Cách Nạp Tiền SIM Viettel Khi Không Đủ Điều Kiện

Cách ứng tiền Viettel 10k như thế nào? Viettel là công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam nên hầu như ai cũng có một chiếc sim Viettel. Các nhà mạng luôn tạo ra nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.

Bạn đang xem: Cách Ứng Tiền Sim Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện

Dịch vụ ứng tiền 5k, 10k, 50k… là một trong những biện pháp tiện lợi nhất để giải quyết tạm thời khi tài khoản hết tiền.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Ứng trước Viettel 10k cách nhanh nhất để tiếp tục sử dụng nhắn tin, gọi điện hoặc truy cập internet bình thường.

Cách ứng tiền Viettel 10k

Ứng tiền Viettel 10k qua Viettel chuẩn 9118

*

Ứng tiền Viettel 10k qua Viettel chuẩn 9118

Trước tiên, bạn phải đủ điều kiện để đăng ký qua 9118 để tiếp tục:

– Tài khoản gốc của bạn phải có số dư dưới 1000 VND

– Ứng trước tiền bằng 9118 qua UT Viettel cho thuê bao Dcom và sim di động

– Lưu ý rằng đăng ký của bạn đã hoạt động hơn 3 tháng và đang hoạt động cả 2 chiều (thiếu 1 trong 2 điều kiện trên thì không áp dụng được)

– Nếu bạn muốn thanh toán lần thứ hai, số tiền đặt cọc trước đó phải được thanh toán đầy đủ

– Đặc biệt, số lượng tài khoản chính bạn sử dụng trong 90 ngày gần nhất phải đạt từ 100.000.000 trở lên

– Số tiền bạn có thể ứng là 10000 – 50000 (tùy từng thuê bao)

Cú pháp ứng trước 10k Viettel: Chỉ cần nhấn * 918 # và bấm gọi hoặc Ok hoặc cách khác là soạn tin nhắn Utah gửi 9118. Bạn muốn hủy dịch vụ, chỉ cần bấm HUY gửi 9118 Hoàn thành.

Phí dịch vụ bạn cần hoàn trả sớm là 15%, lần nạp thẻ tiếp theo sẽ được khấu trừ.

Ứng tiền Viettel 10k qua chuẩn 511

– Điều kiện cần thiết để thuê bao của bạn có thể ứng trước ít nhất 10k:

– Thuê bao đã hoạt động trên 3 tháng và mở cả 2 chiều thì tài khoản gốc của bạn sử dụng trong 3 tháng này phải dưới 150.000đ.

– Bạn có thể nhấn Utah gửi 511 để kiểm tra xem thuê bao của bạn đã được thanh toán hay chưa.

– Bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền đã ứng trước

Cú pháp ứng tiền qua 511: soạn tin nhắn X gửi số 5511 hoặc gõ * 511 # và bấm gọi / OK. Số tiền tạm ứng sẽ được trừ vào lần nạp tiếp theo.

Ngoài ra, còn có một cách ứng tiền khác là qua số 911 nhưng cách này chỉ giúp bạn có thêm 5000 đồng. Để áp dụng cách này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn * 911 # và bấm gọi / OK.

Điều kiện để ứng trước số tiền này là thuê bao của bạn có dưới 1000đ và hoạt động trên 3 tháng, mở 2 chiều. Phí cho dịch vụ này là 500 đồng / giờ. Lưu ý rằng bạn cũng phải thanh toán khoản tạm ứng này rồi mới có thể thanh toán lần sau.

Tua nhanh Viettel 10k qua X-time

*

Ứng trước 10k bằng Xtime

Bạn có thể ứng tiền linh hoạt dựa trên mức sử dụng data, tần suất cuộc gọi và tin nhắn, hoặc các lần nạp thẻ … để ứng tiền.

Xem thêm: Tại sao làm sữa chua bị nhớt, Cách làm sữa chua không bị nhớt

Ứng tiền qua dịch vụ X-time theo cú pháp: nhạc sĩ X gửi 5511 cuộc gọi * 511 # sau đó làm theo hướng dẫn của nhà điều hành.

Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc ứng tiền. Vui lòng quay số Đúng gửi 5511 để xác nhận đơn đăng ký thành công.

Thuê bao Viettel không ứng tiền thành công

Bạn đã bao giờ ứng tiền nhưng tiêu chuẩn lại nói không đủ điều kiện ứng tiền hoặc ứng tiền không thành công và tìm cách ứng tiền Viettel 10k khi chưa đủ điều kiện? Dưới đây là một số lý do tại sao sim Tài khoản của bạn không thể nâng cao và một số gợi ý cho bạn:

– Có thể thuê bao của bạn đã bị khóa chiều nên không thể ứng tiền Viettel 10k được. Vui lòng liên hệ tổng đài Viettel để được hướng dẫn mở khóa.

– Bạn bấm sai cú pháp để soạn tin nhắn: Bạn lưu ý gửi SMS với chữ hoa hoặc chữ thường theo hướng dẫn để tránh nhầm lẫn.

– Số dư tài khoản của bạn luôn trên 1000 VND. Vui lòng kiểm tra tài khoản ban đầu của bạn nếu trung tâm cuộc gọi cho biết rằng số tiền chưa được ứng trước.

– Các lỗi liên quan khác bạn có thể tham khảo thêm cách ứng tiền viettel 10k Xin vui lòng.

bản tóm tắt

Các dịch vụ ứng tiền của Viettel đáp ứng nhu cầu sử dụng tạm thời khi bạn trong trường hợp khẩn cấp mà tài khoản của bạn lại hết. sau đây là đường Ứng trước Viettel 10k nhanh nhất, dễ nhất và áp dụng nhất cho hầu hết các thuê bao di động và D-com.

Trong trường hợp không ứng tiền được, vui lòng kiểm tra điều kiện của nhà đài để ứng tiền. Nhưng bạn hãy cẩn thận trả lại số nợ mà bạn đã ứng trước để có thể ứng trước vào lần sau.

Nhiều khi bạn xác minh tài khoản và bất ngờ khi vừa nạp thẻ vào thì không còn tiền. Hãy kiểm tra lại xem có thể bạn đang sử dụng 3G trong khi chưa đăng ký các gói dịch vụ hay đơn giản là tổng đài đã ứng số tiền bạn ứng trước và cước phí kèm theo.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm tiền để gọi, nhắn tin, liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.