CÁCH ĐỔI GIẤY DÁN TƯỜNG BÀN PHÍM SAMSUNG

Việc nhiều người dùng điện thoại Samsung muốn đổi hình nền bàn phím đang ngày càng trở thành trào lưu trong giới trẻ sử dụng thiết bị đến từ hãng công nghệ này. Tuy nhiên, có rất nhiều cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung nhưng nhiều người không biết cách tùy chỉnh các thao tác này. Trong chủ đề thủ thuật điện thoại trên blog hỗ trợ share dưới đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người các cách cũng như cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại di động Samsung một cách dễ dàng nhất.

Tóm tắt chủ đề trong bài viết

1 Thay đổi nền bàn phím điện thoại Samsung là gì? 2 3 Cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

Thay đổi nền bàn phím điện thoại Samsung là gì?

Thông thường, các dòng điện thoại di động phổ thông hay di động Samsung sẽ mặc định bàn phím không có hình ảnh mà sẽ có màu xám đen giúp người dùng thiết bị gõ phím văn bản dễ dàng hơn. Thay đổi hình nền bàn phím là một trong những thủ thuật giúp bàn phím chữ trên điện thoại chuyển thành hình ảnh mà người dùng mong muốn trên thiết bị này.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền bàn phím Samsung

Thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung có công dụng gì?

Biết thêm một thao tác vận hành chiếc điện thoại Samsung là công dụng duy nhất mà nó mang lại, hơn thế nữa, việc đổi hình nền cho bàn phím này chỉ mang lại sự giải trí thú vị và tô điểm thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của mọi người nên được các bạn trẻ đánh giá cao và sử dụng.

*

Hướng dẫn cách đặt hình chú gấu làm hình nền bàn phím Samsung để bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi khi đang sử dụng điện thoại

3 Cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

Hiện tại, theo thông tin mà blog hỗ trợ thu thập được, người dùng Samsung có thể sử dụng 3 ứng dụng để thay đổi hình nền bàn phím mặc định thành hình ảnh: LaBan Key, Go Keyboard và Gboard. Sau đây mình xin hướng dẫn sử dụng 3 công cụ này để mọi người tham khảo tốt nhất

Phương pháp 1: Sử dụng Laban Key để thay đổi hình nền bàn phím Samsung

Bước 1: Mở CH Playback và tìm kiếm ứng dụng Khóa Laban → nhấp vào cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn vào dấu chấm màu xanh có chứa dấu “+” như hình dưới đây trên màn hình điện thoại Samsung

*

Bước 3: Bạn bấm vào “Thay đổi hình nền” và chọn ảnh bạn muốn cài đặt.

*

Bước 4: Tại đây bạn có thể điều chỉnh độ mờ hoặc tỷ lệ ảnh theo ý muốn. Cuối cùng thì mọi người bấm Sử dụng Hoàn thành.

*

Đầu tiên, chọn ảnh bạn muốn đặt làm hình nền bàn phím. Hoặc bạn cũng có thể chọn những hình ảnh mà ứng dụng cài sẵn cũng rất đa dạng và trang nhã.

*

Sau khi chọn ảnh, bạn có thể điều chỉnh Cắtngã ra ngoài ảnh tùy chỉnh & rarr; Vội vàng Đánh dấu hoàn thành.

*
*

Sau khi chọn ảnh, bạn chuyển sang phần cài đặt chính. Tại đây mọi người có thể chọn đặt màu, màu phông chữ và kích thước của Bàn phím Samsung.

*

Khi bạn đã quá quen thuộc với phông chữ cứng nhắc của bàn phím samsung vậy tại sao mọi người không thử làm mới bàn phím Samsung của mình với hơn 150 phông chữ khác nhau do ứng dụng mang lại. Nó sẽ rất thú vị. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh kích thước phông chữ thành nhỏ và lớn theo các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

*

Còn về âm thanh bàn phím? Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng bạn sử dụng bàn phím samsung nhưng nó vẫn kêu như Iphone hay Laptop? Với LabanKey, đó không còn là điều viển vông nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm rất thực tế.

Xem thêm: Cách chụp ảnh trên ứng dụng chụp ảnh 3 Bears, Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng 3 Bears trên Instagram

*

Và sẽ rất thú vị nếu bạn chỉ cần nhấn bàn phím và đưa vào các hiệu ứng động như hiệu ứng hình trái tim trong ảnh dưới đây làm ví dụ. Ngoài ra còn có các hiệu ứng khác vô cùng thú vị dành cho mọi người.

*

Sau khi thực hiện một loạt các thao tác cài đặt, bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

*

Ngoài ra, bằng cách nhấp vào “Cửa hàng” Ở góc trái màn hình, người dùng có thể tìm kiếm nhiều chủ đề hình nền, kiểu bàn phím samsung Rất đẹp và độc đáo để lựa chọn. Tất cả các chủ đề đều được cài đặt miễn phí.

*

*

Đây là phương pháp thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung bằng ứng dụng LaBan Key. Còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay thôi!

Phương pháp 2: Sử dụng Gboard để thay đổi hình nền bàn phím Samsung

Bước 1: Vẫn trong CH Playback sau đó cài đặt Lớn về điện thoại samsung của tôi

Bước 2: Mở ứng dụng → bấm chọn Trưng bày như hình bên dưới.

*

Tại đây sẽ chia thành 2 lựa chọn: Giao diện mặc định do ứng dụng cung cấp hoặc giao diện tùy chọn (người dùng tự tải hình ảnh của mình lên bàn phím điện thoại)

Nếu bạn muốn cài đặt hình nền bàn phím samsung với những bức ảnh của riêng bạn, hãy nhấp vào chọn Giao diện của tôi. Bây giờ ứng dụng sẽ truy cập vào ảnh của bạn. Chọn ảnh, sau đó điều chỉnh tỷ lệ khung hình theo ý muốn của bạn → điều chỉnh độ sáng của nền (đừng làm cho nó quá tối vì bạn sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh).

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh thêm màu chữ, màu nền, màu viền, tạo độ lấp lánh khi vuốt bàn phím, sau khi thực hiện các thao tác cài đặt, các bạn nhớ bấm vào dòng chữ. Hiện thực hóa ở cuối màn hình cho hình nền bàn phím samsung được lưu.

*

Lưu ý: Chỉ cần làm 2 thao tác trên là blog đã hỗ trợ chia sẻ, hoặc mọi người có thể chọn những skin bàn phím hoặc hình ảnh mà ứng dụng Gboard cài sẵn cũng rất đa dạng và độc đáo cho chiếc điện thoại Samsung của mình.

Phương pháp 3: Sử dụng Go Keyboard để thay đổi hình nền bàn phím Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung của bạn, mọi người nhấn mở CH Playback và tìm kiếm ứng dụng Đi tới bàn phím → nhấp vào cài đặt ứng dụng.

Bước 2: mở ứng dụng → chạm vào Chuyển sang Bàn phím Go

*

Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện như hình bên dưới. Bấm vào chọn Đi Keybroad → tại đây màn hình sẽ hiển thị các chủ đề hình nền bàn phím samsung các cách khác nhau bạn có thể chọn theo ý muốn → sau khi chọn chủ đề bấm ĐƯỢC CHỨ lắp ráp xong

*

Điều này dành cho các chủ đề có sẵn mà bạn có thể chọn. Nhưng khi mọi người muốn cài đặt hình nền bàn phím samsung Với những bức ảnh được lấy từ thư viện ảnh của bạn, điều này cũng rất dễ thực hiện.

Bước 3: Bấm chọn Tùy chỉnh cảnh nền → Cửa sổ yêu cầu ủy quyền xuất hiện, nhấn ĐƯỢC CHỨ

*

Bây giờ ứng dụng có quyền truy cập vào thư viện ảnh của bạn. Chọn 1 ảnh yêu thích để đặt làm hình nền bàn phím samsung. Điều chỉnh khung hình ảnh cho phù hợp, sau đó nhấp vào Lưu. Mọi người đều có thể điều chỉnh độ mờ của bàn phím và độ mờ của ảnh.

*

Chọn hình ảnh bạn muốn làm hình nền bàn phím> chọn lưu

*

Chỉnh khung hình nền sao cho vừa mắt người dùng điện thoại Samsung nhất (tránh tình trạng lóa không gõ được bàn phím)

bản tóm tắt

Trên đây là blog hỗ trợ chia sẻ về thủ thuật giúp người dùng dễ dàng thay đổi hình nền bàn phím trên điện thoại Samsung bằng các ứng dụng cài sẵn hiện nay. Nếu bạn thấy chủ đề bài viết này hay, trong chuyên mục tư vấn điện thoại trên website vẫn còn rất nhiều chủ đề hữu ích khác dành cho thiết bị di động, đừng bỏ lỡ nhé!