Cách Ghost Win XP bằng Onekey

Ghost máy tính là một công việc khá lớn đối với dân công nghệ, đặc biệt là đối với những người có sở thích “cào” Phần mềm. Sau một thời gian hoạt động, cài thêm phần mềm, bị dính virus, máy chạy chậm, hay bị treo, lỗi loạn cả lên. Đã đến lúc cài lại Win nhưng công việc này tốn nhiều thời gian, nếu bạn bận hoặc không muốn cài lại Win thì ghost máy sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nó vừa khắc phục các vấn đề về hiệu suất hệ thống, khôi phục máy tính về trạng thái ổn định nhất, vừa giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Một trong những công cụ máy ảo tốt nhất cho những người lười biếng, thời gian hạn hẹp Đó là OneKey Ghost. Dù là tạo ma hay tạo ma, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột. Bản ghost máy tính này có thể dùng để ghost Win 10, ghost Win 7, Win 8 hay Windows bất kỳ. Thôi không nói nữa, tải OneKey Ghost về rồi bắt tay vào ghost Win. Bạn đang đọc: Hướng dẫn ghost win xp bằng onekey Nhớ chỉ ghost từ phiên bản windows ổn định. Tôi thường tạo một phiên bản bóng tối ngay sau Cài đặt Windows Khi hoàn tất, bạn hãy cài đặt các chương trình, phần mềm cần thiết, sau đó tạo bản ghost, lưu vào USB hoặc ổ D, E để dự trữ. Phương pháp rất đơn giản. Bấm đúp vào tệp thực thi OneKey Ghost. Chờ vài giây để công cụ khởi động, quét tìm các tập tin ghost (.GHO) trên máy tính (nếu không có tập tin nào thì nó sẽ không quét được.). Sao lưuChọn đường dẫn để lưu tệp bóng Tệp ảnh ISO GHO WIMChọn ra Đúng để ứng dụng tiến hành tạo ghost cho hệ thống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win xp bằng onekey

Bạn đang xem: Cách ghost win xp bằng onekey

*

*

Xem thêm: Đến Khu Du Lịch Hồ Mỹ Đức Hà Tây, Khám Phá Hồ Quan Sơn Hà Nội từ A

Nếu không có bản ghost trên máy tính hoặc USB của bạn, bạn cần tìm bản ghost trên Internet. Bản ma này có thể tương thích hoặc không tương thích với thiết bị của bạn, và thậm chí có thể được gắn với các vật dụng nguy hiểm. Vì vậy, hãy cẩn thận khi tải các bản ghost trực tuyến. Nếu là máy ghost, tốt nhất bạn nên tự cài bản Win sạch, tạo bản ghost dự phòng để sử dụng khi cần thiết.

Ghost máy tính với OneKey Ghost

*

Sau đó, bạn có thể yên tâm lướt TipsMake.com để đọc các bài báo, tìm các mẹo khác, uống cà phê, xem phim hoặc làm gì đó và quay lại sau khoảng 20 phút để tận hưởng thành quả. Mọi thứ sẽ được OneKey Ghost hoàn thành một cách tự động, bạn không cần phải động tay vào bất cứ thứ gì.