Cách khắc phục lỗi Google House không kết nối được với Wi-Fi Cập nhật 07/2022

Google House không thể kết nối với Wi-Fi Sau đó như thế nào? Dưới là cách sửa lỗi google house không kết nối được wifi Dễ dàng cho tất cả mọi người.

Sửa lỗi kết nối Internet trên Google Home

Tại sao Google Home không kết nối với Wi-Fi?

Lý do cho sự cố này có thể do mật khẩu web bị thay đổi, tốc độ mạng thấp hoặc tín hiệu bộ định tuyến yếu. Mặc dù mỗi vấn đề đều có giải pháp riêng, nhưng bạn sẽ chỉ cần khởi động lại và đặt lại thiết bị nếu tất cả các giải pháp không thành công.

Hiểu các lỗi kết nối bằng cách kiểm tra xem bạn có thể phát nhạc không, Google House có nghe thấy lệnh hay không hoặc nếu bạn gặp sự cố khi điều khiển các thiết bị thông minh bằng Google House.

Trang chủ Google

Trên đây là một số cách giúp bạn khắc phục lỗi kết nối Wifi với Google House.

Cách khắc phục lỗi Google House không kết nối với Wi-Fi

Đăng nhập lại sau khi thay đổi mật khẩu

Nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu Wi-Fi của mình, Google Home sẽ không thể kết nối với web. Không có nút nào trên thiết bị chỉ cần kết nối lại Google House với bộ định tuyến. Thay vào đó, bạn cần truy cập Google Home dành cho iOSGoogle Home dành cho Android để kết nối lại thiết bị và tất cả các tính năng sẽ hoạt động bình thường.

 1. Mở ứng dụng Trang chủ Google.
 2. Chọn thiết bị.
 3. Chọn biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt.
 4. Chọn ra KHÔNG DÂY > Không nhớ cộng đồng.
 5. Chọn ra Tải về.
 6. Chọn ra Sắp xếp công cụ > Công cụ mới.
 7. Chọn nhà của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp theo.
 8. Xem xét các hướng dẫn cài đặt đã hoàn tất.

Để kết nối thiết bị với Wi-Fi bằng mật khẩu đã thay đổi, trước tiên bạn phải ngắt kết nối thiết bị, sau đó đặt lại thiết bị và nhập mật khẩu để truy cập mạng.

Bộ định tuyến có kết nối web yếu

Điều này có thể do Google House ở quá xa bộ định tuyến. Giải pháp đơn giản nhất là di chuyển nó đến gần bộ định tuyến để có kết nối mạnh hơn và ổn định hơn.

Nếu bạn thấy Google House hoạt động tốt hơn khi nó thực hiện những điều này, rất có thể môi trường xung quanh có liên quan đến kết nối. Thử di chuyển các thiết bị điện xung quanh nhà Google để xem tốc độ mạng có cao hơn không. Nếu không, rất có thể bộ định tuyến của bạn sắp được thay thế. Để chắc chắn, hãy kiểm tra kết nối Wi-Fi trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Nếu bộ định tuyến không phải là lý do khiến Google Home không thể kết nối với Wi-Fi, hãy kiểm tra tốc độ băng thông mạng hiện tại.

Đặt lại Bộ định tuyến và Trang chủ Google

Đưa thiết bị về cài đặt gốc luôn là cách hiệu quả để kết nối lại Google Home với Wi-Fi. Tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng, hãy làm theo các bước sau:

 • Trang chủ Google: Nhấn và giữ nút tắt micrô trong 15 giây.
 • Google Home Mini: Nhấn và giữ nút FDR tròn trong 15 giây.
 • Google Home Max: Nhấn và giữ nút FDR gần dây nguồn trong 15 giây.
 • Trung tâm Google House: Nhấn và giữ cả hai nút âm lượng trong 10 giây.

Một cách khác để sửa lỗi Google House không kết nối với Wi-Fi

 • Chặn thiết bị sử dụng mạng.
 • Khởi động lại Bộ định tuyến và Google House
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google

Đây là một số người cách dễ dàng để sửa lỗi kết nối mạng trên google house. Xin chào, tôi hy vọng nội dung sẽ hữu ích với bạn.