Cách nhận Champion Kayn miễn phí trong bản cập nhật Liên minh huyền thoại 06/2022

Vị tướng thứ 137 trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên Kayn – Tử Thần Bóng Tối sẽ chính thức đến tay người chơi trong Bản cập nhật 7.14. Với vẻ ngoài cực ngầu cùng nhiều kỹ năng mới có thể vừa là sát thủ vừa là đấu sĩ tùy theo tình huống trận đấu, đồng thời sở hữu phép thuật chết người trong tay khiến nhiều người phải hoảng sợ.

  • Tải xuống Sports League of Legends

Thú vị hơn, Garena bất ngờ tung ra chương trình tặng tướng miễn phí dành cho những game thủ đầu tiên đăng nhập. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây, 500 anh em có thể may mắn sẽ sở hữu tướng Kayn hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi:

Cách đăng ký Kayn vô địch miễn phí trong Liên minh huyền thoại

Bước 1: Để đăng ký và nhận Kayn Champion miễn phí, hãy nhấn MỜI VÀO để tham dự LOL Champions Reception miễn phí. Nhập tên người dùng của bạn một cách chính xác Garenatên trong môn thể thao Liên minh huyền thoại và id người (nếu bạn không hiểu cách lấy id người, bạn có thể đọc thêm nội dung cách xem id người từ tài khoản Garena). Sau đó chọn biến đổi của Kayn là Sát thủ Ở đâu Darkinsau đó nhấp vào Chọn ra.

Đăng ký nhà vô địch miễn phí

Bước thứ 2: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nội dung phần trăm lên tường trang Facebook Chỉ khi đó, bạn mới hoàn tất quá trình đăng ký để nhận tướng miễn phí.

Chia sẻ trên facebook

Bước 3: Khi thông báo xuất hiện “Chúc mừng thành công của phe của bạn” Vậy là xong, hãy ngồi lại và chờ đợi kết quả của Garena để xem mình có phải là một trong 500 anh em may mắn không nhé.

Chọn một phe chiến thắng

Chỉ với vài thao tác đơn giản và kèm theo sự may mắn, bạn có thể sở hữu 137 Champion League of Legends hoàn toàn miễn phí và không mất phí. Số lượng có hạn nên nhanh tay đăng ký nhé!

Tôi chúc bạn may mắn !