Cách mời bạn bè chơi PUBG Cell Update 08/2022

Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian nhưng sức hút của bắn súng thể thao Sự sống còn Ô PUBG vẫn không giảm đi. Tuy nhiên, có một hạn chế, nếu bạn không hiểu cách mời bạn bè cùng tham gia Khi chơi Pubg Cell, bạn sẽ thường phải chơi một mình, và đây là một môn thể thao đồng đội rất chiến lược.

Ngay cả khi bạn và bạn bè của bạn có cùng đăng nhập, tham gia cùng một phòng trong PUBG Cell, tỷ lệ vào bản đồ giống nhau không phải lúc nào cũng là 100%. Một hạn chế khác là nếu bạn không có thẻ phòng (chỉ kiếm được bằng cách đóng một vai trò trong Royale Go) người chơi cũng không thể Tạo phòng PUBG Cell của riêng bạn, vì vậy cách duy nhất tại thời điểm này người chơi có thể chơi với bạn bè là mời họ tham gia cùng bạn. Làm thế nào để làm điều đó, bạn sẽ đọc thêm hướng dẫn bên dưới.

Cách mời bạn bè vào phòng chơi PUBG Cell

PUBG Cell PUBG Cell dành cho Android PUBG Cell dành cho iOS

Bước 1: Bạn mở môn thể thao, ở cấp độ bố cục và giao diện, trước tiên, hãy chạm vào Biểu tượng mời. bạn bè như bên dưới. Quan tâm, bạn chỉ có thể mời những người đã là bạn bè của bạn, nếu không, cảm ơn bạn kết bạn với họ trước và chờ đợi sự chấp thuận của họ.

Biểu tượng mời bạn bè chơi Pubg Mobile

Bước thứ 2: Trong danh sách xuất hiện, hãy xem chúng có đang ở chế độ không Trực tuyến hay không? Nếu có, hãy nhấn dấu cộng trong màn hình của họ.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Lúc này trên màn hình của người nhận lời mời sẽ hiện ra thông báo họ được mời chơi cùng ai đó. có thể chọn ký hiệu số nhân (đỏ) để từ chối hoặc chọn chữ cái v. Biểu tượng (màu xanh) để phê duyệt.

Nếu bạn từ chối, người được mời sẽ nhận được thông báo rằng người được mời đã từ chối và nếu họ chấp nhận, màn hình của bạn sẽ xuất hiện như bên dưới.

Mời bạn bè đến phòng game Pubg Mobile

Tiếp tục làm theo hướng dẫn ở trên để mời những người khác tham gia nhân viên. Khi có đủ người, chỉ có “chủ phòng” mới có thể đưa cả nhóm lên bản đồ. Cách phát hiện điều này rất đơn giản, tức là nếu được nhắc, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị SẴN SÀNG thay vì BẮT ĐẦU như nhau.

Chỉ khi tất cả các nhóm đã vào vị trí, khách mời mới có thể kích hoạt Bắt đầu để bắt đầu hoạt động Chơi PUBG Cell. Ảnh bên trên là tác giả của tác vụ mời, màn hình hiển thị Bắt đầu và ảnh bên dưới là minh họa cho màn hình của người được mời, chỉ hiển thị Ở một vị trí.

Cách mời bạn bè vào phòng Pubg Mobile

Trên màn hình chính của người chơi, chúng ta có thể thấy một vài người với thông tin sau:

 • Người chơi có biểu tượng người nổi tiếng trong khung ghi rõ tên người mời, trưởng nhóm. Chỉ người này mới có thể kích hoạt Bắt đầu
 • Những người chơi còn lại, nếu được chọn ở một vị trí, sẽ hiển thị biểu tượng chữ V màu vàng
 • Vẫn trong khung hiển thị tên này, nếu bạn chạm (bấm) vào biểu tượng mũi tên xuống trong ngăn tên của đồng đội, chúng ta có thể thấy các thông tin khác về họ, chẳng hạn như:
  • Bạc IV: Cấp bậc, cấp bậc nhân vật
  • Tôi thích biểu tượng: Số lần bạn được người khác thích và xác nhận
  • Hồ sơ của những người tham gia: Thông tin nhân vật
  • Trục xuất: Đá người này khỏi nhóm, nhấp vào nhân viên
  • Được đề cử là Biểu tượng nổi tiếng chính: Cho phép người này làm trưởng nhóm (chỉ trưởng nhóm hiện tại mới có quyền)

Thông tin bạn chơi PUBG Mobile

Có thể thấy, không nhất thiết chỉ có người mời mới là trưởng nhóm mà chỉ người mời mới được phép “phù phép” làm trưởng nhóm cho người khác. Nhìn chung, Pubg Cell là một môn thể thao sinh tồn mang tính chiến thuật và đồng đội nên nếu bạn có thể chơi cùng bạn bè thì cơ hội chiến thắng cũng như niềm vui của bạn có thể tăng lên gấp bội.