Cách giảm độ trễ hiệu quả khi chơi PUBG Cellular 08/2022 Update

Với những chiếc điện thoại cấu hình yếu, khi chơi giải trí thường xảy ra tình trạng giật, lag. Đáng chú ý, PUBG Cellular được phát triển trên nền tảng đồ họa tương đối cao, đòi hỏi thiết bị phải đủ mạnh để trải nghiệm mới mượt mà. Vì vậy, hãy đọc 2 cách khác dưới đây để chơi PUBG Cellular mượt mà hơn:

PUBG CellularPUBG Cellular cho Android PUBG Cellular cho iOS

Hướng dẫn giảm giật và lag khi chơi PUBG Cellular

Sử dụng ứng dụng Recreation Booster

Tải xuống ứng dụng Recreation Booster cho điện thoại Android của bạn và sau đó thiết lập nó trên thiết bị của bạn. Sau đó, mở ứng dụng, nhấp vào + ký hiệu ở góc dưới bên phải và chọn giải trí PUBG Cellular Đi vào. Sau đó bấm vào biểu tượng điện thoại với chữ tôi bên trong, sau đó nhấp vào Quan sát FPS để tăng hiệu suất để giải trí mượt mà hơn.

Nếu đang chơi giải trí mà thấy lag, giật thì chỉ cần bấm vào nút TĂNG đẩy hiệu suất lên cao là có thể chơi ổn định, trung bình hoặc khá.

trò chơi tăng cườngGiảm độ trễ

Giảm đồ họa trong trò chơi PUBG Cellular

Bạn cũng có thể giảm tình trạng giật hình và lag bằng cách thay đổi mức đồ họa trong trò chơi. Nếu bạn chọn mức đồ họa Caovui lòng thử chuyển sang Ngắn nhìn như thế nào. Bố cục và giao diện giải trí đều là tiếng Trung nên người chơi rất khó tùy chỉnh trong phần Cài đặt, các bạn xem hình bên dưới để tùy chỉnh:

Thu gọn đồ họa

Đối với những thiết bị cấu hình thấp, bạn đọc theo dõi 2 cách trên để tránh tình trạng đơ, lag khi sử dụng PUBG Cellular.

Chúc các bạn chơi thư giãn vui vẻ!