Cách lưu Google Doodle vào máy tính của bạn, chạy bản cập nhật ngoại tuyến 06/2022

Hình tượng trưng của Google”Thiết kế từ los angeles̀, biểu trưng của Google được thay đổi theo thời gian để đánh dấu hoặc kỷ niệm một cột mốc lịch sử nhất định (như Olympic, Halloween hoặc Giáng sinh…). Thông thường những biểu tượng này không tồn tại lâu (chỉ trong một khoảng thời gian nhất định) nhưng los angeleṣi có rất nhiều người quan tâm đến những thiết kế này.

Nếu bạn cũng đã từng đánh mất một trong số chúng, hãy theo dõi bài viết dưới đây, Download.vn sẽ cho bạn biết cách tìm Google Doodles và lưu Google Doodles vào máy tính của bạn.

Cách tìm và lưu hình tượng trưng của Google trên máy tính của bạn

Trình khám phá web 9Web Explorer 11

Google luôn có những cách làm mới để mất của mình và có một kho ứng dụng khổng lồ dành cho người dùng máy tính. Một trong số đó phải kể đến Doodles – một trong những điểm đặc biệt và thú vị nhất trên “người khổng lồ” mà nhiều người không để ý.

Những bức vẽ nguệch ngoạc thường có “tuổi thọ” rất ngắn và nhắm đến những mốc đặc biệt quan trọng nên không khó để nhiều người chú ý và muốn lưu lại những bức ảnh Doodles los angeleṣi của Google. Với trình duyệt firefox, chúng ta có thể mất thiên thần, điều đó dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không có, bạn cũng có thể sử dụng Chromiumvà đặc biệt, máy tính phải có IE (Trình khám phá web).

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web của mình và truy cập trang lưu trữ Hình tượng trưng của Google.

Bước thứ 2: Tìm và mở “Hình tượng trưng” bạn muốn lưu los angeleṣi. Sau đó nhấp chuột phải vào nó chọn Cơ thể này / Thể hiện hiệu quả nhất cơ thể này.

Mở Google Doodles

Bước 3: Sao chép đường dẫn của los angeleṣi từ Hình tượng trưng này.

Bước 4: Tiếp tục mở IE, sau đó dán liên kết trên vào thanh địa chỉ Để đầu vào.

Bước 5: Vội vàng ALTlựa chọn Tệp / Lưu dưới dạng (hoặc sử dụng tổ hợp phím CTRL + WILL) để lưu Doodles này los angeleṣi.

Dán liên kết

Bước 6: Hộp thoại Lưu trang web bật lên, bạn chưa lưu, nhưng bạn cần thực hiện các thay đổi đối với tùy chọn lưu Lưu dưới dạng Sắp xếp Los Angeles Lưu trữ Trang web, Tệp chưa kết hôn (* .mht).

để bảo vệ

CẢNH BÁO:

* .MHT định dạng đặc biệt los angeles̀, chỉ có thể mở trong IE. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ nó loại bỏ hoàn toàn Web Explorer trên máy tínhbạn phải cài đặt trình duyệt này trước khi thực hiện bài viết này.

Hoặc cách khác bạn sẽ đọc trực tiếp thêm trong clip hướng dẫn sau: