Cách đổi tên trong game Asphalt 9: Legends Cập nhật 08/2022

Asphalt 9: Legends là một trong những môn thể thao đua xe tốc độ cao tốt nhất hiện nay. Mặc dù không trực tiếp sử dụng hoặc điều khiển một nhân vật như các trò chơi hoặc thể thao nhập vai hành động khác, nhưng nếu muốn, mọi người chơi Asp 9: Legends cũng có thể phân biệt tên của nó trong môn thể thao này một cách dễ hiểu.

Không chỉ có đồ họa tuyệt vời, mà lối chơi và chế độ chơi của Asp 9 cũng đã thay đổi rất nhiều. Thêm hơn 50 xe đua mới và thêm một số tính năng nâng cấp cũng là một số lý do tại sao bộ sưu tập cuộc đua ô tô Nó luôn được yêu thích.

Asphalt 9: Legends dành cho iOS

Nổi tiếng trong môn thể thao đua xe Asphalt 9: Legends

Bước 1: Bạn truy cập Asphalt 9: Legends sport trên điện thoại, từ bố cục và giao diện chính, chạm biểu tượng đầu người ở trên.

Giao diện chính của game đua xe Asphalt 9

Bước thứ 2: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị tên mặc định hệ thống của bạn. Để thay đổi tên này, hãy nhấn biểu tượng bút chì trước tên này.

Đổi tên trong trò chơi đua xe cuối cùng

Bước 3: Nhấn vào ô chứa tên Trao đổi danh hiệu người tham gia của bạn.

Chọn tên mới trong trò chơi huyền thoại Asphalt 9

Sau đó, nhập tên mới vào hộp và “chạm” vào Tách ra hoàn thành.

Đổi tên khi đua Asphalt 9 Legends

Sau khi thay đổi, tên mới sẽ thay thế tên mặc định như trước đây.

Đổi tên thành công

Chúng ta có thể đổi tên nhiều lần, nhưng chỉ miễn phí lần đầu.

Đổi tên miễn phí

Đổi tên trong Asphalt 9: Legends sport có lẽ không quá cần thiết, nhưng ngược lại cũng có người không thích để tên môn thể thao mặc định, vì vậy nếu bạn là người đặc biệt và bạn cần đổi tên trong Asphalt 9, sau đó làm theo hướng dẫn ở trên.