Cách lấy nhật ký cuộc gọi

Nhiều người đam mê điện thoại thông minh nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ phải dùng đến thủ thuật để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa. Tuy nhiên, cuộc sống không đoán trước được điều gì. Đôi khi, chỉ vì một tình huống “wow” nào đó, bạn sẽ cần đến thủ thuật hữu ích nhưng khá phức tạp này.

So với một số dữ liệu quen thuộc như ảnh, video, danh bạ hay tin nhắn, lịch sử cuộc gọi thường ít quan trọng hơn. Vì vậy, nhiều người dùng điện thoại thường “lỡ tay” làm sạch nhật ký cuộc gọi trên dế yêu của mình. Tuy nhiên, sau đó, nhiều người nhận ra rằng họ cần thông tin về những cuộc gọi này.

*

Phần lịch sử cuộc gọi trên điện thoại không có “thùng rác”. Do đó, khi đã xóa, bạn sẽ không thể khôi phục thông tin cuộc gọi trên điện thoại bằng các thao tác thông thường. Tuy nhiên, may mắn cho bạn là một số phần mềm ngày nay vẫn có thể giúp khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên điện thoại di động.

Bạn đang xem: Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi

# Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi hiệu quả và đơn giản

Cách lấy lại số điện thoại gọi đến trên iPhone và smartphone Android sẽ có một số điểm khác biệt. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên iPhone, Android bằng một phương pháp dễ dàng.

✪ Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên iPhone

Với iPhone, bạn có thể khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa bằng 3uTools. Nó là một công cụ “thần thánh” đối với các tín đồ Apple khi cực kỳ đa năng. Bị xúc phạm, PhoneRescue Đây cũng là một lựa chọn cần xem xét.

Như sau:

Cách sử dụng 3uTools

Bạn tải 3uTools về máy tính. Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, 3uTools sẽ yêu cầu người dùng kết nối iPhone bằng cáp. Bạn phải làm theo hướng dẫn này để tiếp tục.

*

Trên giao diện chính của 3uTools, bạn sẽ Dữ liệu => Lịch sử cuộc gọi. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các cuộc gọi đến và gọi đi trên thiết bị. Bạn có thể thực hiện khôi phục cuộc gọi cụ thể nếu muốn. Cách khôi phục các dữ liệu khác như ảnh, tin nhắn, .. cũng làm tương tự.

=> Tham Khảo Ngay: Sửa Lỗi iPhone Không Tắt Tiếng Cuộc Gọi Bằng Thủ Thuật NàyCách sử dụng PhoneRescue

Ngoài 3uTools, bạn cũng có thể sử dụng PhoneRescue để khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone của bạn.

Tiến hành như sau:

Bạn tải về máy tính PhoneRescue theo liên kết: cửa sổ|MacBook. Bạn cài đặt theo hướng dẫn. Sau đó kết nối iPhone với máy tính như bình thường.

Bạn mở PhoneRescue ở trên cùng. Tại giao diện chính, bạn chọn Khôi phục từ thiết bị iOS. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên phải.

*

*

Tuy nhiên, bạn nhận thấy với phiên bản dùng thử của PhoneRescue, bạn chỉ có thể xem dữ liệu đã xóa. Nhưng không thể khôi phục lại thiết bị.

Xem thêm: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuyển Dụng Tân Hiệp Phát, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tuyển Dụng

✪ Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên Android

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên điện thoại Android không phức tạp hơn so với iPhone. Có rất nhiều phần mềm giúp bạn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa Samsung và các dòng Android khác. trong đó, Wondershare Dr.Fone là một cái tên nổi bật.

Cách sử dụng phần mềm này như sau:

Trước tiên, bạn cần tải phần mềm máy tính Wondershare Dr.Fone. Sau khi cài đặt, hãy kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp mở rộng.

*

Trên điện thoại thông minh Android, bạn phải kích hoạt Chế độ gỡ lỗi USB (Cài đặt => Tùy chọn nhà phát triển => Chế độ gỡ lỗi USB). Nếu máy không có mục Tùy chọn nhà phát triểnMời vào Cài đặt. Chọn ra Thông tin điện thoại => Thông tin phần mềm. Bạn nhấn liên tục Số bản saocho đến khi máy thông báo rằng bạn đã là nhà phát triển của thiết bị.

Khi Wondershare Dr.Fone nhấc máy, bạn chọn Tiếp theo. Nếu phần mềm không nhận thiết bị, bạn cần cấp quyền trên điện thoại.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn mục Lịch sử cuộc gọi => Tiếp theo => Chọn cuộc gọi để truy xuất. Cuối cùng, bạn nhấn Lấy lại Hoàn thành.

» Danh bạ Android bị mất hãy xem ngay bài viết: Chia sẻ cách xử lý lỗi không hiển thị danh bạ trên Android

Trên đây là các cách khôi phục lịch sử cuộc gọi bị khóa mà bạn có thể dễ dàng áp dụng khi cần thiết. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình làm, đừng quên comment để được giúp đỡ nhé!