Cách kết bạn chơi thể thao PUBG Cell Update 08/2022

Thể thao trực tuyến luôn có chế độ kết bạn giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc trải nghiệm thể thao, PUBG cũng không ngoại lệ! Chúng ta có thể kết bạn trên PUBG và cùng bạn bè trải nghiệm môn thể thao sinh tồn tốt nhất hiện tại.

Thể thao sinh tồn luôn là một trong những thể loại thể thao được yêu thích và tập luyện nhiều nhất. Không chỉ trên toàn cầu mà ngay cả ở nước ta, Rules Of Survival, Playerunknown’s Battlegrounds hay thậm chí là Minecraft vẫn là những tựa game thể thao không bao giờ cũ.

Kết bạn mới trên PUBG Cell

PUBG Tế bào Đối với Android PUBG Tế bào cho iOS

Việc xuất bản nội dung này được thực hiện khi chơi thể thao với Tencent Gaming Trình giả lập kết bạn tốt trên máy tính, trên điện thoại của bạn hoặc nếu bạn chơi PUBG bằng một trình giả lập khác, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự.

Bước 1: Khởi động Tencent Gaming Trình giả lập kết bạn tốt (hoặc bất kỳ trình giả lập Android nào bạn sử dụng cho thể thao), kết nối.

Tại bố cục và giao diện, đầu tiên nhấp chuột trái vào biểu tượng đầu người ở góc dưới bên trái của màn hình.

Biểu tượng

Bước thứ 2: Chọn mục tải lên một người bạn trong danh sách bên phải, sau đó nhập tên chính xác của người chơi bạn muốn kết bạn vào ô Tìm kiếm phức tạp đã sẵn sàng Tìm kiếm.

Họ

Bước 3: Nếu tên chính xác, Thẻ người tham gia của họ sẽ hiển thị bên dưới, bây giờ chỉ cần nhấp vào Biểu tượng tải xuống (hình bên dưới) để kết bạn với họ.

Thêm vào

Bước 4: Chọn ra Con thuyền để gửi thông tin bạn bè cho họ, hoặc bạn cũng có thể khác, tự điền nội dung kết bạn, sau đó chuyển hàng.

Gửi

Ngoài việc kết bạn bằng cách sử dụng tên người chơi chính xác, bạn sẽ tải xuống bất kỳ người bạn nào từng là đồng đội của bạn trong trận đấu trước bằng chế độ này. Nhóm mới.

Phi hành đoàn

Clip hướng dẫn cách kết bạn khi chơi PUGG Cell

Chọn chế độ này và danh sách những người đã chơi với bạn trong trận đấu vừa qua sẽ hiện ra, tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào. biểu tượng bạn bè (hình đầu có dấu cộng) khớp với tên của họ, sau đó gửi yêu cầu kết bạn và chờ nhận xét.