Cách kiểm tra cập nhật số dư tài khoản Techcombank 05/2022

Bạn không biết mình còn bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng Techcombank? Bạn chưa biết cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank? Đừng lo, có 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để bạn tìm hiểu thêm trong bài viết sau:

5 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank tại ngân hàng

Bạn sẽ đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank trên toàn quốc để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ tùy thân, tuy nhiên việc đi lại mất nhiều thời gian, mới mong lấy được số giao dịch nên không phù hợp với những người vội vàng.

Kiểm tra số dư trong ngân hàng

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua ATM

Bạn chỉ cần mang thẻ ATM đến các cây ATM Techcombank trên toàn quốc để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng. Hệ thống ATM của Techcombank được bố trí khắp nơi nên rất dễ tìm.

Xem số dư qua ATM

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua SMS

Chỉ cần đăng ký dịch vụ SMSBanking Techcombank là bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản ngay trên điện thoại của mình. Hiện tại, Techcombank cung cấp 2 dịch vụ ngân hàng di động là F @ st-mobipay và House Banking. Trong số đó:

  • F @ st-mobipay: Là dịch vụ ngân hàng di động với nhiều tính năng thanh toán, giao dịch tài chính, nạp tiền, chuyển khoản …
  • Ngân hàng tại nhà: Chỉ là dịch vụ yêu cầu cung cấp thông tin, xem số dư tài khoản Techcombank.

Để đăng ký F @ st-mobipay và House Banking, bạn phải mang theo CMND / thẻ căn cước còn hiệu lực (bản sao và bản chính để đối chiếu) đến các chi nhánh, phòng giao dịch để làm thủ tục. Sau đó, bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Techcombank, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TCBTK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8049

Trong số đó:

  • “_”: không gian
  • Mật khẩu: Đây là mật khẩu House-banking hoặc F @ st-mobipay được ngân hàng thông báo cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ.

Phi dịch vụ : 500đ / tin nhắn.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua F @ st Cell

Hiện tại, Techcombank cung cấp ứng dụng F @ st Cell cho điện thoại Android và iOS, người dùng có thể rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản một cách đơn giản ngay trên điện thoại của mình.

F @ st Cell dành cho Android F @ st Cell dành cho iOS

Việc sử dụng dịch vụ ngân hàng di động F @ st Cell để kiểm tra số dư tài khoản cũng khá đơn giản. Sau khi tải về, đăng nhập thành công, số dư tài khoản đã có trong giao diện và bố cục chính. Nếu bạn muốn xem thêm chi tiết về các nhà giao dịch nhất định, hãy nhấp vào Tài khoản> Xem giao dịch.

Đăng nhập F @ st MobileXem số dư tài khoản TechcombankXem giao dịch

Xem số dư tài khoản Techcombank qua Ngân hàng trực tuyến trên máy tính

Ngoài 4 cách trên, bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản trực tiếp trên máy tính của mình thông qua Ngân hàng trực tuyến – F @ St I-Financial Institution. Dịch vụ này cũng cung cấp nhiều tính năng tiện lợi cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính, chuyển khoản, quản lý tài chính cá nhân, mở tài khoản hoặc đăng ký các dịch vụ ngân hàng khác trực tiếp trên máy tính. .

Chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân / Chứng minh nhân dân (bản chính và photo) còn hiệu lực đến các chi nhánh, quầy giao dịch của Techcombank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến – F @ st I-bank. Hầu hết khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank đều đăng ký dịch vụ này.

Xem số dư qua máy tính

Sau khi có tài khoản, bạn có thể truy cập dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Techcombank. Tiếp theo, nhập tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và nhấn nút. Đăng nhập.

Xem số dư tài khoản Techcombank qua Internet Banking

Về bố cục và giao diện Thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy số tiền trên tài khoản thực Techcombank của mình một cách đơn giản. Để xem thêm chi tiết, bấm vào bài viết Quản lý tài khoản hoặc biểu tượng tìm kiếm để xem các giao dịch.

Xem số dư tài khoản Techcombank

Có tới 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank, cách nào tốt và tiện lợi nhất cho bạn, hãy lựa chọn nhé!

Chúc bạn thành công!