Cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật trên bản cập nhật Mozilla Firefox 07/2022

Lỗi khi tìm hiểu chứng chỉ hoặc bí mật SSL rất phổ biến trên các trình duyệt internet. Trong bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé làm thế nào để loại bỏ lỗi ssl trên firefox Xin vui lòng!

  • firefox
  • Firefox dành cho Mac
  • Firefox dành cho Linux
  • Firefox dành cho Android
  • Firefox dành cho iOS

Nếu bạn thường duyệt Internet bằng Firefox, bạn có thể đã gặp lỗi chứng chỉ bí mật – Chứng chỉ SSL hoặc không hợp lệ. Điều này là do Firefox cố gắng tự động xác thực tất cả các trang web có chứng chỉ bí mật. Dưới là cách sửa lỗi chứng chỉ bảo mật trên Mozilla Firefox trong 3 bước đơn giản.

Cách sửa lỗi chứng chỉ bảo mật trên Firefox

1. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger

Menu trình duyệt Firefox

Mở trình duyệt web Internet trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào lối tắt trên màn hình. Biểu tượng này có thể được tìm thấy trên thanh dock hoặc trong menu ứng dụng của bạn. Nhấn vào biểu tượng 3 đường kẻ ngang ở trên cùng bên phải màn hình. Hành động này sẽ mở ra một danh sách các cài đặt trình duyệt web.

2. Nhấp vào Lựa chọn> Phức tạp

Tùy chọn Firefox

Trong danh sách thả xuống, hãy nhấp vào Lựa chọn. Sau đó nhấn Phức tap.

3. Xóa xác thực chứng chỉ

Xóa xác thực chứng chỉ SSL trên Firefox

Bây giờ bấm vào mã hóa trong số các tùy chọn được cung cấp. Trong cửa sổ mã hóa, nhấp vào nút Để xác nhận. Loại bỏ bọ mép Xác thực chứng chỉ và nhấp vào ĐƯỢC CHỨ.

Bây giờ, Firefox sẽ chấp nhận tất cả các chứng chỉ mà không cần xác thực chúng trước. Bạn không thể nhận được thông báo lỗi nữa Chứng chỉ không hợp lệ khi bạn cố gắng truy cập các trang internet trên trình duyệt web Mozilla Firefox.

Bằng cách làm theo các bước trên, bạn sửa lỗi chứng chỉ khi sử dụng Firefox. Bây giờ bạn sẽ trải nghiệm tất cả các trang web khác nhau mà không phải lo lắng về việc trình duyệt internet chặn chúng do lỗi xác thực chứng chỉ hoặc SSL.

Xin chào, tôi hy vọng nội dung sẽ hữu ích với bạn!