách điều chỉnh kích thước theo màn hình máy tính.